Pháp Luật Plus - Ra mắt kênh Văn hóa - VTVCab4

Ra mắt kênh Văn hóa - VTVCab4

0
Ngày 13/ 1/ 2016 tại Hà Nội sẽ diễn ra Lễ ra mắt kênh VTVCab4 – Văn hóa và giới thiệu khung giờ phim tối (20h00 – 21h00)

Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức các chương trình đậm chất văn hóa Việt Nam và thế giới của khán giả truyền hình, VTVCab đã phối hợp cùng PAMA Media cho ra mắt kênh VTVCab4- Văn hóa.

Cùng thông điệp: “Văn hóa là cuộc sống”, kênh VTVCab4 – Văn hóa mang đến những nội dung gần gũi và thiết thực với đời sống nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Điều làm nên sức hút của các chương trình là lĩnh vực văn hóa được nhìn nhận, khai thác qua cái nhìn đa chiều.

Cụ thể như:  chương trình “Làm đẹp” đề cập đến văn hoá mặc, văn hoá làm đẹp của chị em phụ nữ; “Góc nhìn văn hóa” bàn luận những vấn đề văn hóa – xã hội được nhiều người quan tâm với các chuyên gia, những học giả có uy tín trong xã hội, các nhà báo tên tuổi.

“Ngược dòng lịch sử” tìm về những giá trị văn hoá truyền thống của Việt Nam đã hình thành và phát triển qua nhiều thế kỷ.

“Hương vị Việt” giới thiệu những món ăn ngon với những giá trị văn hóa, lịch sử; những chia sẻ của đầu bếp hoặc chủ nhà hàng về các món ăn do chính họ chế biến; …

hình ảnh phim Đánh cược với số phận
hình ảnh phim Đánh cược với số phận

Thông qua hình thức trải nghiệm thực tế, gần gũi, VTVCab4- Văn hóa là kênh thông tin quan trọng, cung cấp các chương trình văn hóa, nghệ thuật truyền thống, giới thiệu đất nước, con người Việt Nam nhằm định hướng, giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.

Đồng thời, tiếp thu có chọn lọc tinh hoa văn hóa nhân loại, góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng nền văn hóa, con người Việt Nam phát triển toàn diện trong bối cảnh hội nhập với thế giới.

Đặc biệt, với mong muốn góp phần xây dựng một nền văn hóa là sự giao thoa giữa văn hóa trong nước và quốc tế, khung giờ phim tối lúc 20h00- 21h00 sẽ đem đến những bộ phim truyền hình châu Âu phong phú, đa dạng, phù hợp đời sống tinh thần của khán giả Việt.

“Mở màn” là  bộ phim ca nhạc, hài ước “Đánh cược với số phận”– mở đầu cho khung giờ phim 20h00 – 21h00 trên kênh Văn hóa – VTVCab4.Phim tập hợp những bài hát hay, nổi tiếng thế giới, cùng dàn diễn viên trẻ, đẹp và đầy sáng tạo sẽ là dấu ấn khó phai trong lòng khán giả truyền hình.

Bộ phim từng được trình chiếu ở 8 quốc gia trên thế giới, như: Mỹ, Italy, Canada, Australia,… và đều được người xem đón nhận rất nồng nhiệt.

Thùy Dương

Loading...

Bình luận

Loading...

Một nửa đội hình tuyển Việt Nam đấu Thái Lan có nguy cơ đá hạng Nhất mùa sau

HAGL và Viettel cung cấp nhiều tài năng cho ĐTQG, nhưng lại đang chật vật với cuộc chiến trụ hạng ở V-League.

Thanh Hóa lâm nguy

Trận tiếp đón Than Quảng Ninh vào chiều tối qua là rất quan trọng cho Thanh Hóa trong việc tự cứu mình nhưng họ lại thua với tỷ số đậm 3-1.

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.