Nữ Hoàng Du Lịch Liên Phương cùng 100 nghệ sĩ "lạc" vào “Thế Giới Thời Trang”

0
Cạnh chuỗi hoạt động miệt mài để chuẩn bị cho hành trình tham gia cuộc thi Nữ Hoàng Du Lịch Quốc Tế 2017, Nữ Hoàng Du Lịch Liên Phương còn tích cực tham gia trình diễn thời trang, mới đây nhất Liên Phương có sự góp mặt tại chương trình Thế Giới Thời Trang với sự quy tụ hơn 100 người mẫu chuyên nghiệp.

Chương trình “Thế Giới Thời Trang” là một chương trình giới thiệu những mẫu thiết kế của các bạn trẻ yêu thích thời trang do Câu Lạc Bộ Thời Trang Thanh Niên thuộc NVH Thanh Niên TPHCM tổ chức từ năm 1995 đến nay. Chương trình Thế Giới Thời Trang được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn Tạ Nguyên Phúc và Nguyễn Quý Khang. Đây còn là chương trình tạo cơ hội cho rất nhiều người mẫu trẻ có cơ hội sải bước trên sàn diễn chuyên nghiệp, rất nhiều các gương mặt nổi tiếng hiện nay xuất thân từ sàn diễn nơi đây.

Nữ Hoàng Du Lịch Liên Phương cùng 100 nghệ sĩ

Cạnh nét đẹp thanh thoát và gương mặt khả ái, Nữ Hoàng Du Lịch Liên Phương còn sở hữu chiều cao ấn tượng và kỹ năng catwalk tốt mang đến phần trình diễn ấn tượng. 

Mặc dù chỉ còn hơn 1 tháng nữa Nữ Hoàng Du Lịch Liên Phương sẽ lên đường tham gia đấu trường nhan sắc Nữ Hoàng Du Lịch Quốc Tế 2017 nhưng cô vẫn tích cực tham gia các hoạt động trình diễn thời trang, Liên Phương chia sẻ: “ Cuộc thi Nữ Hoàng Du Lịch Quốc Tế năm nay được giới chuyên môn đánh giá cao về sự đầu tư cũng như dàn thí sinh chất lượng, cạnh những chuẩn bị về các phần thi, trang phục, thì kĩ năng catwalk và trình diễn trên sân khấu vô cùng quan trọng, vì vậy Liên Phương cần tích cực tham gia chương trình thời trang để trau dồi thêm kĩ năng và ứng biến cho minh.”

Nữ Hoàng Du Lịch Liên Phương cùng 100 nghệ sĩ
Nữ Hoàng Du Lịch Liên Phương cùng 100 nghệ sĩ

Với sự trở lại lần này, chương trình thế giới thời trang không quy tụ dàn mỹ nhân và mỹ nam nóng bỏng như: Nữ Hoàng Du Lịch Liên Phương, Á hậu Kim Duyên, Mơ Phan, Á khôi Thư Đình, My Nguyễn, Thi Thi Phạm, Thoại Tiên, Thu Sen, Lê Sim, Nam vương Trịnh Gia Kiệt, siêu mẫu Lương Gia Huy, Trần Trung, Phạm Thành, diễn viên Trần Huy Anh, Nguyễn Minh Giang, á vương Nam Phong, Vĩnh Khang, Giả Thanh Vũ, Duy Tiến, David Dũng, Mario Thành Tâm, Trọng Luân, Quang Tiến,… cùng các người mẫu nhí Angels Kid của Nam vương Duy Linh, ...

Nữ Hoàng Du Lịch Liên Phương cùng 100 nghệ sĩ

Chương trình  Thế Giới Thời Trang trong tháng 7 này giới thiệu 6 bộ sưu tập của 6 nhà thiết kế trẻ: Dexnol, Nguyễn Minh Quang, Mon Amie, Doãn Huy, Phan Thương và Thái Đình Tiến với trình diễn của các người mẫu trẻ thuộc Câu Lạc Bộ Thời Trang Thanh Niên (NVHTN)…​

Khánh Chi

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế