Quảng Ninh không bán vé Festival âm nhạc quốc tế-Hạ Long 2020

0
Festival Âm nhạc Quốc tế-Hạ Long 2020 là sự kiện văn hóa nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực nghệ thuật, đồng thời là diễn đàn giao lưu, trao đổi, trình diễn các sáng tác âm nhạc.
Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh, nơi diễn ra Festival. (Nguồn: Báo Quảng Ninh)

Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh, nơi diễn ra Festival. (Nguồn: Báo Quảng Ninh)

Vào 20 giờ ngày 7/1, trong khuôn khổ Festival Âm nhạc Quốc tế-Hạ Long 2020, đêm nhạc đường phố phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước (chủ yếu là khách du lịch tàu biển quốc tế) sẽ được tổ chức bên bờ di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, khu vực Bến du thuyền thuộc Cảng tàu Quốc tế Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao tỉnh Quảng Ninh Trần Tiến Dũng cho biết như vậy tại buổi họp báo giới thiệu Festival Âm nhạc Quốc tế-Hạ Long 2020, được tổ chức chiều 7/1.

Do là năm đầu tiên tổ chức nên đối với tất cả các đêm diễn, Ban tổ chức không bán vé, chỉ phát vé mời cho nhân dân.

Với chủ đề "Hạ Long-Lan tỏa và hội nhập," Festival âm nhạc Quốc tế-Hạ Long 2020 diễn ra từ ngày 7-12/1 tại Cung Quy hoạch-Hội chợ và Triển lãm tỉnh với sự tham dự của trên 150 nghệ sỹ, ca sỹ, diễn viên, ban nhạc của 3 dòng nhạc pop, dân gian, thính phòng đến từ Nhật Bản, Kazakhstan, Trung Quốc và Việt Nam.

Công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, hạ tầng, nhân sự đã được tỉnh Quảng Ninh hoàn thành, sẵn sàng cho các hoạt động trong khuôn khổ liên hoan.

Festival Âm nhạc Quốc tế-Hạ Long 2020 là sự kiện văn hóa nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực nghệ thuật, đồng thời là diễn đàn giao lưu, trao đổi, trình diễn những sáng tác âm nhạc chất lượng của Việt Nam và các nước, qua đó tăng cường mối quan hệ giao lưu văn hóa, hữu nghị hợp tác, cùng phát triển giữa các quốc gia.

Thông qua Festival âm nhạc, Quảng Ninh quảng bá nguồn tài nguyên du lịch vô giá từ con người và thiên nhiên của tỉnh với bạn bè quốc tế, góp phần mở rộng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng thêm sự hấp dẫn cho các điểm đến du lịch, nhất là trong mùa Đông; đồng thời tạo tiền đề cho việc tổ chức Festival âm nhạc thường niên tại tỉnh Quảng Ninh./.

Văn Đức  -  Theo TTXVN

Bình luận

Vòng loại thứ ba World Cup 2022: Tuyển Việt Nam gặp ai, đá khi nào, ở đâu?

Với tấm vé vào vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, điều mà người hâm mộ rất quan tâm là hành trình tiếp theo.

HLV Park Hang Seo chốt danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam gặp ĐT UAE

Trận đấu gặp ĐT UAE tối nay, ĐT Việt Nam Sẽ không có sự phục vụ của tiền Vệ Nguyễn Tuấn Anh do gặp chấn thương.

Việt Nam vs UAE: Lịch sử chờ gọi tên?

23h45 hôm nay (15/6), đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào cuộc đọ sức với UAE tại lượt trận cuối bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

NSND Rơ Chăm Phiang: “Giọng hát, năng khiếu, hình thức” là ba tiêu chí của một thí sinh mà tôi quan tâm

Vừa qua, NSND Rơ Chăm Phiang đã có cuộc trò chuyện với PV Báo PLVN về những thông tin liên quan đến Liên hoan “Tiếng hát Đại ngàn” toàn quốc Lần thứ Nhất.

Xem thêm