Roleplay Festival 2015: Lễ hội nhập vai siêu hoàng tráng hút hàng ngàn người

0
Vừa qua, Lễ hội nhập vai có tên gọi Rolelay Festival (RPF) chính thức diễn ra siêu hoành tráng tại AEON MALL Tân Phú (30 Bờ Bao Tân Thắng, phường Tân Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM).

Gần 10 nghìn bạn trẻ tham dự và giao lưu với các Cosplayer nổi tiếng trên trang Worldcosplay như Stayxxxx, YongYong, Mon,… và đặc biệt là Mingoz của Việt Nam - người đoạt vô số giải thưởng về nghệ thuật Nhật Bản trong những năm vừa qua,…

Lễ hội nhập vai thu hút hàng ngàn người tham dự
Lễ hội nhập vai thu hút hàng ngàn người tham dự

Cuộc thi Roleplay Contest: Remember Me thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham gia hóa trang và thể hiện hình ảnh về nhân vật mà họ yêu thích. Năm nay có hai bạn đoạt giải quán quân là Nguyễn Hồng Phúc (Nozaki Yukiri) Nhân vật Rock Leen trong Naruto và Nguyễn Vũ Hồng Hạnh (Tiểu Đinh Đang) Nhân vật Nico Yazawa trong Love Live.

Hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng
Hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng

 Đơn vị tài trợ Kim Cương Number 1 Chanh đã tiếp sức cho các bạn trẻ bật tung năng lượng, thể hiện cá tính suốt chương trình lễ hội Nhập vai Roleplay Fetival 2015. Theo tiết lộ BTC, Lễ hội nhập vai sẽ là sân chơi thường niên cho tất cả các bạn trẻ trong thời gian tới.

Kim Thanh - Hà Kiều

Loading...

Bình luận

Maradona - Vì sao anh được nhiều người yêu mến?

Đối với người Việt Nam ở những năm cuối 80 và đầu 90 của thế kỷ trước, nói đến bóng đá, Maradona gần như là 1 biểu tượng.

Thú ăn uống xa xỉ của hoàng đế Trung Hoa

Tiêu chí từ khắt khe cho tới kỳ dị đã được đặt ra để đảm bảo được những yêu cầu về sức khỏe và an toàn cho bậc đế vương.

Giai thoại về "Bàn tay của Chúa" và chất ngạo nghễ của Maradona

Chỉ ra rằng đó là bàn thắng bằng tay vào lưới tuyển Anh ở World Cup 1986. Nhưng cũng từ đó, người ta mới thấy chất ngạo nghễ của Maradona.

Người suốt 40 năm hành nghề “cứu sống” những cuốn sách cũ giữa lòng Sài Gòn

Bởi cái nghề của ông đã lưu giữ lại quá nhiều kỷ niệm và điều tuyệt vời xung quanh những trang sách xưa cũ.

Xem thêm