Pháp Luật Plus - Ra mắt triển lãm về hành trình trình thực hiện ước mơ của người cao tuổi

Ra mắt triển lãm về hành trình trình thực hiện ước mơ của người cao tuổi

0
Ngày 12/8, buổi triển lãm Ước mơ luôn xanh do Abbott tổ chức nhằm tôn vinh các bậc cha mẹ nhân dịp Lễ Vu lan đã chính thức được khai mạc.
Các nhân vật bộ ảnh Ước mơ luôn xanh đồng ca bài hát Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui.
Các nhân vật bộ ảnh Ước mơ luôn xanh đồng ca bài hát Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui.

Năm 2016, một cuộc khảo sát do Abbott tài trợ đã cho thấy, rất nhiều người lớn tuổi vẫn ấp ủ những ước mơ từ thời son trẻ, nhưng đại đa số trong đó, vì tuổi tác, sức khỏe, vướng bận gia đình nên không nghĩ đến hoặc không thể thực hiện ước mơ của mình.

Ước mơ luôn xanh là bộ ảnh của hai nhiếp ảnh gia từng đạt giải thưởng quốc tế là Maika Elan và Tâm Bùi. Đây còn đó là sự tập hợp của nhiều câu chuyện cảm động. Có người mẹ ba con, khi con còn nhỏ đã khuyến khích giấc mơ học múa của con, đến khi con lớn, lại quay lại khuyến khích mẹ thực hiện ước mơ bước lên sân khấu múa.

Có bà cụ hơn 60 tuổi cùng con trai thực hiện giấc mơ phượt khắp miền đất nước, người cha trên 50 tuổi đã được con hỗ trợ để chinh phục các cung đường bằng xe đạp, có người mẹ thì lúc xế chiều mới thực hiện được mong muốn thành vận động viên bơi lội…

Tất cả những nhân vật ấy có mặt trong buổi ra mắt bộ ảnh, cùng chia sẻ hành trình thực hiện ước mơ của mình, với sự thấu hiểu và đồng hành của những người con.

Khách tham quan triển lãm bộ ảnh Ước mơ luôn xanh.
Khách tham quan triển lãm bộ ảnh Ước mơ luôn xanh.

Ông Doulas Kuo, Tổng Giám đốc Abbott Việt Nam chia sẻ, động lực để Abbott tổ chức buổi triển lãm chính là cam kết về việc đồng hành với sức khỏe của người lớn tuổi Việt Nam, nhằm đen đến những động lực và cảm hứng để đeo đuổi ước mơ, sống một cuộc sống tốt đẹp nhất có thể.

Buổi triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 12-18/8 tại đường sách Nguyễn Văn Bình, TP.HCM.

Ngọc Mai

Loading...

Bình luận

Loading...

Reus đá hỏng phạt đền, Barcelona may mắn cầm hòa Dortmund

Với lợi thế sân nhà, Dortmund đã chơi có phần lấn lướt Barcelona nhưng chỉ giành kết quả hòa 0-0 tại Signal Iduna Park ở bảng F UEFA Champions League.

Làng cổ Đường Lâm được công nhận là điểm du lịch

UBND Thành phố Hà Nội Quyết định công nhận điểm du lịch Làng cổ ở xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây.

Sports Seoul vẫn khẳng định VFF gây áp lực cho ông Park

Tờ báo Sports Seoul của Hàn Quốc tiết lộ thông tin VFF giao cho HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội tuyển vào chơi trận chung kết Asian Cup 2023 là chính xác.

Ông Hải "lơ": Văn Hậu sẽ ăn đứt Công Phượng ở châu Âu

HLV Lê Thuỵ Hải tin tưởng Đoàn Văn Hậu hoàn toàn có thể thành công ở giải VĐQG Hà Lan, trong màu áo Heerenveen.