Pháp Luật Plus - Phim phần 2 phim King Kong sẽ quay ở Sơn Đoòng

Phim phần 2 phim King Kong sẽ quay ở Sơn Đoòng

0
Đoàn phim King Kong phần 2, vừa hoàn thành khảo sát bối cảnh ở Việt Nam và họ sẽ quay một số bối tại Sơn Đoòng, Hạ Long... vào tháng 2/2016.

Theo thông tin từ Bộ VH, TT và DL cho biết đoàn phim “Titan - King Kong” phần 2, vừa hoàn thành giai đoạn khảo sát bối cảnh ở Việt Nam. 

Theo lịch trình, sau khi hoàn thành các cảnh quay ở Australia và Hawaii, đoàn làm phim Kong: Skull Island sẽ được quay một số bối cảnh quan trọng tại các địa điểm: tại hệ thống hang Sơn Đoòng (Quảng Bình), vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và Ninh Bình… Những danh thắng nổi tiếng này của Việt Nam sẽ lên màn ảnh Hollywood trong bộ phim bom tấn King Kong phần 2.

Khán giả Việt rất háo hức sau khi có thông tin về việc hãng Legendary Pictures đã hoàn thành khảo sát cảnh và đã được cấp phép vào quay tại Việt Nam vì sắp có cơ hội ngắm nhìn danh thắng Việt Nam trên màn ảnh Hollywood.

Họ đang chờ đợi đoàn phim Kong: Skull Island đến và thực hiện cảnh quay ở Việt Nam trong tháng 2/2016. Trong đó, bối cảnh tại Việt Nam được dùng làm quê hương của loài vượn khổng lồ trong phim.

Trong phần 2 của Kinh Kong, bối cảnh tại Việt Nam được dùng làm quê hương của loài vượn khổng lồ trong phim (minh họa). Ảnh: Internet 
Trong phần 2 của Kinh Kong, bối cảnh tại Việt Nam được dùng làm quê hương của loài vượn khổng lồ trong phim (minh họa). Ảnh: Internet 

Trước đó, tháng 9/2015, fan điện ảnh cũng xôn xao khi biết tin đạo diễn Jordan Vogt - Roberts cùng đoàn khảo sát đến Việt Nam tìm bối cảnh cho siêu phẩm King Kong.

Đặc biệt, đoàn tiền trạm này còn ghé thăm trường quay phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn tại Ninh Bình.

Đạo diễn Jordan Vogt - Roberts nổi tiếng của Hollywood đến thăm trường quay của phim
Đạo diễn Jordan Vogt - Roberts nổi tiếng của Hollywood đến thăm trường quay của phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể hôm nay” do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn, khi ông cùng đoàn tiền trạm sang Việt Nam khảo sát điểm quay King Kong. Ảnh: Internet

Lịch trình khảo sát của Legendary Pictures đã được Bộ VH, TT và DL thông qua gồm nhiều tỉnh, thành khác như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM, Quảng Ninh, Ninh Bình, Nam Định, Hòa Bình, Phú Thọ, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An, Bắc Kạn, Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái, Cao Bằng, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam, Đồng Nai, Lâm Đồng.

 Hệ thống hang Sơn Đoòng (Quảng Bình) sẽ lên màn ảnh Hollywood trong bộ phim bom tấn King Kong phần 2. Ảnh: Internet
 Hệ thống hang Sơn Đoòng (Quảng Bình) sẽ lên màn ảnh Hollywood trong bộ phim bom tấn King Kong phần 2. Ảnh: Internet

Đạo diễn Jordan Vogt - Roberts cùng ê-kíp tỏ ra rất hào hứng với dự định sản xuất phim Kong: Skull Island tại Việt Nam. Phim Kong: Skull Island với sự tham gia của Bire Larson, Tom Hiddleston, John C. Reily, Samuel L. Jackson và Toby Kebbell… được hứa hẹn là "hoàn toàn mới và nhiều khác biệt so với những gì mọi người đã biết về huyền thoại King Kong xưa nay".

King Kong phần 2 này, xoay quanh câu chuyện về một nhóm các nhà thám hiểm tiến sâu vào hòn đảo đầy nguy hiểm để tìm thủ lĩnh và một thứ huyết thanh huyền thoại. Trên đường đi, họ phải đương đầu với những sinh vật kỳ dị, khác thường.

Trước đó, Kong: Skull Island khởi quay hồi tháng 10/2015 và dự kiến phát hành vào tháng 3/2017.

Đức Hiệp

Loading...

Bình luận

Loading...

Đại học Văn hóa Hà Nội ra mắt MV “Tế Covid”, khát khao chiến thắng dịch bệnh

MV “Tế Covid” là một sản phẩm do giảng viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thực hiện, mang lại niềm tin dịch bệnh sẽ sớm được dập tắt.

Văn Hậu lỡ cơ hội giành danh hiệu đầu tiên tại Hà Lan

Liên đoàn bóng đá Hà Lan quyết định hủy bỏ giải đấu trẻ. Điều đó có nghĩa rằng Văn Hậu không còn cơ hội giành danh hiệu cùng đội trẻ Heerenveen.

'Những ngày không quên' - Phim truyền hình đầu tiên về dịch bệnh Covid-19

Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày bị giới hạn.

Đội hình xuất sắc nhất châu Âu năm nay: Có Messi, không C.Ronaldo

Danh sách 11 cầu thủ hay nhất trong đội hình các giải châu Âu 2019/20 được bình chọn có Lionel Messi, nhưng rất bất ngờ khi vắng mặt C.Ronaldo.