Pháp Luật Plus - Sắp diễn ra giải siêu Marathon quốc tế 2018

Sắp diễn ra giải siêu Marathon quốc tế 2018

0
Tính đến thời điểm hiện tại, đã có gần 3.000 người đăng ký tham gia giải siêu Marathon quốc tế Dalat Ultra Trail – lần thứ II năm 2018, trong đó có các vận động viên và cả du khách trong và ngoài nước.

Từ ngày 16/3 đến ngày 18/3/2018, tại huyện Lạc Dương - thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) sẽ diễn ra Giải siêu marathon quốc tế Dalat Ultra Trail – lần thứ II năm 2018. Đây là sự kiện du lịch – thể thao quốc tế do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, Liên đoàn Xe đạp Mô tô thể thao Việt Nam phối hợp tổ chức.

Giải năm nay quy tụ đông đảo các vận động viên đăng ký tham gia, trong đó có những vận động viên không chuyên, vận động viên bán chuyên nghiệp, vận động viên chuyên nghiệp, các câu lạc bộ chạy bộ, trường học, khách du lịch trong nước và quốc tế cùng những nhân vật nổi tiếng. Thậm chí có những người đã 78 tuổi vẫn đăng ký tham gia giải Marathon lần này.

Ông Nguyễn Tiến Hải, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng phát biểu tại Lễ công bố Giải siêu Marathon Quốc tế Dalat Ultra Trail 2018 .
Ông Nguyễn Tiến Hải, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng phát biểu tại Lễ công bố Giải siêu Marathon Quốc tế Dalat Ultra Trail 2018 .

Giải siêu Marathon quốc tế Dalat Ultra Trail – lần thứ II năm 2018 sẽ chia ra nhiều cự ly, trong đó dài nhất là cự ly 70km, còn ngắn nhất là 10km.

Lộ trình thi đấu của giải sẽ đưa các vận động viên và người hâm mộ đi qua những địa danh nổi bật tại Đà Lạt: quảng trường Lâm Viên, thung lũng Vàng, thung lũng Tình yêu, núi Langbian, Vườn quốc gia Bidoup…

Chính lộ trình hấp dẫn này đã thu hút đông đảo các vận động viên và du khách tham gia.

X.Đoàn

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.