“Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu" Ngọc Duyên khoe đường cong nóng bỏng nhất từ trước đến nay

0
Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên vừa thực hiện bộ ảnh thời trang rất đẹp mắt. Cô khoe trọn số đo hình thể chuẩn của mình bằng những đường cong nóng bỏng.

Là một trong những người đẹp Việt thành công nhất năm 2016 trên các đấu trường sắc đẹp quốc tế, Ngọc Duyên chứng tỏ được tài năng vẻ đẹp của mình trong những bộ ảnh thời trang ấn tượng.

Với chiều cao 1m75 và số đo chuẩn mực 87-59-89, Ngọc Duyên sở hữu vòng em thon gọn và body quyến rũ. Trước khi trở thành Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên còn là một siêu mẫu đầy kinh nghiệm khi gặt hái được nhiều thành tích về người mẫu trước đó.

“Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu

Hiện tại, Ngọc Duyên đang miệt mài theo đuổi công việc quảng cáo, làm MC truyền hình cũng như chụp ảnh thời trang. Trong bộ ảnh mới nhất cô diện những mẫu bra sang trọng của LAPERLA, tôn lên sự quyến rũ, sang trọng của Ngọc Duyên.

Người đẹp 24 tuổi này cũng vừa hoàn thành vai diễn nữ chính trong bộ phim kinh dị PAPA sẽ ra mắt tới đây. Đồng thời, Ngọc Duyên cũng vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Quốc gia chịu trách nhiệm huấn luyện và đào tạo đại diện của Việt Nam dự thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017. Trước đó, cô hoàn thành vai trò là giám khảo của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017.

“Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu
“Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu
Ngọc Duyên khoe đường cong
Ngọc Duyên khoe đường cong "bỏng mắt" với đầm 2 dây.

Sắp tới đây, Ngọc Duyên sẽ xuất hiện trở lại trên sàn diễn thời trang với vai trò vedette trong một chương trình thời trang đặc biệt diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 3 này. Miệt mài với công việc và luôn nỗ lực hết mình, Ngọc Duyên đã và đang khẳng định được tài năng cũng như gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Hồng Nhung

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Một số đơn vị đề xuất kế hoạch đưa khách quốc tế đến Đà Nẵng

Một số đơn vị chuyên khai thác khách nước ngoài tại thị trường Hàn Quốc và Nga đã gửi văn bản đề nghị kế hoạch về việc đưa khách đến Đà Nẵng.

Phục hồi từng bước phát triển du lịch giữa TP HCM và Tây Ninh

UBND tỉnh Tây Ninh và UBND TPHCM đã có cuộc họp nhằm khởi động phát triển du lịch, hỗ trợ ngành du lịch dần phục hồi...

Già làng Tráng Lao Lử: Thắp sáng ngọn lửa đoàn kết nơi biên cương

Già làng Tráng Lao Lử vui với những chuyến đi cùng bộ đội biên phòng “nằm gai nếm mật” mai phục bắt gián điệp chống phá cách mạng...

Tháp cổ nằm chơ vơ giữa biển

Tại vịnh Poets, La Spezia có một tòa tháp cổ rất đẹp nằm trên biển. Tòa tháp xây dựng vào đầu thế kỷ 17 là một phần của hệ thống phòng thủ.

Xem thêm