Sao "triệu view" Sơn Tùng M-TP dự lễ hội âm nhạc Viral Fest Asia 2017

0
Lễ hội âm nhạc Viral Fest Asia sẽ chính thức khởi động từ 2-3/6/2017, quy tụ những ngôi sao hàng đầu Châu Á.

Viral Fest Asia 2017 - lễ hội âm nhạc thường niên lớn nhất Châu Á đã chính thức trở lại từ ngày 2-3/6/2017 tại Bangkok,Thái Lan

Sự kiện do WebTvAsia - Công ty giải trí truyền thông số hàng đầu tổ chức tại Show DC nhằm vinh danh những tài năng nổi bật trong lĩnh vực social (xã hội), live (biểu diễn) và entertaiment (giải trí) khu vực Châu Á.

                  Clip giới thiệu của Viral Fest Asia 2017.

Năm nay, Viral Fest Asia có sự tham gia của hơn 20 nghệ sĩ hàng đầu châu Á. Trong đó có Sơn Tùng M-TP. Được biết nam ca sĩ trẻ là đại diện duy nhất của Việt Nam biểu diễn tại lễ hội âm nhạc lớn này.

Hình ảnh giới thiệu Sơn Tùng trên trang chủ của Viral Fest Asia 2017.
Hình ảnh giới thiệu Sơn Tùng trên trang chủ của Viral Fest Asia 2017.

Bên cạnh đó còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ngôi sao KPOP Bi Rain, Suran (Hàn Quốc). Nhóm nhạc AKB48, Exile The Second, Flower (Nhật Bản). Đại diện cho Thái Lan gồm nghệ sĩ Burin Boonvisut, ca sĩ chính của ban nhạc Groove Rider,  ca sĩ - nhạc sĩ HugoBie The Ska, nhóm nhạc nữ BNK48, ban nhạc nổi tiếng của "Tuổi nổi loạn" Somkiat.

Hình ảnh giới thiệu của Bi Rain.
Hình ảnh giới thiệu của Bi Rain.

Tham dự Viral Fest Asia còn có các Rapper hàng đầu như Badshah (Ấn Độ), Namewee (Malaysia). Các nghệ sĩ hài: Saint và Amoogood (Đài Loan), Marmot Band (Trung Quốc).

Poster của Viral Fest Asia 2017.
Poster của Viral Fest Asia 2017.

Đặc biệt, tại sự kiện năm nay khán giả không chỉ được 'mãn nhãn' với những tiết mục âm nhạc sôi động mà còn được thưởng thức những món ăn đặc sắc cùng những trò chơi dân gian đậm chất văn hóa Châu Á.

Viral Fest Asia 2017 dự kiến diễn ra từ chiều ngày 2/6/2017 và kết thúc đêm 3/6/2017. Với chủ đề "Everybody's going viral" được sáng tạo từ cụm từ  phổ biến "Viral video", Viral Fest Asia 2017 hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình biễn đặc sắc, mang đậm cá tính âm nhạc.

Quỳnh Anh

Bình luận

Nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca

Bộ VH,TT&DL nhấn mạnh ca khúc Tiến quân ca là Quốc ca của Việt Nam. Pháp luật nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn, cản trở việc phổ biến tác phẩm này.

Cùng trải nghiệm du lịch Tây Ninh online

Ngành du lịch Tây Ninh giới thiệu vẻ đẹp của các sản phẩm du lịch đến đông đảo du khách qua chương trình trải nghiệm "du lịch Tây Ninh online".

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Xem thêm

Quốc tế