Sắp phát sóng bộ phim truyền hình “Tân Thần Điêu Đại Hiệp”

0
Bắt đầu từ ngày 01/12 tới, VTV3 sẽ phát sóng bộ phim truyền hình “Tân Thần Điêu Đại Hiệp”. Khán giả sẽ được theo dõi một bộ phim tuy với cốt truyện cũ nhưng được làm mới với rất nhiều tình tiết thú vị hài hước và đầy cuốn hút.

"Tân Thần Điêu Đại Hiệp" là bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc được cách tân. Với số lượng 52 tập, bộ phim sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 17h hàng ngày trên VTV3 bắt đầu từ ngày 01/12/2015. Khán giả sẽ được theo dõi một bộ phim tuy với cốt truyện cũ nhưng được làm mới với rất nhiều tình tiết thú vị hài hước và đầy cuốn hút.

"Tân Thần Điêu Đại Hiệp" sắp phát sóng trên VTV3

"Tân Thần Điêu Đại Hiệp" là bộ phim xoay quanh chuyện tình đầy những khó khăn thử thách của Dương Qúa và Tiểu Long Nữ.Dương Qúa từ nhỏ đã lưu lạc giang hồ, và được Quách Tĩnh nhận nuôi rồi gửi đến phái Toàn Chân để tu luyện võ công. Tuy nhiên do không chịu được sự khắc nghiệt bởi tra tấn, chàng đã trốn khỏi Toàn Chân để gia nhập phái Cổ Mộ và được Tiểu Long Nữ nhiệt tình chăm sóc truyền dạy võ thuật. Không lâu sau đó, phái Cổ Mộ bị Lý Mạc Sầu săn đuổi. Và từ đây chuyện tình cảm giữa Dương Qúa và Tiểu Long Nữ bắt đầu nảy sinh. Khi câu chuyện tình cảm nảy sinh, thì cũng là giai đoạn cả hai gặp phải quá nhiều những sóng gió bởi sự săn đuổi, cũng như tranh giành của nhiều giáo phái khác nhau. Sau bao lần hợp tan, tan hợp, cuối cùng sau 16 năm phiêu lưu, trải qua biết bao nhiêu những biến cố thì Dương Qúa cũng tìm lại được người mình yêu Tiểu Long Nữ. Và cặp đôi trời sinh này đã cùng nhau trở về với nhân gian.

Cặp đôi Dương Quá và Tiểu Long Nữ trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp 
Cặp đôi Dương Quá và Tiểu Long Nữ trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp 

 Cốt truyện là như vậy. Nhưng cái làm nên sự hấp dẫn cũng như mới lạ của bộ phim “Tân Thần Điêu Đại Hiệp” là kịch bản phim đã có rất nhiều những cải biên, đặc biệt là trong câu chuyện tình yêu của Dương Qúa và Tiểu Long Nữ, hai nhân vật này được hoá thân cả vào những tình huống ngây ngô, gây cười hài hước, cả những trường đoạn kịch tính khiến cho người xem vừa có thể được cười, vừa chạm vào từ những trái tim nhiều xúc cảm.

Tân Thần Điêu Đại Hiệp sẽ được đạo diễn bởi: Lý Tuệ Châu và Đặng Vĩ An
Tân Thần Điêu Đại Hiệp sẽ được đạo diễn bởi: Lý Tuệ Châu và Đặng Vĩ An

 Với những cảnh quay hoành tráng, và các thiết bị kỹ thuật hiện đại để thực hiện bộ phim, Tân Thần Điêu Đại Hiệp trở thành một trong những sản phẩm chuyển thể tiêu biểu nhất làng truyền hình Hoa ngữ cho đến nay.

Thành phần đoàn làm phim "Tân Thần Điêu Đại Hiệp" :

Đạo diễn: Lý Tuệ Châu, Đặng Vĩ An

Biên kịch: Vu Chính

Diễn viên: Trần Hiểu, Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Nghiên Hy, Mao Hiểu Đồng, Trương Tuyết Nghênh, Trịnh Quốc Lâm.

An An

Loading...

Bình luận

Loading...

Những khách mời đặc biệt dự lễ ăn hỏi của Công Phượng

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cùng Tiến Linh, Đông Triều là số ít cầu thủ dự lễ ăn hỏi của tiền đạo Công Phượng tại TP.HCM ngày hôm qua.

Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc tranh Cúp TPBank 2020 sẽ được tổ chức tại Bắc Giang

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, các hoạt động thi đấu đỉnh cao và phong trào của thể thao Việt Nam đang dần trở lại...

Công Phượng bí mật làm lễ ăn hỏi

Thông tin cho biết tiền đạo nổi tiếng nhất Việt Nam, Nguyễn Công Phượng làm lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh trong sáng 3/6, sau một thời gian yêu nhau.

Công Phượng làm lễ ăn hỏi - Bạn gái là thạc sĩ RMIT, đã hẹn hò “kín” khoảng 3 năm

Hôm nay (3/6), Công Phượng bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Xem thêm