Pháp Luật Plus - NSND Khải Hưng sẽ gắn bó với hài Tết khi “gãi đúng chỗ ngứa”

NSND Khải Hưng sẽ gắn bó với hài Tết khi “gãi đúng chỗ ngứa”

0
Kịch bản phim Tết “Cưới ngay kẻo ế” phần 3 của nghệ sĩ Công Vượng,có sức hút mạnh khiến NSND Khải Hưng “tái xuất” trở lại.

NSND Khải Hưng ông đã “rửa tay gác kiếm” với phim ảnh Tết, coi như là “ế” việc, nhưng khi nghệ sĩ Công Vượng (Vượng râu) đưa kịch bản như “gãi đúng chỗ ngứa” nghề, nên ông đã nhận lời ngay. Mặc dù phần 1 và 2 của sê-ri phim này ông chưa xem, nhưng tính hài hước dí dỏm xong đầy ý nghĩa nhân văn sâu xa đã có sức hấp dẫn với vị đạo diễn tài ba này.

Theo NSND Khải Hưng thì mặc dù ông một trong số ít người đầu tiên ở phía Bắc làm phim hài, là “cha đẻ” của “Táo quân - Gặp nhau cuối năm” đình đám nhưng do bấy lâu bận bịu nên ông chưa có cơ hội quay trở lại với thể loại phim này.

Ông phấn khích: "Lần trở lại làm phim hài này, trong quá trình làm, tôi nhận ra mình được rất nhiều thứ, đó là được gặp các bạn, các em, các học trò của mình. Không khí làm việc lúc nào cũng rất đầm ấm nên tôi cảm thấy là từ nay không “gác kiếm” nữa mà nên tiếp tục làm phim, tiếp tục cống hiến cho đến khi không còn cống hiến được nữa thì thôi".

NSND Khải Hưng quyết định dành thời gian còn lại của mình để thực hiện nhiều hơn nữa những phim hài Tết chất lượng, ý nghĩa, mang lại niềm vui, tiếng cười tới mọi nhà. 
NSND Khải Hưng quyết định dành thời gian còn lại của mình để thực hiện nhiều hơn nữa những phim hài Tết chất lượng, ý nghĩa, mang lại niềm vui, tiếng cười tới mọi nhà. 

Về việc cộng tác với các nghệ sĩ hài lão làng, NSND Khải Hưng chia sẻ: “Tôi có duyên với ông già sắp chết. Anh Phạm Bằng quay với tôi tiểu phẩm xong thì mất. Anh Văn Hiệp cũng vậy. Lần này làm “Cưới đi kẻo ế”, tôi hỏi anh Căn là “em làm với anh thì anh có sợ không?”. Anh bảo, không sao, tớ vẫn vui. Tôi quen làm việc với người già rồi. Cắt nhỏ cảnh ra nhưng anh ấy luôn ân hận và xin lỗi vì quên lời. Ngày trước, anh Phạm Bằng làm 40 đúp mới xong một câu nên anh Căn quay 7-8 đúp ở tuổi đó là bình thường. Nhưng tôi rất khâm phục ý chí của người lớn tuổi, rất đúng giờ, dù có thể phiền toái tí. Và tôi cũng thấy, nghệ sĩ Nguyễn Công Vương rất có tâm, muốn mời những người nhiều tuổi để lưu giữ lại kỷ niệm với họ”.

“Cưới đi kẻo ế’ có sự góp mặt tham gia của các nghệ sĩ: Vượng Râu, Quang Tèo, Chiến Thắng, Minh Hằng, Trà My, Tiến Bỉnh, Yến Ngọc, Sỹ Tự, Thành Chíp... Phim được phát hành vào dịp Dương Lịch 2019. 

Bảo Châu

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nạn mafia “nhập cư” Italy

Nạn mafia “nhập cư” Italy

0
Nigeria là băng đảng có "cấu trúc tốt và hoạt động mạnh nhất" trong số các tổ chức tội phạm hoạt động ở Italy, theo cơ quan tình báo nước này.

Google tôn vinh phố cổ Hội An

Google đã thiết kế hình ảnh một Hội An tuyệt đẹp, quyến rũ dưới ánh trăng rằm trong lễ hội đèn lồng nhiều màu sắc để tôn vinh một phố cổ.

Vòng loại World Cup: Tuyển Việt Nam sẽ gặp Thái Lan?

Tuyển Việt Nam với thứ hạng 15 châu Á được xếp ở nhóm hạt giống số 2 bốc thăm vòng loại World Cup 2022, và dễ xảy ra chạm trán Thái Lan.

Trung Quang đầu tư nửa tỉ đồng làm sản phẩm âm nhạc mới

Sau thời gian chuẩn bị, Trung Quang chính thức ra mắt dự án âm nhạc mới mang tên “Trung Quang - Music For Love" để dành tặng người hâm mộ.

Hoa hậu Phương Khánh được đón tiếp nồng nhiệt khi đến Nhật Bản

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã đáp xuống sân bay Fukuoka của Nhật Bản để tham gia chuỗi hoạt động giao lưu với học sinh.

Quốc tế