Pháp Luật Plus - Quế Trân xinh tươi đi tặng quà ngày Tết

Quế Trân xinh tươi đi tặng quà ngày Tết

0
Mùng 3 Tết, NSƯT Quế Trân đã mang niềm vui đến cho gia đình chị Oanh ở Bến Tre.

Nhận nhiệm vụ đặc biệt là trao giải thưởng khán giả may mắn của chương trình Danh hài đất Việt, ngay từ lúc trời còn sáng mồng 3 Tết nguyên đán, NSƯT Quế Trân đã lặn lội xuống tận Bến Tre để tìm chị Trần Thị Thúy Oanh ở phường Phú Khương để mang niềm vui đến với gia đình chị khi mùa xuân còn đang rạng rỡ.

NSƯT Quế Trân.
NSƯT Quế Trân.

Khi Quế Trân “hóa thân” thành Thần tài đến gõ cửa nhà và ca vang bài hát Ngày Tết quê em, cả gia đình chị Oanh còn đang đoàn tụ ăn mừng và chúc Tết lẫn nhau nên khá bất ngờ trước sự xuất hiện của người lạ.

Sau khi nhận ra gia đình mình được nghệ sĩ nổi tiếng đến chúc Tết, vợ chồng chị Oanh (vốn là bác sĩ) và họ hàng rất phấn khích và hạnh phúc, tuy nhiên vẫn chưa hiểu lý do được Quế Trân ghé thăm là gì.

Gia đình chị Oanh ngạc nhiên với sự có mặt của Quế Trân và phần thưởng bất ngờ.
Gia đình chị Oanh ngạc nhiên với sự có mặt của Quế Trân và phần thưởng bất ngờ.

Khi được Quế Trân thông báo rằng chị chính là khán giả may mắn trúng thưởng 20 triệu tiền mặt của Danh hài đất Việt, cả nhà chị vỡ òa trong niềm vui sướng vì nhận được lộc đầu năm.

Mời nghệ sĩ cải lương Quê Trân cùng ăn chút quà Tết với gia đình mình, chị Oanh còn xúc cảm lâng lâng bắt Quế Trân phải uống chút nước dừa thanh mát là đặc sản của Bến Tre để ca vọng cổ tặng gia đình chị.

Quế Trân xinh tươi đi tặng quà ngày Tết

Chị Oanh chia sẻ chưa bao giờ vui như năm nay và được hưởng một cái Tết bất ngờ và ý nghĩa như vậy, nhất là khi nhận được lộc đầu năm của chương trình Danh hài đất Việt.

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Loading...

Khi cho đi không toan tính, điều nhận lại luôn lớn lao hơn gấp bội

Luật nhân quả luôn hiện hữu hàng ngày bên cạnh mỗi người, không hề sai lệch.

“Về nhà đi con” và những kỷ niệm về một bộ phim truyền hình “quốc dân”

Nhiều bí mật thú vị về bộ phim, về ê-kíp làm phim, và cuộc sống riêng tư của diễn viên trong phim đã được hé lộ.

Văn Lâm mắc sai lầm sơ đẳng, Muangthong United rơi điểm đáng tiếc

Trong ngày Văn Lâm thi đấu không tốt, Muangthong United đã để rơi điểm một cách vô cùng đáng tiếc trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là PTT Rayong.

Người giữ linh hồn của đại ngàn Tây Nguyên

Cồng chiêng với đồng bào các dân tộc thiểu số Tây Nguyên quý giá không chỉ ở giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn