Pháp Luật Plus - Phim hài Tết ngập cảnh nóng phản cảm

Phim hài Tết ngập cảnh "nóng" phản cảm

0
Đoạn trailer của "Tỷ phú đè đại gia" bị chỉ trích là có nhiều chi tiết phản cảm. Đặc biệt, phân đoạn Quang Tèo xé áo một cô gái.

"Tỷ phú đè đài gia" tung đoạn trailer dài hơn 6 phút có nhiều cảnh quay nhạy cảm.

Là một trong những dự án hài Tết sẽ ra mắt trong dịp Tết nguyên đán 2018, "Tỷ phú đè đại gia" mới đây tung ra đoạn trailer. Tuy nhiên, sản phẩm này lập tức gây tranh cãi bởi sự xuất hiện liên tục của những cảnh quay nhạy cảm.

Ngay đầu trailer, nhà sản xuất thông báo rằng đây là phim hài Tết có nhiều cái "nhất", bao gồm "cảnh phim sexy nhất". Ngay sau đó, phân đoạn Quang Tèo trong vai Trần Đại Gia đang xé áo một cô gái (do Phi Huyền Trang đóng) khiến cô lộ một phần ngực xuất hiện.

Những cảnh quay thân mật hay khoe da thịt xuất hiện nhiều lần sau đó trong đoạn trailer. Ngay khi đăng tải, video bị chỉ trích là quá dung tục, phản cảm, đặc biệt là với dự án hài Tết thường có nhiều đối tượng khán giả theo dõi, bao gồm trẻ nhỏ. Không ít khán giả đánh giá nhà sản xuất quá lạm dụng cảnh nóng, gây sốc để câu khách.

Trao đổi với Zing.vn về chi tiết gây tranh cãi, Quang Tèo khẳng định "cảnh quay không hở hang mà chỉ làm lộ vai".

Phân đoạn gây tranh cãi của Quang Tèo trong trailer phim.
Phân đoạn gây tranh cãi của Quang Tèo trong trailer phim.

Nam diễn viên nói thêm: "Khi trailer tung ra, tôi đã nói bạn đạo diễn hạ xuống, bởi nếu không xem tổng thể phim mà chỉ cắt một cảnh thì mọi người có thể sẽ thấy phản cảm và hơi gợn. Đạo diễn quyết định đưa cảnh quay vào phim là để phê phán các vấn đề xã hội, những vị đại gia cậy tiền, cậy quyền để làm việc xấu. Phân đoạn nên đặt trong bối cảnh nghệ thuật nhằm khắc họa tính cách của nhân vật chứ không nên tách riêng rồi nhìn theo hướng tiêu cực. Hơn nữa, pim Việt Nam không có cảnh nào quá nóng bởi sở Văn hóa khi kiểm duyệt, họ sẽ cắt ngay". 

"Trước đây, tôi hay đóng vai người nông dân mộc mạc thì có người lại hỏi rằng có sợ bị nhàm chán không. Lần này, tôi đảm nhận vai phản diện, có thể những cảnh quay gây hiểu lầm nhưng tất cả vì niềm vui của khán giả. Tôi muốn có những màu sắc mới, hy vọng khán giả đón nhận", anh giải thích thêm về lý do nhận vai.

Trước "Tỷ phú đè đại gia", nhiều phim hài Tết cũng bị chỉ trích vì lý do tương tự, ví dụ "Chôn nhời 3", "Đại gia chân đất", "Làng ế vợ 3"... Những cảnh quay trai gái, khoe thân hay nhân vật hám gái... không còn xa lạ trong các dự án hài lên ra mắt dịp Tết nguyên đán những năm gần đây.

Không chỉ xuất hiện nhiều cảnh nóng gây tranh cãi, hài Tết còn thường xuyên mang chuyện trai gái ra gây cười thô tục, mang những bộ phận nhạy cảm ra làm trò đùa. Đông đảo khán giả cho rằng, phải chăng, đã đến lúc các nhà làm phim hài "hết trò" để gây cười?

Lan Phương  -  Theo Zing News

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

0
Thế nào là phụ nữ thành đạt? Để rồi chẳng ai trong hai phái – đàn ông và phụ nữ - thoải mái, hài lòng với câu trả lời…

Phóng viên Dân trí đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019

Với câu trả lời ứng xử thông minh, PV Mai Bích Châm đến từ báo điện tử Dân trí đã đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019.

Chuỗi sự kiện thú vị tại Công viên Ấn tượng Hội An

Chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng ngày 20/10 và tuần lễ halloween diễn ra công viên Ấn tượng Hội An hứa hẹn mang đến nhiều thích thú cho du khách.

Mẹ - suối nguồn hạnh phúc

Chẳng hiểu cung tuổi có vận vào mẹ không nhưng cho đến giờ, những đớn đau mẹ tôi trải qua còn nhiều hơn cả những nếp nhăn trên khuôn mặt mẹ.

Phạm Ngọc Hà My đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi 'Press Green Beauty 2019'

Phạm Ngọc Hà My công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam vừa giành ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi "Press Green Beauty 2019".