Pháp Luật Plus - Phim điện ảnh Chị Mười Ba của Thu Trang có đầu tư kinh phi lên đến 20 tỷ

Phim điện ảnh "Chị Mười Ba" của Thu Trang có đầu tư kinh phi lên đến 20 tỷ

0
Sẽ ra mắt vào cuối tháng 03/2019, phim điện ảnh "Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội" gây sốt từ trailer và giúp Thu Trang cán mốc 2 triệu lượt người theo dõi.

Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội là phim điện ảnh dựa trên sự thành công của webdrama cùng tên do Thu Trang sản xuất vào năm 2018. Lấy đề tài xã đoàn với câu chuyện lôi cuốn, nhiều pha hành động kết hợp với đấu trí, bộ phim giúp nữ diễn viên hài thu xấp xỉ 100 triệu view cho 3 tập phim. Chính vì thế, phiên bản điện ảnh đã ra đời với nội dung mới mẻ, có chiều sâu, đồng thời khai thác thêm nhân vật mới - Hắc Hổ cùng chuyện tình cảm của Chị Mười Ba và anh Đường Băng.

Phim điện ảnh

Đáp lại sự mong chờ của khán giả, ekip sản xuất đã tung ra loạt ảnh hậu trường ghi lại loạt khoảnh khắc vui vẻ của dàn diễn viên chính gồm Thu Trang, Tiến Luật, Khương Ngọc, Diệu Nhi, Minh Dự, La Thành. Tuy làm việc dưới sức ép chất lượng và cường độ cao nhưng không khí trong đoàn phim, giữa các diễn viên đều khá thoải mái. Mọi người vui vẻ đùa giỡn với nhau khiến bao nhiêu mệt mỏi đều dịu bớt. 

Phim điện ảnh
Phim điện ảnh
Phim điện ảnh

Nữ chính “Chị Mười Ba” - Thu trang chia sẻ rằng: “Chúng tôi đã quá thân thiết và hiểu nhau nên khi ra phim trường, mọi thứ đều diễn ra trong không khí ồn ào, náo nhiệt. Từ Thập Tam Muội cho đến Chị Mười Ba, tinh thần của mọi người vẫn vững vàng như thế. Tất nhiên sẽ có những lúc vì quay phim cực nhọc quá mà bị đuối sức, nhưng sau đó anh Luật, Diệu Nhi, Minh Dự, Khương Ngọc hay La Thành pha trò, sự vui vẻ vẫn quay trở lại. Chúng tôi xem nhau như người nhà rồi, chứ không đơn thuần là bạn bè hay đồng nghiệp nữa. Đồng hành cùng tôi trong dự án này mà không màng khó khăn, sự nhiệt tình của tất cả mọi người khiến tôi rất xúc động”.

Phim điện ảnh
Phim điện ảnh
Phim điện ảnh

Nói về kinh phí sản xuất của bộ phim, Thu Trang cho biết ban đầu các nhà đầu tư quyết định chi 16 tỷ đồng. Tuy nhiên đến khi thực hiện dự án, kinh phí dội lên hơn 3 tỷ đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, số tiền đã vượt qua 19 tỷ đồng và ngấp nghé gần 20 tỷ đồng.

"Chị Mười Ba" kể: "Để làm một dự án thật sự chất lượng, chỉn chu, chúng tôi đã tốn khá nhiều thời gian, công sức. Việc chi phí dội lên hơn 3 tỷ đồng là điều mà không ai mong muốn, song vì bộ phim, chúng tôi chấp nhận tất cả. Xem như lần này chúng tôi quyết chí đầu tư lớn, tất cả cũng là để mang đến cho khán giả một sản phẩm thực sự đáng đồng tiền bát gạo".

Phim điện ảnh

Sau đó, khi nhắc đến vấn đề hút thuốc lá hay xăm mình khi ra rạp hay không, Thu Trang cũng chia sẻ rằng: "Khi lên phim điện ảnh thì chắc chắn phải bỏ thuốc lá rồi. Nhưng tôi sẽ có một cách khác để thể hiện ra cái đời, cái chất chứ không nhất thiết là phải cầm điếu thuốc thì mới đời được. Tôi sẽ thay đổi dạng như nhân vật chị Mười Ba sẽ bỏ thuốc hay cai thuốc thành công, để giải thích được những điều đó nên vấn đề đó cũng không ảnh hưởng nhiều đến phim".

Phim sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 29/03/2019.

Phương Anh

Bình luận

“Hồn quê” với Họa sĩ Phan Hùng

“Hồn quê” với Họa sĩ Phan Hùng

0
Sinh ra và lớn lên ở miền quê Trang Liệt giàu truyền thống Văn hóa, nền tảng hội họa bắt nguồn từ Cha anh - nghệ nhân tranh sơn mài Phan Bính.

“Hồn quê” với Họa sĩ Phan Hùng

Sinh ra và lớn lên ở miền quê Trang Liệt giàu truyền thống Văn hóa, nền tảng hội họa bắt nguồn từ Cha anh - nghệ nhân tranh sơn mài Phan Bính.

HLV Akira Nishino tuyên bố Thái Lan sẽ thắng tuyển Việt Nam tại Mỹ Đình

Sau 3 trận bất bại, HLV Akira Nishino của đội tuyển Thái Lan tự tin sẽ tiếp tục giành chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam ngay trên sân Mỹ Đình.

Nữ sinh năm thứ nhất đăng quang Hoa khôi ĐH Hà Nội 2019

Đêm 18/10, không khí chung kết cuộc thi Hoa khôi ĐH Hà Nội - Glorious HANU 2019 thực sự bùng nổ. Nguyễn Khánh Ly bứt phá để giành ngôi vị Hoa khôi.

Đề xuất cấm diễn viên trẻ em diễn đêm

Việc quản lý trẻ em tham gia hoạt động nghệ thuật cần có những quy định chặt chẽ hơn, đảm bảo cho sự phát triển trí lực, thể lực của các em…