Pháp Luật Plus - Ra mắt kênh truyền hình chuyên về Nhật Bản Wakuwaku Japan

Ra mắt kênh truyền hình chuyên về Nhật Bản Wakuwaku Japan

0
Kênh Wakuwaku Japan sẽ được phát sóng với 100% phụ đề tiếng Việt trên VTVcab từ tháng 1/2019 với nhiều chương trình phim truyện, giải trí, văn hóa, du lịch…

Đài Truyền hình Việt Nam vừa ký kết hợp tác toàn diện giữa kênh truyền hình Nhật Bản Wakuwaku Japan và Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab).Theo đó, kênh truyền hình chuyên về Nhật Bản Wakuwaku Japan sẽ cung cấp các chương trình truyền hình đặc sắc về phim truyện, giải trí, văn hóa, ẩm thực và du lịch… để những người thuộc nhiều nhóm tuổi khác nhau có thể thưởng thức các sản phẩm truyền hình đặc sắc của Nhật Bản.

Đây là kênh truyền hình được Việt hóa 100%, phát sóng trên VTVcab, Viettel TV và trên các ứng dụng Onme, VieON.

Chia sẻ tại buổi công bố, ông Trần Bình Minh - Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam cho biết: "Lễ ký kết hợp tác giữa VTVcab và kênh Wakuwaku Japan là một sự kiện rất có ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa 2 nước Việt Nam – Nhật Bản.

Hiện nay, Wakuwaku Japan đang được phát sóng trên 7 quốc gia và vùng lãnh thổ, Việt Nam là quốc gia đầu tiên và duy nhất cho tới nay phát sóng kênh trên mạng di động.Hợp tác với VTVcab, 1 trong 2 doanh nghiệp truyền hình trả tiền lớn nhất Việt Nam, các chương trình của Wakuwaku Japan sẽ có cơ hội tiếp cận với đông đảo khán giả xem truyền hình".

Thùy Dương

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những hoạt động ý nghĩa trong chiến dịch “Mùa hè xanh” của Đại học Văn hóa Hà Nội

Mới đây, Đoàn tình nguyện Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội đến thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng huyện Chi Lăng.

Thấy gì từ việc người trẻ làm giàu bằng homestay giá rẻ?

Mô hình kinh doanh homestay giá rẻ vì cho rằng mức đầu tư thấp và tiềm năng lợi nhuận cao. Liệu homestay có phải một hướng khởi nghiệp dễ dàng cho họ?

Tân Hiệp Phát: 20 năm gắn bó với giải đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục là nhà tài trợ chính của giải.

Á hậu Lệ Hằng diện kimono dạo phố cổ Tokyo

Mới đây, Lệ Hằng còn thích thú khi dạo thành cổ Osaka và Kyoto.