NTK Lan Anh Lê ra mắt BST áo dài “Sơn Vân Các”

0
NTK Lan Anh lê ra mắt BST áo dài đôi “Sơn Vân Các” trong tuần vừa qua đã làm không ít các đôi uyên ương sắp cưới không khỏi xuyến xao muốn được khoác lên mình trong ngày trọng đại nhất.

13 tác phẩm của BST lần này được Lấy cảm hứng từ “Chuyện tình Mây và Núi”, Sơn Vân Các được ví như câu chuyện tình trăm năm với hình ảnh núi nghiêng mình đứng đó, gắn bó và quấn quýt bên Mây, ngàn năm gắn kết, đi qua những tháng ngày yên ả và muôn kiếp không bao giờ đổi thay. 

Áo Dài Sơn Vân

Áo Dài Sơn Vân

"Núi quyện mây tình nồng thắm dạt dào, Mây vờn núi đã bao mùa chẳng biết".

NTK Lan Anh Lê cho rằng: “Sơn là núi, Vân là mây, Các là lầu các - đó là một trong những hình tượng khi nhắc về nghĩa tình phu - thê xưa nay của người Việt Nam”. Mỗi một chiếc áo dài được NTK ví như 1 tác phẩm và mang cho mình 1 cái tên riêng.

Áo Dài Long Đình

Áo Dài Long Đình

BST “Sơn Vân Các” được may trên nền gấm Hàng Châu và lụa Hàn thượng hạng bậc nhất, các hoạ tiết được các nghệ nhân bậc nhất Hà Thành tạo hình 3D đính kết, thêu tay tỷ mỷ, trực tiếp trên nền vải. Đây là thành quả làm việc miệt mài gần 1 năm của 10 nghệ nhân đính kết lành nghề với yêu cầu về kỹ thuật khắt khe nhất LAT. 

444

Dáng xưa....

Áo dài Mạc Hương

Áo dài Mạc Hương

Với kiểu dáng ôm sát cơ thể, đan xen sự cách điệu mềm mại trong từng chi tiết, các mẫu thiết kế của NTK Lan Anh Lê luôn đem lại sự sang trọng, quyến rũ, thướt tha cho người mặc

Áo Dài Tường Vân

Áo Dài Tường Vân

Áo Dài Đinh Hương

Áo Dài Đinh Hương

888

 

Áo Dài Tuyết Lệ.

Áo Dài Tuyết Lệ.

11

Áo dài Thanh Ngọc

Diện áo dài đôi - Công khai chung lối là ước muốn nhà LAT gửi tới các cặp đôi. Mẫu thiết kế với hoạ tiết cầu kì, tinh tế giúp Chàng và Nàng nổi bật trong ngày đặc biệt quan trọng của mình.

Anh Thế

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm