Pháp Luật Plus - Phát động cuộc thi “Thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe”

Phát động cuộc thi “Thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe”

0
BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức công bố phát động cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe”.

Năm 2016, cuộc thi “Thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2016” được tổ chức với quy mô lớn, thu hút sự quan tâm và đăng ký của rất nhiều bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước tham gia tranh tài.

Phát động cuộc thi “Thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe”

Trải qua các vòng thi gây cấn và hấp dẫn, cuối cùng bộ quốc phục với tên gọi “Nàng Mây” đã giành chiến thắng thuyết phục, chính thức là trang phục đồng hành cùng á hậu Lệ Hằng trình diễn tại sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới trong phần thi Trang phục dân tộc (National Costume).

Phần trình diễn của Nàng Mây đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả trong nước và quốc tế, giới chuyên môn cũng ngưỡng mộ và dành nhiều lời khen ngợi.

Phát động cuộc thi “Thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe”

Tiếp nối thành công đó, với mục đích giữ gìn, tôn vinh và phát huy nét đẹp văn hóa và quảng bá hình ảnh dân tộc, đồng thời tìm kiếm ý tưởng thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2017, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức công bố phát động cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe”.

Cuộc thi dành cho tất cả những người yêu thích thời trang hiện đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước đều có thể tham gia.

Các tác phẩm tham dự phải được sáng tạo trên trang phục hoặc các vật dụng đặc trưng của Việt Nam, tác phẩm thể hiện được sự sáng tạo, nét độc đáo, tinh thần văn hóa dân tộc và có thể quảng bá văn hoá, du lịch Việt Nam.

Top 3 trang phục xuất sắc nhất sẽ được trưng bày sản phẩm tại đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Phát động cuộc thi “Thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe”
Phát động cuộc thi “Thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe”

Nhắc lại hành trình khi trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016, á hậu Lệ Hằng xúc động: “Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam là dấu ấn cuộc đời tôi, nơi mở ra những cơ hội tuyệt vời của tuổi trẻ, khi tôi vinh dự được đại diện nhan sắc Việt Nam tham gia tranh tài tại Miss Universe.

Khoảnh khắc được diện “Nàng Mây” trên sân khấu quốc tế và được khán giả hò reo cổ vũ, đó là cảm giác sung sướng và tuyệt vời nhất mà tôi có được tại đấu trường nhan sắc khốc liệt này, nó đã trở thành thời khắc đáng tự hào nhất và không thể quên trong sự nghiệp của tôi. Những nổ lực về hình ảnh của một đất nước tốt đẹp trong mắt bạn bè quốc tế đã được đền đáp xứng đáng.

Tôi đang rất trong chờ vào những tác phẩm chất lượng của năm nay, với sự sáng tạo độc đáo của các bạn trẻ cùng sự lựa chọn khắt khe của BTC, chắc chắn hình ảnh của đại diện Việt Nam năm nay tại Miss Universe sẽ rất ấn tượng”.

Khánh Chi

Loading...

Bình luận

Loading...

Hoàng Thùy gây tranh cãi khi chọn trang phục dự Miss Universe 2019

Tuyển chọn kỹ lưỡng, bộ trang phục "Cafe phin sữa đá" chính thức trở thành trang phục dân tộc của Hoàng Thùy dự Miss Universe 2019.

Tiết lộ nhân vật Thái Lan thứ 2 "cà khịa" HLV Park Hang-seo

Không chỉ có trợ lý HLV Sasa Todic "cà khịa" HLV Park Hang-seo mà tiền đạo Adisorn Promrak của ĐT Thái Lan cũng có thái độ tương tự.

Bất ngờ với giá vé xem U22 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30

Trên trang chủ SEA Games 2019 đưa thông báo về mức vé của các môn thi đấu được chủ nhà Philippines phát hành. Vé rẻ nhất chỉ khoảng 22.000 đồng/vé.

Tháo bảng tên đường 'Park Hang Seo' dân tự gắn ở TP.HCM

Bảng tên đường “Park Hang Seo” do người dân tự lắp đặt vừa bị chính quyền phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM tháo dỡ.