Pháp Luật Plus - Phú Thọ: Tổ chức chương trình nghệ thuật Chào đón xuân Bính Thân 2016

Phú Thọ: Tổ chức chương trình nghệ thuật "Chào đón xuân Bính Thân 2016"

0
Tối ngày 7/2 (tức 29/12 âm lịch), Sở Văn hóa phối hợp với UBND TP Việt Trì tổ chức chương trình nghệ thuật “Chào năm mới – Xuân Bính Thân 2016”.

Tới dự có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo Sở văn hóa và các cơ quan ban ngành cùng sự có mặt của nhân dân địa phương tại sân Bảo tàng Hùng Vương, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. 

Các tiết mục biểu diễn của đoàn múa Sở văn hóa, thể thao và du lịch tạo không khí vui tươi trước thời khắc Giao thừa. (Ảnh: Thu Hường)
Các tiết mục biểu diễn của đoàn múa Sở văn hóa, thể thao và du lịch tạo không khí vui tươi trước thời khắc Giao thừa. (Ảnh: Thu Hường)

Chương trình nghệ thuật "Chào năm mới - Xuân Bính Thân 2016" được tổ chức quy mô hoành tráng, với 13 màn biểu diễn đặc sắc, công phu với chủ để ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, mừng Xuân Bính Thân, mừng đất nước đổi mới, hội nhập và phát triển, thể hiện niềm tin, quyết tâm giữ vững chủ quyền biên giới, hải đảo đến từ các nam, nữ diễn viên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tiết mục
Tiết mục "Hát dưới lá cờ Đảng quang vinh" thể hiện niềm tin và khát vọng tuổi trẻ Đất Tổ. (Ảnh: Thu Hường)

Chương trình không chỉ góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước thời khắc giao thừa, chào đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Đồng thời động viên, cổ vũ cán bộ, công chức viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân trong tỉnh tiếp tục triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII và thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, khẳng định khí thế, quyết tâm đưa Nghị quyết của Đảng và cuộc sống.

"Phú Thọ ngày mới" là tiết mục kết thúc chương trình với niềm hân hoan chào đón một năm mới tươi mới hơn trên quê hương Đất Tổ. (Ảnh: Thu Hường)

Thu Hường

Loading...

Bình luận

Loading...

Ý nghĩa quả phật thủ trong mâm ngũ quả ngày Tết

Trong mâm ngũ quả ngày Tết hầu hết các gia đình đều đặt quả phật thủ. Thế nhưng ý nghĩa chính xác việc đặt quả phật thủ thì ít người biết được.

Cùng công viên nước Hồ Tây chào đón Xuân Canh Tý 2020

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020, để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chương trình “Chào Xuân Canh Tý”.

Thất bại để chúng ta “trở về mặt đất” và kiếm tìm cơ hội mới

U23 Việt Nam bước vào VCK U23 Châu Á được đầu tư rất kỹ càng. Một chuyến tập huấn dài ngày tại Hàn Quốc sau khi có được tấm HCV SEA Games.

Nam A Bank trao hàng trăm suất quà Tết cho những hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh những phần quà có ý nghĩa thiết thực, hành trình “Tết yêu thương” còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi như ca hát, trình diễn thời trang, nấu ăn…

Quốc tế

Link liên kết