Quang Hải từ chối làm đồng đội của Chanathip tại Nhật Bản

0
Thông tin từ CLB Hà Nội cho hay, tiền vệ Quang Hải vừa chính thức từ chối sang Nhật Bản thi đấu cho đội bóng Consadole Sapporo tại J-League.

Trước đó, Consadole Sapporo đã dành sự quan tâm đặc biệt tới tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Đội bóng của Nhật Bản đã có thư mời gửi CLB Hà Nội, đồng thời muốn được sớm xúc tiến đàm phán gia hạn hợp đồng.

Mục đích của Consadole Sapporo là muốn sử dụng cặp tiền vệ hay nhất Đông Nam Á hiện tại là Quang Hải và Chanathip, qua đó đua tranh ngôi vô địch tại J-League.

Anh83.

Quang Hải từ chối cơ hội được sang Nhật Bản thi đấu

Consadole Sapporo không phải là đội bóng xa lạ với người hâm mộ Việt Nam. Trước Chanathip, Công Vinh cũng từng khoác áo tại đây.

Được sang một môi trường bóng đá phát triển như Nhật Bản là ước mơ của nhiều cầu thủ Việt Nam. Tuy nhiên, dường như đây chưa phải là thời điểm để Quang Hải quyết định xuất ngoại.

Trước đó, cầu thủ mang áo số 19 đã được nhiều đội bóng nước ngoài mời chào về thi đấu nhưng anh chưa đồng ý.

Lần này cũng vậy, Quang Hải cho biết anh tiếp tục gắn bó, cống hiến cho Hà Nội FC chứ không đi đâu. Vì thế, thông qua Hà Nội, cầu thủ sinh năm 1997 đã chính thức từ chối lời mời của Consadole Sapporo.

Hiện tại Quang Hải đang cùng U23 Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020. Tình hình chấn thương của Quang Hải đang tiến triển rất tốt, và gần như sẽ kịp ra sân ở giải châu Á diễn ra vào tháng 1/2020 tại Thái Lan.

 

T.Đ  -  Theo Dân trí

Bình luận

Tiếng hát át Covid

Tiếng hát át Covid

0
Đã trở thành một vũ khí tinh thần đầy hữu hiệu ca ngợi tình người trong gian khó, tri ân sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.
Hải Dương ơi, luôn có chúng tôi bên cạnh!

Hải Dương ơi, luôn có chúng tôi bên cạnh!

0
Trong gian khó, nghĩa đồng bào vẫn ấm áp, lan tỏa đúng như câu giáo lý của người Việt “Nhiễu điều phủ lấy giá gương/Người trong một nước phải thương nhau cùng”…

Những bí ẩn lạ lùng về cánh đồng chum cổ ở Lào

Bí ẩn về những chiếc chum đá nặng nhiều tấn ở Lào đến nay vẫn là ẩn số và cần quá trình nghiên cứu lâu dài hơn nữa.

Lễ cúng nước giọt của người Rơ Ngao ở Kon Tum

Đối với đồng bào dân tộc Rơ Ngao, nước có vai trò quan trọng, gắn liền với đời sống văn hóa, tâm linh của bà con trong buôn làng.

“Ly rượu mừng" - xuân khúc kinh điển nhất của nền tân nhạc Việt Nam

Trong dòng chảy tân nhạc Việt từ thuở được hình thành cho đến nay, những ca khúc viết về mùa xuân có rất nhiều, đa dạng về thể loại...

Hành động khác thường và những tội ác nối dài của cướp biển Edward Low

Sau khi một thành viên cốt cán là Rusell rời đi đã khiến Edward Low bị suy giảm sức mạnh, nhưng hắn vẫn tiếp tục gây ra những tội ác mới...

Xem thêm