Pháp Luật Plus - Sắp diễn ra giải siêu Marathon quốc tế 2018

Sắp diễn ra giải siêu Marathon quốc tế 2018

0
Tính đến thời điểm hiện tại, đã có gần 3.000 người đăng ký tham gia giải siêu Marathon quốc tế Dalat Ultra Trail – lần thứ II năm 2018, trong đó có các vận động viên và cả du khách trong và ngoài nước.

Từ ngày 16/3 đến ngày 18/3/2018, tại huyện Lạc Dương - thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) sẽ diễn ra Giải siêu marathon quốc tế Dalat Ultra Trail – lần thứ II năm 2018. Đây là sự kiện du lịch – thể thao quốc tế do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, Liên đoàn Xe đạp Mô tô thể thao Việt Nam phối hợp tổ chức.

Giải năm nay quy tụ đông đảo các vận động viên đăng ký tham gia, trong đó có những vận động viên không chuyên, vận động viên bán chuyên nghiệp, vận động viên chuyên nghiệp, các câu lạc bộ chạy bộ, trường học, khách du lịch trong nước và quốc tế cùng những nhân vật nổi tiếng. Thậm chí có những người đã 78 tuổi vẫn đăng ký tham gia giải Marathon lần này.

Ông Nguyễn Tiến Hải, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng phát biểu tại Lễ công bố Giải siêu Marathon Quốc tế Dalat Ultra Trail 2018 .
Ông Nguyễn Tiến Hải, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng phát biểu tại Lễ công bố Giải siêu Marathon Quốc tế Dalat Ultra Trail 2018 .

Giải siêu Marathon quốc tế Dalat Ultra Trail – lần thứ II năm 2018 sẽ chia ra nhiều cự ly, trong đó dài nhất là cự ly 70km, còn ngắn nhất là 10km.

Lộ trình thi đấu của giải sẽ đưa các vận động viên và người hâm mộ đi qua những địa danh nổi bật tại Đà Lạt: quảng trường Lâm Viên, thung lũng Vàng, thung lũng Tình yêu, núi Langbian, Vườn quốc gia Bidoup…

Chính lộ trình hấp dẫn này đã thu hút đông đảo các vận động viên và du khách tham gia.

X.Đoàn

Loading...

Bình luận

Loading...

Hé lộ những điểm đến đắt khách nhất trong mùa dịch

Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn, Tây Ninh… đang là điểm đến được du khách “săn lùng” trong mùa dịch Covid-19.

“Giải cứu” du lịch, tour nội địa giảm giá sốc đến những vùng an toàn

Hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch, nhiều tour hấp dẫn tới những điểm đến an toàn, được đưa ra thị trường với mức giá giảm chưa từng có.

Phẫn nộ vì nữ ca sĩ Hàn Quốc bị gọi là 'virus corona' tại Ý

Gọi nữ ca sĩ Chungha của nước này là virus corona giữa thời điểm đất nước “củ sâm” đang nâng cảnh báo về Covid -19 lên mức cao nhất.

"Ronaldinho Việt Nam" báo tin vui cho HLV Park Hang-seo

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh vừa báo tin mừng cho HLV Park Hang-seo sau khi anh bình phục hoàn toàn chấn thương và đang có được thể trạng sung mãn nhất.