Quế Trân xinh tươi đi tặng quà ngày Tết

0
Mùng 3 Tết, NSƯT Quế Trân đã mang niềm vui đến cho gia đình chị Oanh ở Bến Tre.

Nhận nhiệm vụ đặc biệt là trao giải thưởng khán giả may mắn của chương trình Danh hài đất Việt, ngay từ lúc trời còn sáng mồng 3 Tết nguyên đán, NSƯT Quế Trân đã lặn lội xuống tận Bến Tre để tìm chị Trần Thị Thúy Oanh ở phường Phú Khương để mang niềm vui đến với gia đình chị khi mùa xuân còn đang rạng rỡ.

NSƯT Quế Trân.
NSƯT Quế Trân.

Khi Quế Trân “hóa thân” thành Thần tài đến gõ cửa nhà và ca vang bài hát Ngày Tết quê em, cả gia đình chị Oanh còn đang đoàn tụ ăn mừng và chúc Tết lẫn nhau nên khá bất ngờ trước sự xuất hiện của người lạ.

Sau khi nhận ra gia đình mình được nghệ sĩ nổi tiếng đến chúc Tết, vợ chồng chị Oanh (vốn là bác sĩ) và họ hàng rất phấn khích và hạnh phúc, tuy nhiên vẫn chưa hiểu lý do được Quế Trân ghé thăm là gì.

Gia đình chị Oanh ngạc nhiên với sự có mặt của Quế Trân và phần thưởng bất ngờ.
Gia đình chị Oanh ngạc nhiên với sự có mặt của Quế Trân và phần thưởng bất ngờ.

Khi được Quế Trân thông báo rằng chị chính là khán giả may mắn trúng thưởng 20 triệu tiền mặt của Danh hài đất Việt, cả nhà chị vỡ òa trong niềm vui sướng vì nhận được lộc đầu năm.

Mời nghệ sĩ cải lương Quê Trân cùng ăn chút quà Tết với gia đình mình, chị Oanh còn xúc cảm lâng lâng bắt Quế Trân phải uống chút nước dừa thanh mát là đặc sản của Bến Tre để ca vọng cổ tặng gia đình chị.

Quế Trân xinh tươi đi tặng quà ngày Tết

Chị Oanh chia sẻ chưa bao giờ vui như năm nay và được hưởng một cái Tết bất ngờ và ý nghĩa như vậy, nhất là khi nhận được lộc đầu năm của chương trình Danh hài đất Việt.

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Dấu ấn đồng hành cùng Quân đội

Dấu ấn đồng hành cùng Quân đội

0
Từ hơn 10 năm trước, khi mạng internet chưa phát triển, hàng ngày, Báo PLVN đã vượt hàng nghìn cây số, đến với cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

TTXVN ra mắt cuốn sách về Đổi mới sáng tạo trong báo chí toàn cầu

Cuốn sách phân tích sâu những cách làm sáng tạo trong các tổ chức báo chí, từ nền tảng kỹ thuật số tới những sản phẩm là báo in.

Lồng tiếng Oshin, Maria... NSND Minh Hằng kiếm hàng trăm cây vàng

Nhờ công việc lồng tiếng phim mà vào thập niên 90, NSND Minh Hằng đã xây được nhà trị giá hàng trăm cây vàng, đổi xe như thay áo.

Vì sao Bảo Thanh lại nghỉ đóng phim?

Mới đây, nữ diễn viên "Về nhà đi con" tuyên bố sẽ nghỉ đóng phim và sẽ trở lại trong thời gian phù hợp.

Xem thêm