Pháp Luật Plus - Sắp khởi tranh Giải bóng đá Phóng viên Thời sự lần III

Sắp khởi tranh Giải bóng đá Phóng viên Thời sự lần III

0
Giải bóng đá FC Phóng viên Thời sự lần III sẽ được tổ chức vào sáng chủ nhật 24/4 tới đây tại sân Thành Phát (đường Hoàng Minh Giám, Hà Nội).
giai fc thoi su

Giải bóng đá FC Phóng viên Thời sự lần III sẽ được tổ chức vào sáng chủ nhật 24/4 tới đây tại sân Thành Phát.

Tham dự giải đấu là 4 đội bóng rất mạnh, đã ghi nhiều dấu ấn trong các giải đấu phong trào tại Hà Nội, gồm đội chủ nhà FC Phóng viên Thời sự và ba đội khác là FC Báo Dân Trí, FC Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (K02 - Bộ Công An), FC Tập đoàn Giáo dục EGroup.

Giải bóng đá FC Phóng viên Thời sự là giải đấu thường niên do CLB Phóng viên Thời sự tổ chức. CLB này quy tụ gần 50 nhà báo, phóng viên đang làm việc tại nhiều cơ quan báo chí khác nhau tại Hà Nội, thường xuyên giao lưu đá bóng hàng tuần trong 8 năm qua.

FC Phóng viên Thời sự trong một lần giao đấu với FC Đội 2 CSGT Hà Nội.

FC Phóng viên Thời sự trong một lần giao đấu với FC Đội 2 CSGT Hà Nội.

Theo Ban tổ chức (BTC), Giải bóng đá tranh Cup FC Phóng viên Thời sự lần III năm nay được tổ chức đúng dịp chào mừng Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4. Bởi vậy, ngoài ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, kết nối giữa những người làm báo và các đơn vị, doanh nghiệp thân quen, giải đấu còn là dịp để những người tham dự chào mừng kỷ niệm ngày lễ ý nghĩa của Dân tộc.

FC Báo Dân Trí là ẩn số của giải đấu.

FC Báo Dân Trí là ẩn số của giải đấu.

Nhà báo Nguyễn Vinh Quang (Báo Tuổi trẻ Thủ đô) – Chủ tịch CLB Phóng viên Thời sự – Trưởng BTC giải đấu cho biết, hai năm qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh, các hoạt động thể thao ngoài trời, trong đó có bóng đá liên tục bị gián đoạn. Hiện nay, các hoạt động thể thao ngoài trời đã được mở cửa trở lại cũng là lúc các đội bóng phong trào hoạt động sôi nổi, trong đó có CLB bóng đá Phóng viên Thời sự.

 “Trong không khí cả nước đang phấn khởi chuẩn bị kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và 136 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 – 1/5/2022), chúng tôi rất vui mừng khi Giải bóng đá tranh Cup FC Phóng viên Thời sự lần thứ III được diễn ra”, Nhà báo Nguyễn Vinh Quang nói và hy vọng giải đấu sẽ tạo ra một sân chơi vô tư, công bằng, lành mạnh để tất cả các cầu thủ giao lưu, tăng cường tình đoàn kết.

FC K02 sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng

FC K02 sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng.

Nhà báo Tiến Nguyên – Đội trưởng FC Báo Dân Trí sự hứng khởi: “Trong lần thứ III được tổ chức, tôi tin tưởng giải đấu sẽ cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, đồng thời giúp thắt chặt hơn nữa mối quan hệ khăng khít giữa những người cầm bút và khối cơ quan nhà nước, doanh nghiệp”.

Đội bóng FC ẺGoup được biết đến là tập thể rất đồng đều.

Đội bóng FC EGroup được biết đến là tập thể rất đồng đều.

Theo BTC, đến tham dự và cổ vũ giải đấu sẽ có Đại tá Nguyễn Văn Hường, Nguyên Phó Cục trưởng - Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động (Bộ Công an), Thượng tá Vũ Văn Hưng, Trưởng phòng Viễn thông cơ yếu và Công nghệ - Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động cùng lãnh đạo một số đơn vị CSGT Hà Nội, văn phòng Luật sư, đại diện một số doanh nghiệp và đông đảo những người làm báo tại Hà Nội.

Đồng hành cùng Giải bóng đá FC Phóng viên Thời sự lần thứ III là các nhà tài trợ vô tư, thân thiết như Tập đoàn Giáo dục EGroup, Việt Đức Xanh, Sói Green, Meey Land, AP Construction, T&T, Sơn Expaint, Bia Phan Anh.

Phạm Duy

Loading...

Bình luận

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Xem thêm

Thế giới Facebook