Pháp Luật Plus - Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp

0
Đêm chung kết Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn xuất hiện trong vai trò giám khảo cuộc thi.

Tối 6/10, tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng đã diễn ra đêm Chung kết Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017. Sau 3 tháng diễn ra, 40 người đẹp doanh nhân trên cả nước đã tranh tài để lựa chọn Nữ hoàng trong đêm chung kết tại Đà Nẵng.

Cuộc thi không chỉ nhằm khẳng định, tôn vinh và nâng cao vị thế của người phụ nữ Việt trong xã hội hiện đại mà còn lan tỏa được nhiều thông điệp ý nghĩa về những giá trị truyền thống đáng trân quý của dân tộc, cũng như mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn.

  Không chỉ xuất hiện vai trò khách mời, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn là thành viên ban giám khảo cuộc thi sắc đẹp.

Không chỉ xuất hiện vai trò khách mời, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn là thành viên ban giám khảo cuộc thi sắc đẹp.

Đêm chung kết được dẫn dắt bởi hai MC nổi tiếng Phan Anh - Quỳnh Chi, cùng dàn ca sĩ khách mời, như: Lâm Hùng, Quách Thành Danh, Vũ Hà, nghệ sĩ hài Bảo Chung. Đặc biệt sự xuất hiện của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mang lại sự phấn khích cho những khán giả có mặt tại khán phòng Nhà hát Trưng Vương trong đêm thi tối qua.

Không chỉ mang lại những bài hát gây dựng nên tên tuổi "Ông hoàng nhạc Việt", nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn là một trong thành phần ban giám khảo của cuộc thi, bên cạnh trả lời các câu hỏi được đặt ra từ các giám khảo nổi tiếng khác như: Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm, Bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Xuân Trường, Á khôi Thanh Hương, bà Đặng Gia Bena.

Vượt qua các đối thủ còn lại, thí sinh Hồ Lê Minh Châu mang số báo danh 05 đã trở thành Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017. 

Bảo Thùy

Loading...

Bình luận

Loading...

3 cách hành xử của phụ nữ khiến đàn ông yêu chiều cả đời

Đừng nghĩ thương chồng, yêu chồng là chị em có tất cả, điều quan trọng nhất là phải thương cả bố mẹ chồng và cô em chồng kìa.

Giữa ồn ào chồng bị tố quỵt nợ gần 30 triệu USD, Triệu Vy phản ứng ra sao?

Phản ứng của nữ diễn viên khiến cư dân mạng bất ngờ và làm rộ lên tin đồn cả hai ly hôn.

Kỳ thú những loài động vật mới được phát hiện năm 2019

Các nhà nghiên cứu thuộc Viện Khoa học California ở Mỹ tìm kiếm khắp 5 châu lục và 4 đại dương, phát hiện 71 loài động thực vật mới.

U23 Việt Nam nửa đêm ra sân bay, lên đường tập huấn Hàn Quốc

U23 Việt Nam lên đường sang Hàn Quốc tập huấn, chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Link liên kết