"Sau bao năm" Khắc Việt vẫn không quên được người yêu cũ

0
Hôm nay (21/7), Khắc Việt chính thức ra mắt MV ca nhạc mang tên "Sau bao năm" nói về sự chung thủy một chàng trai trong tình yêu, dù đã chia tay bạn gái nhiều năm rồi nhưng những hình ảnh và ký ức về cô gái vẫn luôn hiện hữu trong tâm trí chàng trai này.

 Mở đầu MV là hình ảnh Khắc Việt trở về ngôi nhà cũ - nơi gắn bó nhiều kỷ niệm tình yêu giữa anh và bạn gái (ca sĩ - diễn viên trẻ Hải Anh thủ vai). Mặc dù thời gian đã phôi phai, nhưng mọi thứ trong căn nhà vẫn được giữ nguyên vị trí của nó. Chỉ có điều, anh dùng những tấm vải trắng phủ kín lại như không muốn thay đổi bất cứ điều gì trong quá khứ.

Khắc Việt và bạn diễn Hải Anh trong MV Sau bao năm.
Khắc Việt và bạn diễn Hải Anh trong MV Sau bao năm.

Lật giở từng tấm vải, ngồi vào chiếc đàn piano, những hình ảnh về người bạn gái năm xưa  cùng những kỷ niệm ngày còn bên nhau trong căn nhà này lại ùa về. Rồi cuối cùng chợt nhận ra mọi thứ trước mắt chỉ là giấc mơ, tất cả đã trôi vào dĩ vãng, chỉ có những ký ức về cô gái là vẫn mãi ở trong lòng của Khắc Việt.

"Sau bao năm" là một cảm xúc bất chợt thoáng qua được anh sáng tác cách đây hơn 2 năm. 

Khắc Việt chia sẻ: "Sau bao năm" là một cảm xúc bất chợt thoáng qua được anh sáng tác cách đây hơn 2 năm. Lúc ấy, anh đang trong tình trạng "Độc thân", đi ăn uống hay đi chơi nhìn những người bạn mình hạnh phúc bên vợ, bạn gái bản thân cũng thấy hơi chạnh lòng. Mặc dù cũng có nhiều cô gái muốn tiến tới với mình, họ rất tốt tính nhưng khi ấy mình không thấy có sự đồng cảm hay hòa hợp tính cách với ai nên đành xin lỗi và từ từ chờ duyên tới." 

Khắc Việt sẽ trở lại với các tour diễn trong nước và lưu diễn ở nước ngoài như: Anh, Úc, Mỹ, Canada sau khi ra mắt sản phẩm âm nhạc.
Khắc Việt sẽ trở lại với các tour diễn trong nước và lưu diễn ở nước ngoài như: Anh, Úc, Mỹ, Canada sau khi ra mắt sản phẩm âm nhạc.

Sau khi cho ra mắt sản phẩm âm nhạc này, Khắc Việt sẽ trở lại với các tour diễn trong nước và lưu diễn ở nước ngoài như: Anh, Úc, Mỹ, Canada. Sau khi lưu diễn trở về, anh sẽ tiếp tục cùng ekip của mình thực hiện 3 sản phẩm âm nhạc nữa, trong đó có một sản phẩm do công ty của Khắc Hưng - người được mệnh danh là "nhạc sĩ quốc dân" và cũng chính là em trai ruột của Khắc Việt thực hiện.

 Photo: Chi Bui

Khánh Chi

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Một số đơn vị đề xuất kế hoạch đưa khách quốc tế đến Đà Nẵng

Một số đơn vị chuyên khai thác khách nước ngoài tại thị trường Hàn Quốc và Nga đã gửi văn bản đề nghị kế hoạch về việc đưa khách đến Đà Nẵng.

Phục hồi từng bước phát triển du lịch giữa TP HCM và Tây Ninh

UBND tỉnh Tây Ninh và UBND TPHCM đã có cuộc họp nhằm khởi động phát triển du lịch, hỗ trợ ngành du lịch dần phục hồi...

Già làng Tráng Lao Lử: Thắp sáng ngọn lửa đoàn kết nơi biên cương

Già làng Tráng Lao Lử vui với những chuyến đi cùng bộ đội biên phòng “nằm gai nếm mật” mai phục bắt gián điệp chống phá cách mạng...

Tháp cổ nằm chơ vơ giữa biển

Tại vịnh Poets, La Spezia có một tòa tháp cổ rất đẹp nằm trên biển. Tòa tháp xây dựng vào đầu thế kỷ 17 là một phần của hệ thống phòng thủ.

Xem thêm

Quốc tế