Phút cuối Sinh Tử: Chủ tịch tỉnh Việt Thanh đau đớn gặp bí thư Nhân và bí ẩn số tiền 15 triệu đô

0
Sinh Tử đã đi đến hồi kết, các tình tiết vụ án đang được làm sáng tỏ và số tiền khổng lồ 15 triệu đô la đang được truy tìm.

Sinh Tử đã đi đến hồi kết, các tình tiết vụ án đang được làm sáng tỏ, những lời khai của các nhân vật quan trọng trong vụ án đang được cơ quan CSĐT và VKSND tỉnh Việt Thanh dần làm rõ.

Hoàng bắt đầu khai những “mắt xích” quan trọng trong vụ án, tuy nhiên tâm lý của nhân vật tội phạm này đang vô cùng bất an trước mỗi lời khai của mình được đưa ra, do đó, trước khi khai nhận những câu hỏi từ điều tra viên và kiểm sát viên, Lê Hoang đã luôn có câu hỏi chắc chắn đối với lực lượng chức năng có đảm bảo được an toàn cho gia đình, vợ con mình hay không?.

777

Lê Hoàng đồng ý khai nhận nhóm người giúp mình bỏ trốn với điều kiện phải đảm bảo an toàn cho vợ con mình.

Với vai trò, trách nhiệm của cơ quan CSĐT và VKSND biết cách làm thế nào để có được những lời khai từ bị can Lê Hoàng. Tuy nhiên, những lời khai của Hoàng luôn bị “kẻ truy sát” Mai Hồng Vũ Phủ nhận. Mai Hồng Vũ đã phải nổi nóng và mất kiểm soát trong khi lấy lời khai, bởi điều tra viên đã dẫn lời của Hoàng về vai trò quan trọng của Vũ trong vụ án.

Trong tập 79, khán giả vẫn chưa được chứng kiến những tình tiết mở liên quan đến số tiền hơn 15 triệu đô la được Mai Hồng Vũ giao Lê Hoàng đưa cho Trần Bạt. Con trai của chủ tịch tình Trần Nghĩa đã mang số tiền lớn này đi đâu? Ai là người đã tiếp tay cũng giup sức cho vị Phó giám đốc sở tẩu tán, quản lý số tiền không lồ này. Điều này sẽ được làm rõ trong tập 80 (tập cuối) của Sinh Tử.

Chưa bàn đến cái kết sẽ như thế nào đối với các nhân vật trong phim, nhưng hàng loạt những bối cảnh của những phút cuối trong Sinh Tử đang thu hút sự chú ý cao độ của khán giả xem truyền hình. Ở tập 79, điều khiến khan giả lặng đi đó là diễn xuất của người đứng đầu tỉnh Việt Thanh. Trước sự việc xảy ra đối với con trai mình cũng như sự nghiệp của Chủ tịch Trần Nghĩa được thể hiện bằng những giọt nước mắt đau đớn.

444

 

333

Không khí nặng nề và đầy nước mắt bao trùm trong gia đình người đứng đầu tỉnh Việt Thanh.

Không dừng lại ở đó, khung cảnh trong gia đình người đứng đầu tỉnh Việt Thanh trở nên ảm đạm và bao trùm bằng nước mắt. Trần Bạt dường như đã biết được cái kết của mình, vị phó giám đốc sở chỉ biết cầm tay người cha và khóc nghẹn trước mâm cơm được mẹ mình chuẩn bị.

Không thể đừng nhìn con trài mình “đuổi nước” đích thân chủ tịch Trần Nghĩa đã có cuộc gặp vào đêm muộn với Bí thư Nhân, người đang đững giữa danh giới bằng hữu, đồng chí và một bên là sự khách quan, minh bạch, thấu tình đạt lý của vụ án. Cuộc gặp đêm muộn này đích thân chủ tịch Trần Nghĩa đã có đề bạt Bí thư Nhân cho con trai mình là Trần Bạt một con đường sống để có cơ hội làm lại từ đầu.

111

Chủ tịch UBND tỉnh Việt Thanh đau đơn đề bạt ý kiến cầu cứu con trai mình đối với bí thư Nhân.

Đối với Trần Bạt, trong quá trình lấy lời khai thì tỏ ra ấp úng với các câu hỏi của cơ quan điều tra: Vũ có cầm va li đi không. Ai khóa cửa, vì chỉ có anh và Trinh có chìa khóa…? Còn Mai Hồng Vũ thì vẫn giữ bản chất ương bướng côn đồ, quát tháo: Tôi đã nói rồi, cái va li đó của.

Có thể thấy, tâm lý nhân vật Phó giám đốc sở đầy bí ẩn, số tiền khổng lồ liên quan đến Trần Bạt ở đâu, Trần Bạt hay Mai Hồng Vũ quản lý số tiền này. Mắt xích quan trọng để tìm ra số tiền hơn 15 triệu đô sẽ được các điều tra viên, kiểm sát viên tỉnh Việt Thanh làm rõ trong phút cuối của Sinh Tử.

Điều làm cho khán giả tò mò và không khỏi nghi ngờ khi phút cuối của tập 79, trong căn phòng của mình, Trần Bạt chuẩn bị một vali với những túi đựng hồ sơ, giấy tờ và đặc biệt là những cọc tiền đô la. Trần Bạt như có một kế hoạch nào đó, khán giả theo dõi Sinh Tử không thể không hoài nghi về một kế hoạch bỏ trốn của Trần Bạt.

666

Trần Bạt chuận bị vali với hàng chục cọc tiền đô la diễn ra vào phút cuối của tập 79.

Trong tập 80 và cũng là tập cuối của Sinh Tử, ngoài vấn đề tham nhũng, bôi trơn dự án được làm sáng tỏ, tập 80 phim “Sinh tử” sẽ tiếp tục mở rộng điều tra các đối tượng giúp Lê Hoàng bỏ trốn. Lê Hoàng khai, rất nhiều người giúp anh bỏ trốn. Cơ quan điều tra hỏi, cụ thể là ai?. Trước khi trả lời câu hỏi, Lê Hoàng muốn cơ quan công an đảm bảo an toàn cho vợ con anh ta.

Những phút cuối cùng của Sinh Tử, số phận của các nhận vật sẽ được định đoạt như thế nào? Những diễn biến bất ngờ, tâm lý các nhân vật sẽ dược được thể hiện ra sao? Mời quý vị khản giả theo dõi trong tập cuối của bộ phim được phát sóng vào 21h30 thứ 2 ngày 9/3 sắp tới.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Trung Dũng: 'Diễn viên không phải ca sĩ mà hết thời!'

Nam diễn viên “Gạo nếp, gạo tẻ” khẳng định, nghề diễn giống như nuôi dưỡng một đứa con, thậm chí 100 tuổi vẫn còn phải lo lắng vì nó.

Real Madrid thắng thót tim Granada sau pha cứu thua trên vạch vôi

Real Madrid giành chiến thắng 2-1 trước Granada ở vòng 36 La Liga để tiếp tục duy trì khoảng cách 4 điểm nhiều hơn Barca trong cuộc đua vô địch.

Truông Bồn: Địa chỉ đỏ giáo dục giá trị lịch sử văn hóa trường tồn

Khu di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, Nghệ An đón hàng trăm đoàn khách đến dâng hương, hoa tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ.

Hội An được bình chọn Top 25 đô thị du lịch tuyệt vời nhất thế giới

Tạp chí du lịch uy tín của Hoa Kỳ Travel and Leisure công bố TP Hội An lọt danh sách 25 thành phố du lịch tuyệt vời nhất thế giới năm 2020.

Xem thêm