Phố Sách Xuân Bính Thân 2016 thu trên 4 tỉ đồng

0
Theo thông tin từ Sở TT-TT Hà Nội, doang thu từ Phố Sách Xuân đạt trên 4 tỉ đồng với tổng số bản sách bán ra là gần 10 vạn bản.

Sau 6 ngày diễn ra từ ngày 10 - 15/2 (tức từ mùng 3 - 8 Tết Bính Thân), Phố Sách Bính Thân 2016 đã chính thức bế mạc. Theo thông tin từ Sở TT-TT Hà Nội, doanh thu từ Phố Sách Xuân đạt trên 4 tỉ đồng. Trung bình doanh thu mỗi ngày đạt 1 tỉ đồng. Tổng số bản sách bán ra là gần 10 vạn bản.

Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tham quan phố Sách Xuân 2016. Ảnh: Internet
Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tham quan phố Sách Xuân 2016. Ảnh: Internet

Những tên sách được bạn đọc quan tâm nhất tại Phố Sách là “Nhật ký chú bé nhút nhát” của NXB Văn học, “Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu” và “Giấc mơ hóa rồng” (do Công ty Cổ phần Sách Thái Hà và NXB Lao động liên kết xuất bản), “Xứ Đông Dương” (do NXB Lao động và Công ty Cổ phần Sách Alpha liên kết xuất bản) và “Bộ lược sử bằng tranh” (do Công ty Cổ phần Sách Alpha và NXB Dân trí liên kết xuất bản).

Ngoài ra, một số tên sách khác cũng được nhiều bạn đọc quan tâm như: “Tranh tô màu chủ đề Lễ hội dân gian” của NXB Kim Đồng; các cuốn: “Thơ chúc Tết mừng Xuân của Bác Hồ và lời bình”, “30 năm đổi mới và phát triển ở Việt Nam Lịch sử Việt Nam giản yếu” của NXB Chính trị Quốc gia; “Nghi lễ thờ cúng” của NXB Hồng Đức...

Phố sách Xuân thu hút được nhiều sự quan tâm của độc giả Thủ đô. Ảnh: Internet 
Phố sách Xuân thu hút được nhiều sự quan tâm của độc giả Thủ đô. Ảnh: Internet 

Đây là một tín hiệu đáng mừng khi Phố sách Xuân Bính Thân 2016 đã thu hút được sự quan tâm và ghi nhận của đông đảo bạn đọc. Điều này góp phần tạo tiền đề để Thủ đô, các nhà xuất bản nghiên cứu, nắm bắt thị hiếu triển khai hoạt động liên quan đến xuất bản sách…

Bạn Lại Thu Hà (Hoàng Hoa Thám, Ba Đình) chia sẻ: "Phố Sách diễn ra đúng dịp Tết Nguyên đán đã tạo ra một nét đẹp trong đời sống văn hóa xã hội của Thủ đô".

Đức Hiệp

Loading...

Bình luận

Loading...

Những khách mời đặc biệt dự lễ ăn hỏi của Công Phượng

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cùng Tiến Linh, Đông Triều là số ít cầu thủ dự lễ ăn hỏi của tiền đạo Công Phượng tại TP.HCM ngày hôm qua.

Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc tranh Cúp TPBank 2020 sẽ được tổ chức tại Bắc Giang

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, các hoạt động thi đấu đỉnh cao và phong trào của thể thao Việt Nam đang dần trở lại...

Công Phượng bí mật làm lễ ăn hỏi

Thông tin cho biết tiền đạo nổi tiếng nhất Việt Nam, Nguyễn Công Phượng làm lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh trong sáng 3/6, sau một thời gian yêu nhau.

Công Phượng làm lễ ăn hỏi - Bạn gái là thạc sĩ RMIT, đã hẹn hò “kín” khoảng 3 năm

Hôm nay (3/6), Công Phượng bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Xem thêm