Pháp Luật Plus - Sân chơi Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu 2019 vươn lên tầm quốc tế

Sân chơi Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu 2019 vươn lên tầm quốc tế

0
Đêm 17/3, Chung kết xếp hạng mùa 2 cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu diễn ra tại Hàn Quốc đã chính thức khép lại.

Theo Nam vương, doanh nhân Huy Hoàng – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu cho biết, tiêu chí của cuộc thi là đưa doanh nhân Việt Nam trên toàn cầu lên tầm cao mới.

Đây là một trong những cuộc thi uy tín dành cho cộng đồng người Việt trên toàn thế giới, được tổ chức tại nhiều quốc gia có cộng đồng người Việt sinh sống và làm việc, được Chính phủ các nước sở tại nơi cuộc thi diễn ra ủng hộ và cấp phép.

  Nhiều gương mặt là người nổi tiếng tại Việt Nam cũng có mặt trong sân chơi đẳng cấp quốc tế Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu 2019

Nhiều gương mặt là người nổi tiếng tại Việt Nam cũng có mặt trong sân chơi đẳng cấp quốc tế Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu 2019

“Cuộc thi lần này tạo sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh cho các quý anh/chị/em là cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, hoạt động trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để các quý anh/chị/em người Việt trên toàn thế giới được giao lưu văn hóa, đoàn kết, cùng nhau tỏa sáng khi bước ra từ sân chơi dành riêng cho người Việt này”, nam vương Huy Hoàng chia sẻ.

Có mặt tại ghế nóng của chương trình với vị trí Trưởng BGK là diễn viên điện ảnh, đạo diễn Công Hậu, bên cạnh là diễn viên điện ảnh Ôn Bích Hằng, Hoa hậu Chi Nguyễn, CEO Hồ Thanh Hương, doanh nhân Thành Kim Lợi, nữ hoàng Ngọc Trâm, Á hậu Hồng Nhung, ca sĩ Akira Phan, ca sĩ Hồ Gia Hùng, ca sĩ Du Thiên, NTK Đức Minh, NTK Bảo Ngọc... đã chung tay cùng nhau tạo nên một sân chơi Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân Toàn cầu mang tầm quốc tế.

  Hội đồng giám khảo là những người nổi tiếng, hoạt động trong nhiều lĩnh vực

Hội đồng giám khảo là những người nổi tiếng, hoạt động trong nhiều lĩnh vực

Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu 2019 tại Seoul, Hàn Quốc đã khép lại với những danh hiệu cao quý: Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu thuộc về nữ doanh nhân Thu Hằng; Hoa hậu Doanh nhân quý bà Toàn cầu thuộc về ca sĩ Thùy Dương cùng với giải phụ là Hoa hậu Tài năng; Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu thuộc về doanh nhân Vũ Thanh Thảo và giải phụ là Hoa hậu mặc trang phục đẹp nhất; Danh hiệu Nữ hoàng Ngoại giao Toàn cầu thuộc về doanh nhân Nguyễn Quốc Hòa.

Trong khi đó, ngôi vị Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Thảo và doanh nhân Nguyễn Thuỳ Linh cùng với giải phụ là Hoa hậu trí tuệ; Á hậu 2 đã gọi tên nữ doanh nhân Vũ Thị Thêu và doanh nhân Hồ Ngọc Hằng; Hoa hậu cộng đồng thuộc về doanh nhân Hằng Nguyễn; Hoa hậu có giọng hát hay thuộc về nữ ca sĩ, doanh nhân Thanh Xuân; Nữ hoàng đêm dạ hội Toàn cầu thuộc về doanh nhân Thảo Nhung.

  Đêm chung kết cuộc thi khép lại với những danh hiệu cao quý.

Đêm chung kết cuộc thi khép lại với những danh hiệu cao quý.

Với bảng Nam vương, danh hiệu Nam vương doanh nhân Toàn cầu thuộc về doanh nhân Mạnh Dũng; Nam vương Make up Toàn cầu thuộc về doanh nhân Tony Tường; Nam vương doanh nhân tài năng Toàn cầu thuộc về ca sĩ, doanh nhân Nguyễn Phương; Á vương thuộc về doanh nhân Âu Dương Phong.

Cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu 2019 đã khép lại, nhưng những gì mà sân chơi này đã tạo ra sẽ mãi là ấn tượng đẹp với người tham gia. Mùa mới của Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu hứa hẹn sẽ là một điểm hẹn lý tưởng cho tất cả cộng đồng người Việt trên toàn thế giới cùng mong đợi và tham gia.

Đỗ Quyên

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bộ phim "Đại ca tôi" tung teaser ấn tượng hé lộ tình tiết hấp dẫn

Chỉ với teaser dài hơn 30 giây, những tình tiết hấp dẫn, kịch tính của bộ phim “Đại ca tôi” được hé lộ. 

Con trai Nguyễn Ánh 9 lần đầu tiết lộ người yêu thực sự của cha

Con trai Nguyễn Ánh 9 tiết lộ người yêu thực sự của cha cùng “nỗi ám ảnh” với đàn dương cầm của Nguyễn Ánh 9.

Đẩy mạnh bảo tồn phát huy giá trị bánh dân gian Nam Bộ

Ai đến tham quan, du lịch cũng mong một lần thưởng thức hương vị đồng quê. Vì vậy, bảo tồn và phát triển bánh dân gian Nam Bộ là việc nên làm.

Hoa hậu Phương Khánh mặc kimono hát live hit của Chi Pu

Vừa qua, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã đến Nhật Bản và có sự đón tiếp nồng nhiệt từ đại diện Hiệp hội tiếng Nhật.