Ơn giời, cậu đây rồi T9: Hương Giang ước có bầu, Trấn Thành đứng hình

0
Trong "Ơn giời, cậu đây rồi" tập 9, Hương Giang đã trở thành thí sinh xuất sắc nhất được giám khảo Hoài Linh trao tặng chiếc cúp của chương trình. Cô xoay Trấn Thành như chong chóng khiến anh cũng phải thán phục.

 Hương Giang khiến "hổ báo" Trấn Thành phải khóc dở mếu dở.

Tập 9 "Ơn giời, cậu đây rồi" đã được lên sóng vào tối qua với sự tham gia của 4 nghệ sĩ: MC Hoàng Oanh, Hương Giang Idol, Khánh Ngọc và Hà Chí Quang. 5 vị trưởng phòng thử thách 4 thí sinh tuần này là danh hài Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài, Tự Long và Trấn Thành. 

Trong "Ơn giời, cậu đây rồi" tập 9, Hương Giang đã trở thành thí sinh xuất sắc nhất được giám khảo Hoài Linh trao tặng chiếc cúp của chương trình. Mặc dù ban đầu Hoài Linh lo ngại Hương Giang sẽ bị xoay như chong chóng bởi các trưởng phòng vì cô chưa từng tham gia diễn xuất và kinh nghiệm rất ít nhưng không ngờ Hương Giang lại đảo ngược tình thế. Sự lo lắng của Hoài Linh lại hơi thừa bởi người bị xoay như chong chóng không phải là Hương Giang mà chính là vị trưởng phòng Trấn Thành.

Tuy dày dặn kinh nghiệm nhưng Trấn Thành luôn bị đứng hình với những cách xử lý của Hương Giang. Không chỉ xử lý khéo léo mà Hương Giang rất thông minh, nhanh nhạy mang những tiếng cười vào trong mỗi tình huống. 

Theo đúng phương châm của chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi", "ghét của nào trời trao của ấy", vị trưởng phòng mà Hương Giang gặp chính là người mà Hương Giang sợ và không muốn gặp nhất - Trấn Thành.

Ơn giời, cậu đây rồi T9: Hương Giang ước có bầu, Trấn Thành đứng hình

Đằng sau cánh cửa số 2, Hương Giang hóa thân vào cô công chúa nhà giàu, xinh đẹp, nhà không có gì điều kiện ngoài tiền. Còn Trấn Thành trong vai ông già Noel đi phát quà qua đường ống khói vào nhà Hương Giang. 

Mặc dù vào đúng cánh cửa của Trấn Thành nhưng Hương Giang lại không hề sợ hãi, cô khiến khán giả không thể nhịn được cười và thán phục. Trấn Thành là người thử thách cũng luôn phải đứng hình, cười tủm tỉm. Cô khiến cả sân khấu "Ơn giời cậu đây rồi" liên tục vang lên những tiếng vỗ tay, hò reo cổ vũ. 

Hương Giang xử lý tình huống đầy thách thức đến cả cỡ "hổ báo" như Trấn Thành cũng phải ngại khi gặp cô. 

Ơn giời, cậu đây rồi T9: Hương Giang ước có bầu, Trấn Thành đứng hình

Trong một tình huống, trưởng phòng Trấn Thành cũng phải đứng hình và quỳ xuống vì ước muốn có bầu của cô khi được hỏi tâm nguyện trong mùa giáng sinh là gì. Đến nước này, Trấn Thành hăm hở cởi quần áo ông già Noel trở thành bạn trai cũ của Hương Giang để thực hiện ước muốn cho cô thì Hương Giang lại khiến anh phải cười trừ khi bức xúc hỏi tại sao ngày xưa cô nói có bầu anh lại bỏ đi. 

Cả trường quay đồng loạt cười nghiêng ngả vì tình tiết bất ngờ này và thích thú hơn với cách xử lý tình huống khi Trấn Thành nói sẽ giết một trong số những người ở trong nhà, Hương Giang đã nhanh trí nói với anh “giết thằng kia cho em”. 

Ơn giời, cậu đây rồi T9: Hương Giang ước có bầu, Trấn Thành đứng hình

Trấn Thành và Hương Giang liên tục mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả. Đặc biệt, cách xử lý của Hương Giang khiến vị trưởng phòng khó tính như Hoài Linh cũng phải thán phục bởi ngay đến cả cướp cô cũng rất bình tĩnh đối phó mà không hề nao núng. Không cần qua cánh cửa số 5, danh hài Hoài Linh cũng đã tìm ra được đâu là người chiến thắng trong tập 9 "Ơn giời, cậu đây rồi".

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Thiên thần nội y Nam Phi gợi cảm hút hồn tắm biển Miami

Candice Swanepoel thả dáng tượng tạc với bikini nhỏ xinh khi đi nghỉ ở biển Miami cùng con trai vào hôm qua.

Mang danh “tiểu tam”, sự nghiệp của nàng hậu Quách Thiện Ni lao dốc

Từng được coi là Hoa hậu tài sắc vẹn toàn của Hong Kong nhưng Quách Thiện Ni đã không giữ được hào quang khi liên tục dính thị phi.

Đàm Vĩnh Hưng và dàn sao hát quyên góp hơn 3 tỷ đồng hỗ trợ người dân miền Trung

Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình từ thiện “Share the love”, quyên góp được hơn 3 tỷ đồng giúp đồng bào miền Trung chống lũ.

Fedor Vladimirovich Emelianenko – Người được coi là Pele của làng MMA Thế giới

Fedor Vladimirovich Emelianenko (SN 1976) là một võ sĩ MMA hạng nặng người Nga.

Xem thêm