Pháp Luật Plus - Phát động cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” mùa 2

Phát động cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” mùa 2

0
Thông qua cuộc thi ảnh sẽ góp phần đẩy mạnh truyền thông, quảng bá du lịch Đà Nẵng đến với du khách trong và ngoài nước.

Sau thành công vào mùa đầu tiên, ở Du lịch TP Đà Nẵng vừa phát động Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi“ mùa thứ 2-2018. Theo đó, thời gian nhận ảnh dự thi diễn ra từ 20/8 đến 20/10; từ ngày 29/10 sẽ tổ chức chấm giải và ngày 10/11 sẽ trao giải cuộc thi.

Ban giám khảo cuộc thi gồm có: bà Nguyễn Thị Hoài An -  Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng; ông Trần Tuấn Việt – Nhiếp ảnh gia giữ kỷ lục trong giới nhiếp ảnh Việt khi có 17 bức ảnh được đăng trong Top ảnh đẹp nhất trong ngày do tạp chí National Geographic danh tiếng bình chọn; ông Văn Sinh - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ thuật TP Đà Nẵng, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh TP Đà Nẵng.

Được biết, sau khi ra mắt vào năm 2017, chỉ hơn 1 tháng ra mắt Cuộc thi “Danang FantastiCity – Tuyệt vời Đà Nẵng ơi!", đã có gần 10.000 lượt bình chọn, hơn 5.500 lượt chia sẻ liên quan cuộc thi.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn cuộc thi ảnh đẹp về du lịch Đà Nẵng.
Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn cuộc thi ảnh đẹp về du lịch Đà Nẵng.

Giải thưởng năm nay bao gồm: 1 giải nhất 20 triệu đồng (gồm 10 triệu đồng tiền mặt và voucher trị giá 10 triệu đồng); 1 giải nhì 10 triệu đồng (gồm 5 triệu đồng tiền mặt và voucher trị giá 5 triệu đồng); 2 giải ba 5 triệu đồng (gồm 2 triệu đồng tiền mặt và voucher trị giá 3 triệu đồng); 4 giải minigame có số lượng like và share nhiều nhất trị giá 1 triệu đồng (voucher khách sạn); ảnh được chọn triển lãm là 300 ngàn đồng/tác phẩm.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm những bức ảnh nghệ thuật về thiên nhiên, con người và điểm đến tại thành phố Đà Nẵng qua lăng kính của những người đam mê nhiếp ảnh.

Những tác phẩm ảnh dự thi thể hiện vẻ đẹp về các điểm đến, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, di tích văn hóa hoặc thể hiện khoảnh khắc cuộc sống, phong tục tập quán, văn hóa ẩm thực của người dân địa phương; những công trình du lịch văn hóa, các loại hình du lịch, các lễ hội sự kiện địa phương và quốc tế diễn ra tại Đà Nẵng.

Cuộc thi hứa hẹn là sân chơi hấp dẫn thu hút các nhiếp ảnh gia với những tác phẩm ảnh nghệ thuật chất lượng, có tính thẩm mỹ cao về Đà Nẵng; thông qua đó góp phần đẩy mạnh truyền thông, quảng bá du lịch thành phố đến với du khách trong và ngoài nước.

N.T

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Ca sĩ Long Nhật nói về tin đồn bị bắt ở động mại dâm nam

Ca sĩ Long Nhật vướng vào tin đồn giới tính rất nhiều, đỉnh điểm nhất chính là thông tin anh bị bắt ở động mại dâm nam.

Công Phượng tiếp tục ghi bàn ở AFC Cup 2020?

Công Phượng đang đứng trước cơ hội có được bàn thắng thứ 2 liên tiếp cho CLB TP.HCM.

Mỹ nhân vô địch Olympic môn bơi khoả thân nóng 'bỏng rẫy'

Nhà vô địch Olympic bộ môn bơi nghệ thuật Anzhelika Timanina vừa đăng tải ảnh nude cực nóng bỏng lên trang cá nhân.

Phản ứng của NSƯT Ngọc Huyền trước tâm sự của chồng cũ Chí Trung

Đã nhận lỗi về mình để cuộc hôn nhân 32 năm tan vỡ với NSƯT Ngọc Huyền. Trước lời tâm sự của chồng cũ, NSƯT Ngọc Huyền chọn cách im lặng.