Pháp Luật Plus - Ra mắt triển lãm về hành trình trình thực hiện ước mơ của người cao tuổi

Ra mắt triển lãm về hành trình trình thực hiện ước mơ của người cao tuổi

0
Ngày 12/8, buổi triển lãm Ước mơ luôn xanh do Abbott tổ chức nhằm tôn vinh các bậc cha mẹ nhân dịp Lễ Vu lan đã chính thức được khai mạc.
Các nhân vật bộ ảnh Ước mơ luôn xanh đồng ca bài hát Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui.
Các nhân vật bộ ảnh Ước mơ luôn xanh đồng ca bài hát Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui.

Năm 2016, một cuộc khảo sát do Abbott tài trợ đã cho thấy, rất nhiều người lớn tuổi vẫn ấp ủ những ước mơ từ thời son trẻ, nhưng đại đa số trong đó, vì tuổi tác, sức khỏe, vướng bận gia đình nên không nghĩ đến hoặc không thể thực hiện ước mơ của mình.

Ước mơ luôn xanh là bộ ảnh của hai nhiếp ảnh gia từng đạt giải thưởng quốc tế là Maika Elan và Tâm Bùi. Đây còn đó là sự tập hợp của nhiều câu chuyện cảm động. Có người mẹ ba con, khi con còn nhỏ đã khuyến khích giấc mơ học múa của con, đến khi con lớn, lại quay lại khuyến khích mẹ thực hiện ước mơ bước lên sân khấu múa.

Có bà cụ hơn 60 tuổi cùng con trai thực hiện giấc mơ phượt khắp miền đất nước, người cha trên 50 tuổi đã được con hỗ trợ để chinh phục các cung đường bằng xe đạp, có người mẹ thì lúc xế chiều mới thực hiện được mong muốn thành vận động viên bơi lội…

Tất cả những nhân vật ấy có mặt trong buổi ra mắt bộ ảnh, cùng chia sẻ hành trình thực hiện ước mơ của mình, với sự thấu hiểu và đồng hành của những người con.

Khách tham quan triển lãm bộ ảnh Ước mơ luôn xanh.
Khách tham quan triển lãm bộ ảnh Ước mơ luôn xanh.

Ông Doulas Kuo, Tổng Giám đốc Abbott Việt Nam chia sẻ, động lực để Abbott tổ chức buổi triển lãm chính là cam kết về việc đồng hành với sức khỏe của người lớn tuổi Việt Nam, nhằm đen đến những động lực và cảm hứng để đeo đuổi ước mơ, sống một cuộc sống tốt đẹp nhất có thể.

Buổi triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 12-18/8 tại đường sách Nguyễn Văn Bình, TP.HCM.

Ngọc Mai

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Xuân về nơi đón ánh bình minh đầu tiên

Xuân về nơi đón ánh bình minh đầu tiên

0
Phút đón giao thừa, đầu xuân năm mới ở ngọn hải đăng Mũi Điện của những người làm nhiệm vụ bảo vệ điểm tiền tiêu của Tổ quốc luôn rất đặc biệt.
Không ngủ ở London

Không ngủ ở London

0
"Đừng bỏ qua Cung điện Buckingham và Cầu tháp London", một anh bạn nhắn nhủ trước khi tôi tới Anh. Nhưng quả thực, London có nhiều thứ hấp dẫn hơn tôi tưởng.

HLV Park Hang Seo, tại sao ông có thể làm được như vậy?

Tại sao ông có thể làm được như vậy, là một … thắc mắc chứa đầy sự ngưỡng mộ với chiến lược gia người Hàn Quốc cùng bóng đá Việt Nam.

Khởi động giải Lướt ván buồm quốc tế Mũi Né mở rộng 2020

Giải Lướt ván buồm quốc tế Mũi Né mở rộng (Windsurf Muine Fun Cup) lần thứ 21 - năm 2020 sẽ được diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 7 - 8/2.

Độc đáo phong tục ăn Tết của người Thái vùng Mường Lò

Đối với đồng bào dân tộc Thái, quanh năm có rất nhiều cái Tết nhưng họ chỉ ăn ba cái Tết chính

Lễ hóa vàng tiễn Tổ tiên Tết Canh Tý 2020: Cúng sao cho đúng?

Ngày mùng 3 Tết là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu lại cáo lễ hóa vàng để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.

Link liên kết