Phi Thanh Vân tiết lộ sắp lấy chồng, tố bị cấp dưới của bạn gạ tình trắng trợn

0
Nữ diễn viên Phi Thanh Vân cho biết, cô rất phiền não khi liên tục bị trai lạ nhắn tin với những đòi hỏi nhạy cảm. Đặc biệt, một nam nhân viên đang làm việc cho công ty bạn cũng liên tục gạ gẫm, tán tỉnh khiến cô không giữ được bình tĩnh.
Anh252.

Ngày 17/5, Phi Thanh Vân chia sẻ trên zalo một đoạn nội dung thể hiện sự bức xúc về một chàng thanh niên người nước ngoài. Cô viết: “Vân không muốn đưa lên nhưng thật sự cảm thấy rất khó chịu. Lần trước bị tấn công bằng loạt tin nhắn quấy rối tình dục và đã giảm dần sau khi báo chí lên tiếng.

Nay, một cậu con trai 24 tuổi người Ấn Độ, tuổi đời chưa đủ trải, công danh sự nghiệp chưa đến đâu, sống nơi đất khách lại mộng mơ tán tỉnh, gạ gẫm. Cậu ấy không biết lượng sức khi “sếp” của mình là anh chị em thân thiết với Vân”.

Anh253.

Phi Thanh Vân cho biết, cô nhận hàng trăm tin nhắn nhạy cảm mỗi ngày

Chia sẻ với PV Tiền Phong về trạng thái trên, Phi Thanh Vân cho biết mỗi ngày cô nhận hàng chục tin nhắn gạ gẫm của chàng trai người Ấn Độ, dù có nhắn tin trả lời với hàm ý không muốn nhận tin nhắn tiếp theo nhưng sự việc không được dừng lại. Để vừa cảnh báo chàng trai người Ấn Độ và những trường hợp khác, cô đã chia sẻ vụ việc bị quấy rối lên mạng xã hội.

Nữ diễn viên trong phim “Cô gái xấu xí” cho biết thêm, mỗi ngày cô nhận vài trăm tin nhắn kiểu: tán tỉnh, đẩy đưa, thả thính, gạ tình, mê mẩn, nhớ nhung các kiểu, hẹn hò cà phê... Phi Thanh Vân cho hay, thậm chí, có người còn gạ gẫm, nhạy cảm đòi làm “chuyện ấy”.

Phi Thanh Vân cho biết thêm, nếu vụ việc chưa thể chấm dứt cô sẽ nhờ bạn và cơ quan chức năng xử lý những người quấy rối mình.

Anh254.

Phi Thanh Vân khá thành công trong vai diễn bộ phim Cô gái xấu xí

Diễn viên sinh năm 1982 tiết lộ, hiện danh sách chặn người quấy rối của cô gần 6.000 người. Người phụ nữ trải qua 2 đời chồng và hiện đang sống cùng cậu con trai chia sẻ, sau 2 lần hôn nhân đổ vỡ cô nhận ra rất nhiều điều và sẽ lấy đó làm bài học cho cuộc hôn nhân mong là bền vững tiếp theo. “Thầy bảo tôi sắp có một người chồng tiếp theo và người ấy sẽ sống trọn đời với mình”, Phi Thanh Vân nói.

Hương Chi  -  Theo Tiền Phong

Loading...

Bình luận

Chuyện chưa bao giờ cũ !

Nhà báo Vũ Xuân Bân đăng bài: Cần phân biệt sự khác nhau giữa Thập niên và Thập kỷ nói về dòng chữ "Thập kỷ hương sắc" của BTC HHVN.

Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”

Sáng 22/11, tại Lào Cai đã diễn ra Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển, hội nhập quốc tế”.

10.000 chữ ký “cầu cứu” của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh

Cùng hàng nghìn chữ ký của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh đã được gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

NSND Trung Đức, Tự Long bồi hồi nhớ lại ký ức với tiếng kẻng những ngày xa xưa

Chương trình Ký ức vui vẻ đã cùng nhau bàn luận về công dụng của chiếc kẻng. Nhiều câu chuyện thú vị về thời xa xưa của họ đã được bật mí.

Xem thêm