"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp

0
Đêm chung kết Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn xuất hiện trong vai trò giám khảo cuộc thi.

Tối 6/10, tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng đã diễn ra đêm Chung kết Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017. Sau 3 tháng diễn ra, 40 người đẹp doanh nhân trên cả nước đã tranh tài để lựa chọn Nữ hoàng trong đêm chung kết tại Đà Nẵng.

Cuộc thi không chỉ nhằm khẳng định, tôn vinh và nâng cao vị thế của người phụ nữ Việt trong xã hội hiện đại mà còn lan tỏa được nhiều thông điệp ý nghĩa về những giá trị truyền thống đáng trân quý của dân tộc, cũng như mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn.

  Không chỉ xuất hiện vai trò khách mời, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn là thành viên ban giám khảo cuộc thi sắc đẹp.

Không chỉ xuất hiện vai trò khách mời, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn là thành viên ban giám khảo cuộc thi sắc đẹp.

Đêm chung kết được dẫn dắt bởi hai MC nổi tiếng Phan Anh - Quỳnh Chi, cùng dàn ca sĩ khách mời, như: Lâm Hùng, Quách Thành Danh, Vũ Hà, nghệ sĩ hài Bảo Chung. Đặc biệt sự xuất hiện của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mang lại sự phấn khích cho những khán giả có mặt tại khán phòng Nhà hát Trưng Vương trong đêm thi tối qua.

Không chỉ mang lại những bài hát gây dựng nên tên tuổi "Ông hoàng nhạc Việt", nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn là một trong thành phần ban giám khảo của cuộc thi, bên cạnh trả lời các câu hỏi được đặt ra từ các giám khảo nổi tiếng khác như: Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm, Bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Xuân Trường, Á khôi Thanh Hương, bà Đặng Gia Bena.

Vượt qua các đối thủ còn lại, thí sinh Hồ Lê Minh Châu mang số báo danh 05 đã trở thành Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017. 

Bảo Thùy

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Ra mắt phim ngắn dừng gây nuôi thương mại động vật hoang dã nguy cấp

Hầu hết các tổ chức bảo tồn, các nhà khoa học đều không ủng hộ hoạt động buôn bán, gây nuôi vì mục đích thương mại....

“Đi săn” nhà gỗ cho đại gia, rủng rỉnh đút túi cả trăm triệu mỗi tháng

Hiện nay, ở nhiều vùng làm mộc nổi tiếng ở miền Bắc đã có thêm nghề “thợ săn” nhà gỗ cho các đại gia Việt.

Những khách mời đặc biệt dự lễ ăn hỏi của Công Phượng

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cùng Tiến Linh, Đông Triều là số ít cầu thủ dự lễ ăn hỏi của tiền đạo Công Phượng tại TP.HCM ngày hôm qua.

Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc tranh Cúp TPBank 2020 sẽ được tổ chức tại Bắc Giang

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, các hoạt động thi đấu đỉnh cao và phong trào của thể thao Việt Nam đang dần trở lại...

Xem thêm