Pháp Luật Plus - Phim Người Phán xử tập 1

Phim Người Phán xử tập 1

0
"Người phán xử" là phim truyền hình hội tụ số lượng diễn viên gạo cội, nổi tiếng nhiều nhất trong vài năm qua.

 

"Người phán xử" là phim truyền hình hội tụ số lượng diễn viên gạo cội, nổi tiếng nhiều nhất trong vài năm qua. Hãy cùng Pháp luật Plus thưởng thức bộ phim đang làm "dậy sóng" cư dân mạng.

Trong Người phán xử, NSND Hoàng Dũng vào vai Phan Quân - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc công ty Phan Thị, yêu vợ, thương con, nhưng trong làm ăn lại là một tay máu lạnh.

Phim Người Phán xử tập 1

Phan Quân là ông trùm của giang hồ vùng biên, được mệnh danh "người phán xử", chuyên xét xử, dàn xếp những vụ mâu thuẫn tiền bạc, tình ái, ân oán của thế giới ngầm.

NSND Hoàng Dũng là gương mặt quen thuộc với những vai diễn chính diện. Tuy nhiên, nam diễn viên sinh năm 1956 này luôn muốn có một vai diễn đột phá chứ không muốn bị đóng khung vào dạng nhân vật tốt bụng.

Vai ông trùm Phan Quân trong Người phán xử đã giúp cho ông có cơ hội đảm nhận dạng vai mà mình chờ đợi bấy lâu. 

NSƯT Trung Anh vào vai Lương "Bổng" là cánh tay đắc lực của ông trùm Phan Quân và là nhân vật quan trọng thứ 2 trong công ty Phan Thị sau giám đốc Phan Quân.

Đây có thể coi là một vai diễn lột xác của NSƯT sau nhiều nhân vật khắc khổ, nhu nhược, sợ vợ trong nhiều bộ phim truyền hình trước đây.

Nhật Linh (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Loading...

Tối giản nghi thức trong lễ giỗ Tổ Hùng Vương tại TP Vũng Tàu

Ban quản lý Đền thờ Hùng Vương - Mẫu Cửu (12 Bạch Đằng, phường 5, TP Vũng Tàu) quyết định tuyệt đối không tiếp đón người dân để phòng, chống dịch Covid-19.

Khám phá vẻ đẹp "thơ mộng" bản định cư Cu Vai – Yên Bái

Nằm vắt mình trên lưng chừng dốc, bản Cu Vai, tỉnh Yên Bái là một trong những điểm đến hấp dẫn để người dân và du khách khám phá.

Nữ ca sĩ ‘Ghen Cô Vy’ tung ảnh sexy, lộ cả chân ngực với áo crop-top

Dù ở nhà tránh COVID-19, Min vẫn liên tục cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân.

2 đời chồng, 1 cuộc tình 10 năm, Kỳ Duyên U60 lẻ bóng một mình

MC Kỳ Duyên có tài, sắc nhưng vì lẽ nào đó mà 3 người đàn ông đến bên cô rồi rời đi.