Pháp Luật Plus - NSND Trung Hiếu cưới vợ ở tuổi 46

NSND Trung Hiếu cưới vợ ở tuổi 46

0
Sang đầu năm 2019, NSND Trung Hiếu sẽ rước nàng về dinh, kết thúc cuộc sống độc thân ở tuổi 46.

Tin nên đọc

Sinh năm 1973, nhưng NSND Trung Hiếu – Giám đốc nhà hát Kịch Hà Nội vẫn độc thân. Mới đây, có thông tin cho rằng, anh sắp kết hôn. Anh đã có những chia sẻ chân thành về tình yêu và công việc của mình.

Trong buổi họp báo ra mắt phim hài Tết "Tiền đồ 4 – Doanh nhân mồm" của đạo diễn Phạm Đức Dũng, chia sẻ với báo chí, NSND Trung Hiếu cho biết, sang năm anh sẽ lấy vợ.

NSND Trung Hiếu sẽ lấy vợ ở tuổi 46.
NSND Trung Hiếu sẽ lấy vợ ở tuổi 46.

NSND Trung Hiếu chia sẻ: "Cuối năm, thường là thời gian rất bận của nghệ sĩ. Cá nhân tôi lại đang là lãnh đạo của một nhà hát nên tôi phải tranh thủ từng phút, từng giây để tham gia các bộ phim. Tôi nhận lời tham gia phim hài Tiền đồ 4 – Doanh nhân mồm vì thấy kịch bản phim rất hay, đó là cách tiếp cận đề tài nhẹ nhàng mà sâu cay, cười đấy mà khóc đấy.

Đó cũng là bài học cảnh tỉnh cho nhiều khách hàng trước cơn lốc đa cấp đang lan tràn trên thị trường. Thực sự tôi rất bận với đủ thứ công việc phải lo, nhất là chuyện gia đình. Thật ra, năm nay tôi đã gần 50 tuổi, việc riêng của mình cũng để lâu quá rồi. Ra giêng, tôi sẽ cưới vợ. Khi cái duyên đã đến thì mình có cưỡng cũng không được...”, NSND Trung Hiếu chia sẻ. 

NSND Trung Hiếu không tiết lộ cô dâu nhưng theo tìm hiểu của phóng viên, NSND Trung Hiếu và bạn gái yêu nhau đã nhiều năm. Hôn thê của NSND Trung Hiếu làm trong lĩnh vực múa.

NSND Trung Hiếu, Hiếu Hiền,...
NSND Trung Hiếu, Hiếu Hiền,...

Cũng tại buổi họp báo, NSND chia sẻ về những kỷ niệm đóng phim và anh rất bất ngờ khi được đóng chung với Hiếu Hiền, một diễn viên của phía Nam.

"Trong phim, tôi khá bất ngờ khi biết thông tin được đóng với diễn viên Hiếu Hiền – một diễn viên trong miền Nam. Khi làm việc với nhau, chúng tôi khá hiểu ý nhau, Hiếu Hiền là một người diễn viên có cách diễn xuất rất tốt. Hiếu Hiền có hình thể "ngộ nghĩnh", có lối diễn thông minh, linh hoạt, sống với mọi người rất chan hòa và vui vẻ, đó là một nghệ sĩ đáng trân trọng", NSND Trung Hiếu chia sẻ. 

Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Phạm Đức Dũng cho hay,  bộ phim xoay quanh chủ đề bán hàng đa cấp, lợi dụng lòng tin của khách hàng để trục lợi về bản thân anh muốn làm phim hài tết với những đề tài quen thuộc với khán giả, đó là những đề tài thời sự, được nhiều người quan tâm.

"Tôi làm phim hài tết với mục đích mong muốn mang tiếng cười đến cho mọi nhà vào dịp Tết đến xuân về. Tôi khá đầu tư vào phần kịch bản, tôi quan niệm rằng, nếu có kịch bản hay, thì bộ phim mới có "tầm" được. Rất may mắn là năm nay, tôi mời được NSND Trung Hiếu tham gia phim. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận bộ phim này và ủng hộ các nghệ sĩ", đạo diễn Phạm Đức Dũng cho hay.

Ngân An  -  Theo VietNamNet

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Điểm lại những tấm ảnh FCO ấn tượng qua 8 mùa của VietNam’s Next Top Model

Sự trở lại của Vietnam’s Next Top Model (VNTM) 2019 sau một năm vắng bóng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Xác định 4 cặp đấu tứ kết Copa America 2019

Vòng bảng Copa America 2019 đã khép lại và đã xác định được 8 đội tuyển mạnh nhất giành quyền vào vòng tứ kết Copa America 2019.

Ông Cấn Văn Nghĩa từ chức Phó Chủ tịch VFF

Sau 6 tháng đương nhiệm, ông Cấn Văn Nghĩa đã đệ đơn xin từ chức Phó Chủ tịch VFF.

Khám phá "Ký ức Hội An" - show diễn thực cảnh được Reuters ca ngợi "đẹp nhất thế giới"

Ký ức Hội An là chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh quy mô lớn với gần 500 diễn viên, sân khấu ngoài trời có sức chứa 3.300 khán giả.

Quốc tế