Quảng Nam ra mắt gói kích cầu du lịch đến khách nội địa sau đại dịch Covid-19

0
Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Nam vừa chính thức ra mắt gói kích cầu du lịch đến khách nội địa sau đại dịch Covid-19, áp dụng từ 01/6 đến 30/9/2020.

Hành động tri ân những y-bác sỹ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Việt Nam thông qua sự cung ứng miễn phí các gói sản phẩm du lịch - dịch vụ tại tỉnh Quảng Nam, được đồng hành bởi các doanh nghiệp du lịch tại địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Đó là nguyện vọng, mong đợi mang tính nhân văn của cộng đồng doanh nghiệp du lịch và người dân Hội An, Quảng Nam bày tỏ tấm lòng tri ân đến những con người xung phong vào mặt trận chống dịch trong những ngày qua, đội ngũ y-bác sỹ đã để lại sự cảm động sâu sắc trong lòng nhân dân và bạn bè quốc tế.

Tạm dừng bán vé tham quan phố cổ Hội An đến hết ngày 31/3 do dịch Covid-19.

Chương trình khuyến mại có sự tham gia của 32 đơn vị du lịch hàng đầu tại Quảng Nam bao gồm hơn 200 phòng lưu trú khách sạn từ 3 đến 5 sao tại TP Hội An, Mỹ Sơn và Phú Ninh.

Theo ông Nguyễn Sơn Thủy - Tổng thư ký Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Nam cho biết thêm, tên gọi "Cảm ơn – Thank You”, như sự bày tỏ một lời cảm ơn đến những y, bác sỹ đã tham gia tuyến đầu chống dịch Covid tại Việt Nam, thông qua lời mời đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Hội An và Quảng Nam, sử dụng miễn phí các dịch vụ về du lịch trong 3 ngày 2 đêm.

Ý tưởng về gói sản phẩm khuyến mãi về du lịch đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ chính quyền và doanh nghiệp du lịch ở Quảng Nam.

Gói “Thank You" miễn phí được huy động từ 32 đơn vị du lịch hàng đầu tại Quảng Nam bao gồm hơn 200 phòng lưu trú khách sạn từ 3 đến 5 sao tại TP Hội An, thánh địa Mỹ Sơn và du lịch sinh thái Phú Ninh, cùng với 100 suất tour free & easy (đón tiễn sân bay và lưu trú 3 ngày/2 đêm khách sạn) hoàn toàn miễn phí cho các y-bác sỹ tuyến đầu chống dịch.

Đồng thời, có rất nhiều các voucher miễn phí bữa ăn chính, giải khát, quà lưu niệm từ các souvernir shop, các nhà hàng tại phố cổ Hội An; tham quan miễn phí tại các điểm du lịch như phố cổ Hội An, đền tháp Mỹ Sơn, du lịch sinh thái Phú Ninh, làng rau Trà Quế, du lịch sinh thái Cẩm Thanh, Cù Lao Chàm...

Ngoài ra. còn có gói kích cầu "Ở 3 trả 2” và những gói đặc biệt ưu đãi rộng rãi phục vụ riêng biệt cho khách Việt Nam, nhằm tri ân khách hàng tin tưởng sản phẩm dịch vụ-du lịch tại điểm đến du lịch Quảng Nam. Chương trình áp dụng từ 01/6 đến 30/9/2020.

Với phương châm phát triển du lịch xanh bền vững - kinh tế tuần hoàn, Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Nam trong bất kỳ hành động, nhất là hoạt động kích cầu du lịch sau dịch Covid-19, ưu tiên hướng tới sự cân bằng các yếu tố: an toàn sức khỏe, chất lượng sản phẩm dịch vụ-bảo vệ môi trường-bảo tồn tài nguyên, di sản - đảm bảo tính nhân văn của con người tỉnh Quảng Nam.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Indya Moore chụp ảnh ngực trần sexy cực hoang dại

Người đẹp chuyển giới Indya Moore có loạt ảnh siêu nóng bỏng trên tạp chí Vogue Tây Ban Nha số tháng 11/2020.

Duyên dáng áo dài - Một sự kiện ý nghĩa của Trường Đại học Giao thông Vận tải

Chiếc áo dài là biểu tượng tuyệt đẹp của nền văn hóa dân tộc, là niềm tự hào của con người Việt Nam chúng ta.

Ngưỡng mộ eo thon của siêu mẫu hai con Candice Swanepoel

Dù đã qua hai lần sinh nở nhưng "thiên thần nội y" Candice Swanepoel vẫn sở hữu vòng eo thon thả đáng ngưỡng mộ.

Mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana U40 vẫn rực lửa thanh xuân

Là một trong những người mẫu danh tiếng hàng đầu làng mốt Brazil, Isabeli Fontana vẫn quá đỗi nóng bỏng với ba vòng đầy đặn dù đã gần 40 tuổi.

Xem thêm