Pháp Luật Plus - “Rực lửa” trong đêm nhạc “Bức tường và những người bạn” tưởng nhớ 100 ngày mất Trần Lập

“Rực lửa” trong đêm nhạc “Bức tường và những người bạn” tưởng nhớ 100 ngày mất Trần Lập

0
Vào tối ngày ngày 22/6, tại Hà Nội đã diễn ra liveshow nhằm tưởng nhớ 100 ngày nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập qua đời.

Liveshow lần này, với sự tham gia của các thành viên Ban nhạc Bức Tường cùng ca sĩ Triệu Hoàng Lân, ca sĩ của ban nhạc Rock Cát, MC Anh Tuấn, vợ và người thân của nhạc sĩ Trần Lập,... để tưởng nhớ Trần Lập sau đúng 100 ngày anh ra đi.

Hơn 500 khán giả cùng
Hơn 500 khán giả cùng "cháy hết mình" hòa vang những ca khúc Rook để tưởng nhớ Trần Lập.

Trong đêm nhạc, hơn 500 khán giả đã được “cháy hết mình” và hát vang cùng Ban nhạc Bức tường những ca khúc tiêu biểu và có sức ảnh hưởng nhất của Trần Lập và Bức tường trong 21 năm qua.

Những ca khúc được thể hiện như: Trở về, Tiếng gọi, Tâm hồn của đá, Cha và con, Đường đến ngày vinh quang, Bông hồng thủy tinh...

Số tiền thu được tại liveshow lần này sẽ được trao tặng cho 2 con Trần Lập cháu Tú và Minh để các cháu được theo học âm nhạc.
Số tiền thu được tại liveshow lần này sẽ được trao tặng cho 2 con Trần Lập cháu Tú và Minh để các cháu được theo học âm nhạc.

Trần Lập qua đời là một sự tiếc thương đối với hàng triệu trái tim yêu âm nhạc, Rook Việt mất đi một ca sĩ, nhạc sĩ tài năng.

Đêm nhạc lần này không những để tưởng nhớ sự ra đi của ca sĩ – nhạc sĩ Trần Lập mà Ban nhạc còn muốn tiếp tục sự nghiệp giang dở của anh để lại, biến trách nhiệm của ban nhạc Bức Tường với xã hội, không chỉ dừng lại ở âm nhạc, mà lớn hơn đó là ý trí, lòng nhân ái, trách nhiệm xã hội, cùng hành động vì sức khỏe cộng đồng, chống thực phẩm bẩn, phòng chống và đẩy lùi căn bệnh ung thư.

Được biết, số tiền thu được tại liveshow lần này sẽ được trao tặng cho 2 con Trần Lập cháu Tú và Minh để các cháu được theo học âm nhạc như ước mơ của Trần Lập lúc sinh thời.

Văn Lịnh

Bình luận

Giá vé cáp treo Fansipan giảm còn 350.000 đồng/người lớn, nhân dịp khu du lịch được World Travel Awards vinh danh

“Chinh phục đỉnh Fansipan- Tự hào Việt Nam” là chương trình ưu đãi của Sun World Fansipan Legend dành cho khách du lịch toàn quốc...

Hé lộ mới về đêm hòa nhạc được mong chờ nhất năm 2019

“Thibaudet trình diễn Saint-Saëns” diễn ra tối 23/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội được xem là đêm hòa nhạc đáng mong đợi nhất trong năm 2019...

Trình làng Vương miện Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế trị giá 2 tỉ đồng

Sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi động với buổi họp báo ra mắt công chúng và truyền thông.

Hậu quả của kiểm duyệt phim kiểu 'quờ quạng'

Hội đồng thẩm định quốc gia cho rằng, mỗi năm Hội đồng thẩm định hàng trăm bộ phim, mà "đã làm thì không tránh khỏi sai sót".