Quỳnh Anh Shyn công khai mối quan hệ với Will 365

0
Câu chuyện tình cảm tay ba giữa Bê Trần – Quỳnh Anh – Will gây bão cộng đồng mạng đã được chính người trong cuộc xác nhận.

Trả lời trang tin tức giải trí, Quỳnh Anh đã lên tiếng đính chính về câu chuyện tình cảm của mình với hai chàng trai hot của làng giải trí. Cô không ngại ngần trả lời các câu hỏi một cách thẳng thắn, trực diện. Cô nàng sinh năm 1996 thừa nhận câu chuyện tình cảm của mình với thành viên 365. Cả hai đến với nhau sau khi Quỳnh Anh và Bê Trần đi đến quyết định chia tay.

  Câu chuyện tình cảm đẹp như “ngôn tình” giữa Quỳnh Anh và Bê Trần đã là quá khứ. Ảnh: Internet

Câu chuyện tình cảm đẹp như “ngôn tình” giữa Quỳnh Anh và Bê Trần đã là quá khứ. Ảnh: Internet

Trong buổi phỏng vấn, nàng Tường Vi của 5S Online dành nhiều lời khen có cánh cho bạn trai mới. Theo cô, Will là chàng trai tâm lý, thấu hiểu và rất bản lĩnh khi không quan tâm đến những điều tiếng dư luận. Cặp đôi quyết định âm thầm đi bên nhau, cổ vũ động viên nhau trong cuộc sống. Đối với Quỳnh Anh, cuộc tình với chàng MC của Yan nhẹ nhàng như con sóng nhỏ, nhưng mạnh mẽ, bền bỉ.

  Cặp đôi mới của làng giải trí. Ảnh: Internet

Cặp đôi mới của làng giải trí. Ảnh: Internet

Ngoài ra, thành viên của bộ ba sát thủ cũng trả lời thêm về bộ ảnh “thả rông” vòng một mới đây. Quỳnh Anh cho rằng đây chỉ là sự thử sức với hình tượng mới chứ bản thân cô vẫn luôn yêu thích và trung thành với phong cách đơn giản.

  Quỳnh Anh không thành công với hình tượng táo bạo. Ảnh: Internet

Quỳnh Anh không thành công với hình tượng táo bạo. Ảnh: Internet

Quả thật, trong vòng chưa đầy một tuần, Quỳnh Anh Shyn đã liên tiếp phải đối mặt với các luồng dư luận trái chiều. Những hình ảnh vừa mới công bố chưa kịp lắng xuống thì nay, cô phải tiếp tục hứng chịu những lời bình luận ác ý về vấn đề tình cảm của bản thân. Liệu, cô gái vẫn mít ướt này có đủ bản lĩnh để đối đầu với những sóng gió trong môi trường showbiz hay không?

Hà Anh

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm