Rà soát lượng khách du lịch nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam

0
Đó là những du khách nước ngoài đang bị cách ly, do các hãng hàng không dừng chuyến bay, hoặc quốc gia đến/quá cảnh đóng cửa biên giới... có nhu cầu rời Việt Nam.

Bộ GTVT vừa có công văn gửi Bộ VHTTDL, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc rà soát, thống kê số lượng khách du lịch nước ngoài hiện đang bị kẹt tại các tỉnh, thành phố trong cả nước vì lý do khách quan. 

Anh209.

Đó là những du khách nước ngoài đang bị cách ly, do các hãng hàng không dừng chuyến bay, hoặc quốc gia đến/quá cảnh đóng cửa biên giới... có nhu cầu rời Việt Nam.

Theo công văn, Bộ VHTTDL và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cần thông báo cho Bộ GTVT về số lượng (hoặc số ước) du khách nước ngoài, điểm xuất phát tại Việt Nam và quốc gia vùng lãnh thổ nơi du khách đến trước ngày 16/4/2020, đồng thời cũng thông báo cho Bộ Ngoại giao biết để phối hợp với Đại sứ quán các nước triển khai.

Từ đó, Bộ GTVT và Bộ Ngoại giao sẽ phối hợp cùng đại sứ quán các nước trong việc sắp xếp, bố trí các chuyến bay đưa khách du lịch nước ngoài về nước.

Hoa Bùi

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm