Pháp Luật Plus - Phim hài Loa phường tập 44 Muốn trốn nghĩa vụ phải có cái đầu mất tích bí ẩn trên kênh Youtube

Phim hài Loa phường tập 44 "Muốn trốn nghĩa vụ phải có cái đầu" mất tích bí ẩn trên kênh Youtube

0
Nhiều ngày qua, giới trẻ đang thắc mắc tại sao phim hài Loa Phường tập 44 bỗng dưng "mất tích" trên trang Youtube chính thức của Loa Phường.

 Loa phường tập 44 đột nhiên biến mất trên kênh Youtube.

Thời gian gần đây Pháp luật Plus liên tục nhận được phản hồi (bình luận) của bạn đọc về việc đột nhiên "mất tích" phim hài Loa phường tập 44. Nhiều bạn đọc cho rằng việc đột nhiên "mất tích" của phim hài Loa phường tập 44 là có liên quan đến thông tin đến Luật Nghĩa vụ quân sự.

Công ty cổ phần Orion Media cho ra sản phẩm Phim hài Loa phường tập 44. Mang tên gọi: “Muốn trốn nghĩa vụ phải có cái đầu”. Phim được phát hành vào ngày 18/11/2017.

Được biết, Công ty cổ phần Orio Media là một công ty có tiếng về lĩnh vực giải trí truyền hình với nhiều sản phẩm media được giới trẻ yêu thích như: Loa phường; thế giới vuông; mùa hè khốn nạn...

Đặc biệt, phim hài Loa phường được giới trẻ hiện nay hâm mộ và săn đón mỗi khi Công ty này phát hành tập mới. Mỗi tập mà Loa Phường được phát hành trên kênh Youtube đón nhận từ 1 -3 triệu lượt xem và rất đông lượng bình luận.

Ảnh chụp màn hình Phim hài Loa Phường tập 44 với tiêu đề: Muốn trốn nghĩa vụ phải có cái đầu.
Ảnh chụp màn hình Phim hài Loa Phường tập 44 với tiêu đề: Muốn trốn nghĩa vụ phải có cái đầu.

Tuy nhiên, sản phẩm Phim hài Loa phường tập 44 với tên gọi: “Muốn trốn nghĩa vụ phải có cái đầu” sau khi được Công ty cổ phần Orion Media phát hành lên kênh Youtube thì ngay lập tức Pháp luật Plus đã nhận được nhiều bình luận trái chiều, cũng như thông tin liên quan đến hướng dẫn thanh niên trốn nghĩa vụ Quân sự.

Xuyên suốt chủ đề phim là hướng dẫn cho các thanh niên cách trốn tránh nghĩa vụ quân sự.

Cụ thể nội dung phim: Tại phòng khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự nhiều thanh niên với vẻ mặt u uất, khóc lóc đợi tới lượt khám tuyển nghĩa vụ quân sự. Bất ngờ một thanh niên đi ra với giọng khóc lóc “được nhận rồi, đạt rồi, xăm to thế này rồi mà nó vẫn nhận”. Một thanh niên khác đang ngồi chờ buông luôn câu nói nhếch mép: “Thời buổi này tưởng xăm mà ngon á. Muốn trốn nghĩa vụ phải có cái đầu…”.

Ngay sau khi vào phòng khám sức khỏe quân sự thanh niên này luôn thể hiện rằng mình có thị lực yếu, không thể nhìn rõ mọi vật. Tất cả với mục đích sức khỏe không đạt sẽ không trúng tuyển khám sức khỏe nghĩa vụ.

Clip ghi lại một phần phim hài Loa Phường tập 44, trích đoạn nói về thông tin Muốn trốn nghĩa vụ phải có cái đầu do Pháp luật Plus ghi lại.

Ảnh cắt từ Clip nam thanh niên đang thể hiện mình mắt kém không thể nhìn thấy gì.
Ảnh cắt từ Clip nam thanh niên đang thể hiện mình mắt kém không thể nhìn thấy gì.

Để làm rõ những nội dung trên Phóng viên Pháp luật Plus đã liên hệ làm việc với Công ty cổ phần Orion Media. 

Sau nhiều ngày liên hệ làm việc đến nay Pháp luật Plus vẫn chưa nhận được câu trả lời từ phía Công ty cổ phần Orion Media.

Điều đáng ngạc nhiên là ngay sau khi liên hệ làm việc với phía Công ty cổ phần Orion Media, một động thái bất ngờ đó là phim hài Loa phường tập 44 đã không còn xuất hiện chính thức trên trang Youtube Loa Phường (do Công ty cổ phần Orion Media đăng ký).

Ở diễn biến khác, để phân tích rõ những nội dung nêu trên Pháp luật Plus đã làm việc với các Luật sư; tham vấn ý kiến từ Bộ Quốc phòng, các cơ quan liên quan đến Luật Nghĩa vụ quân sự hiện hành. Cũng như các tình huống pháp lý liên quan đến việc trốn nghĩa vụ quân sự của các nam thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ, việc tuyên truyền cổ súy, hướng dẫn cho thanh niên trốn nghĩa vụ quân sự bằng nhiều hình thức.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Luật Nghĩa vụ quân sự số 78/2015/QH13 nêu:

Điều 10. Các hành vi bị nghiêm cấm

1. Trốn tránh thực hiện nghĩa vụ quân sự.

2. Chống đối, cản trở việc thực hiện nghĩa vụ quân sự.

3. Gian dối trong khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự.

4. Lợi dụng chức vụ, quyền hạn làm trái quy định về nghĩa vụ quân sự.

5. Sử dụng hạ sĩ quan, binh sĩ trái quy định của pháp luật.

6. Xâm phạm thân thể, sức khỏe; xúc phạm danh dự, nhân phẩm của hạ sĩ quan, binh sĩ.

Trương Tam

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

 Bổ nhiệm tân Giám đốc VCCI Thanh Hoá

Bổ nhiệm tân Giám đốc VCCI Thanh Hoá

0
Chiều ngày 22/7, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Thanh Hóa (VCCI Thanh Hóa) đã trao Quyết định bổ nhiệm tân Giám đốc VCCI Thanh Hóa

Quyết đấu tuyển Việt Nam, HLV Thái Lan ưu ái 3 ngôi sao 'đánh thuê' ở Nhật Bản

Bộ ba ngôi sao chơi bóng ở Nhật Bản sẽ là nhân tố chủ chốt của đội tuyển Thái Lan ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022.

Nghệ sĩ Hồng Đào xác nhận ly hôn Quang Minh sau hơn 20 năm chung sống

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Đào chính thức xác nhận đã kết thúc mối tình hơn 20 năm với Quang Minh.

Bí ẩn ngôi miếu thờ “cô dâu ma”, ma nữ nổi tiếng của người Thái

Cái tên Sukhumvit khá nổi tiếng. Sukhumvit gắn với loạt tụ điểm ăn uống, tham quan du lịch, trung tâm mua sắm, khách sạn sang trọng, quán bar, hộp đêm sôi động...

Lạc bước giữa mùa hè rực rỡ ở góc “Nhật Bản thu nhỏ” tại Sun World Halong Complex

Du khách vẫn đang đổ về Sun World Halong Complex để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời từ Lễ hội mặt trời mọc 2019