Phim 'Sinh tử' tập 72: Chủ tịch bị VKS làm việc, Phó bí thư rốt ráo xử lý tay chân của ông Nghĩa

0
Phó bí thư Hiền ráo riết muốn xử hết 'vây cánh' của ông Nghĩa. Chị em Hoa bị tra tấn đến sống dở chết dở buộc khai thông tin về Lê Hoàng.

Tập 72 phim Sinh Tử, viện kiểm sát nhân tỉnh tiếp tục quá trình điều tra những cá nhân liên quan đến dự án Thiên Thanh 2, trong đó tập trung vào vụ sai phạm cổ phần hóa nhà máy đường gây thiệt hại hơn 600 tỷ ngân sách tỉnh.

Trong đó, người đứng đầu ban chỉ đạo cổ phẩn hóa nhà máy đường là ông Trần Nghĩa – Chủ tịch UBND tỉnh. Với phương châm không ngại đụng chạm, không có vùng cấm viện kiểm sát đã đến làm việc trực tiếp với ông Nghĩa.

“Lộ trình cổ phần hóa nhà máy đường được rút ngắn một cách rất bất thường. Nó tạo điều kiện cho doanh nghiệp sở hữu phần đất của nhà máy với giá trị thấp hơn rất nhiều so với giá thị trường. Từ đó chúng tôi đặt nghi vấn liệu có tác động của cấp phê duyệt, mà cụ thể ở đây là ban chỉ đạo cổ phần hóa doanh nghiệp”, Huy trình bày tại buổi làm việc.

Ông Nghĩa không sợ sệt, lo lắng mà đáp lại bằng giọng thách thức: “Người chịu trách nhiệm là tôi. Vậy các anh đã gửi hồ sơ lên ban nội chính chưa?”

8ad46c8b4bc8a296fbd9

Khi Viện Kiểm sát đề cập đến những bất thường trong việc cổ phần hóa, ông Trần Nghĩa đã lớn tiếng dọa nạt.

Nhưng ở một diễn biến khác, Chủ tịch Trần Nghĩa đã bị Phó Bí thư Hiền chơi cho một vố không kém phần quyết liệt. Trước bằng chứng vi phạm của Phó Ban chỉ đạo Cổ phần hóa DN, ông Tùng - cũng là đàn em của Chủ tịch Trần Nghĩa, đã không chỉ mất cơ hội là Bí thư huyện mà còn phải nhận quyết định luân chuyển công tác giữ vị trí Chánh văn phòng huyện. Khi biết sự việc, Chủ tịch Trần Nghĩa không kịp trở tay, dù đến tìm Phó Bí thư Hiền hỏi quyết định với ông Tùng có đúng quy trình.

fbee0d3e2d7dc4239d6c

Phó bí thư ráo riết chỉ đạo xử lý phe cánh của chủ tịch Nghĩa.

Ở diễn biến khác, bà Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, với vai trò là người chịu trách nhiệm công tác của Thường trực Tỉnh ủy khi Bí thư Nhân đi công tác tại Hà Nội, đã khá rốt ráo chỉ đạo Ban Nội chính xử lý vụ việc.

Bà Hiền còn nhấn mạnh với ông Bá - Trưởng Ban Nội chính: Những người có vi phạm như ông Chỉnh phải bị quyết liệt xử lý. Đặc biệt, hiện nay đang có dấu hiệu chạy án, nên phải ngăn chặn tình trạng này.

Ở Lào, việc Lê Hoàng chạy trốn khỏi nhà bà Hoa ngay trước mũi đám tay sai của Mai Hồng Vũ đã mang họa lại cho hai chị em nhà này. Không bắt được Hoàng “mỏ”, chúng chuyển sang tra tấn hai người này bằng máy kích điện.

“Mày khai mau, thằng Hoàng trốn đâu?” – đám tay sai quát nạt.

51c5b015905679082047

Lê Hoàng từ xa nhìn thấy cảnh hai người có ơn cưu mang bị tra tấn.

Nhưng bà Hoa chỉ đáp lại một câu: “Tôi không biết” rồi sau đó ngất đi khi bị tra tấn bằng máy kích điện.

Người em trai của bà Hoa cũng bị tra tấn nhưng chỉ khai: “Tôi nói rồi. Tôi không biết ông Hoàng đang trốn tránh ai cả. Ông ấy đến ở nhờ thì tôi giúp thôi”.

Sau đó, đám tay chân này bắt đầu dùng túi bóng trùm vào đầu bà Hoa nhằm bắt phải khai ra nơi trốn của Hoàng.

Tập 72 phim “Sinh tử” sẽ được công chiếu vào 21 giờ ngày 26/3

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Ước mơ của mẹ là gì?

Những đứa con cứ lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, lao ra đời với mơ ước thành công, kiếm được nhiều tiền, được người đời ngưỡng mộ, nhưng...

Ngẫm ngợi nơi gác nhỏ: Biết khóc cho trâu

Xưa, đời người đàn ông có ba việc lớn phải làm mới thành được là: làm nhà/ cưới vợ/ tậu trâu. Không có trâu khó nên cơ nghiệp!

"Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc"

HLV Mai Đức Chung cho biết các cầu thủ của ông đã làm hết sức mình và sẽ tiếp tục dốc sức ở trận đấu cuối gặp Myanmar.

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi quốc tế

Loạt trang phục dự thi Miss Grand International 2021 của Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức “ghi danh” vào Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Xem thêm