Quảng Nam: Biểu diễn chương trình phục vụ những y bác sĩ chống dịch Covid-19

0
Công viên Ấn tượng Hội An đã triển khai tổ chức chương trình biểu diễn thực cảnh tri ân các y bác sĩ, nhân viên y tế tham gia chống Covid-19.

Hưởng ứng gói kích cầu du lịch của tỉnh Quảng Nam mang tên “Cám ơn - Thank you”, trong hai ngày 5 và 6/6, Công viên Văn hóa chủ đề “Ấn tượng Hội An” (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) đã triển khai tổ chức chương trình biểu diễn thực cảnh “Ký ức Hội An”.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các y bác sĩ, nhân viên y tế - những người tham gia tuyến đầu chống dịch COVID-19 trong thời gian qua ở hai địa phương Đà Nẵng và Quảng Nam.

97551f1767639a3dc372

Hơn 2.000 y bác sỹ, nhân viên y tế tại Đà Nẵng và Quảng Nam tham gia chương trình trong ngày 5 và 6/6.

Thông qua các nội dung và hoạt động trong chương trình “Ký ức Hội An”, Ban Tổ chức muốn chuyển tải thông điệp tri ân các y bác sỹ đã ngày đêm không quản khó khăn đem lại an toàn cho đất nước trong thời gian diễn ra đại dịch.

Từ đó, khơi dậy văn hoá biết ơn trong cộng đồng, tăng cường sức mạnh đoàn kết, củng cố niềm tin, lòng yêu nước và tự hào dân tộc của toàn thể xã hội, hướng tới tiếp sức chung tay bảo vệ cuộc sống bình yên.

f794e9d991ad6cf335bc

Ban lãnh đạo Công viên Ấn tượng Hội An phát biểu tri ân các y - bác sĩ tham gia phòng chống Covid-19.

“Ký ức Hội An” diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 2.000 y bác sỹ, nhân viên y tế. Đây thực sự là chương trình mang nhiều tâm huyết và tình cảm chân thành của cán bộ và nhân dân Quảng Nam, đã đem đến cho khán giả những giây phút thưởng thức nghệ thuật xúc động và ấn tượng.

Chia sẻ về chương trình ý nghĩa này, đại diện đơn vị tổ chức - Công viên Văn hóa chủ đề “Ấn tượng Hội An” cho biết, chương trình là tình cảm, là sự trân trọng đầy cảm kích của hơn 1.000 cán bộ, công nhân viên Công viên muốn gửi tới đội ngũ y bác sỹ - những người đã cho đi tấm lòng, công sức, thậm chí cả nước mắt để mang đến sự phục vụ, mang đến sự an toàn cho nhân dân và du khách khi đất nước ta xảy ra đại dịch Covid-19.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

'Văn hóa còn thì dân tộc còn' và những lời tâm huyết của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh quan điểm 'Văn hóa còn thì dân tộc còn', văn hóa làm nên hồn cốt của dân tộc.

Lionel Messi giành Quả bóng vàng lần thứ 7

Siêu sao người Argentina có lần thứ 7 trong sự nghiệp được nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.

Lý Hoàng Nam vô địch giải đấu tại Mexico

Đánh bại tay vợt người Anh Giles Hussey trong trận chung kết, Lý Hoàng Nam đăng quang tại giải nhà nghề ITF Mexico F6.

Khơi thông nguồn lực văn hóa Thủ đô cho hoạt động thiết kế sáng tạo

Thực hiện cam kết với UNESCO, Thủ đô Hà Nội sẽ phải cụ thể hóa bằng các chương trình và kế hoạch hành động dài hạn.

Xem thêm