Pháp Luật Plus - NSND Khải Hưng sẽ gắn bó với hài Tết khi “gãi đúng chỗ ngứa”

NSND Khải Hưng sẽ gắn bó với hài Tết khi “gãi đúng chỗ ngứa”

0
Kịch bản phim Tết “Cưới ngay kẻo ế” phần 3 của nghệ sĩ Công Vượng,có sức hút mạnh khiến NSND Khải Hưng “tái xuất” trở lại.

NSND Khải Hưng ông đã “rửa tay gác kiếm” với phim ảnh Tết, coi như là “ế” việc, nhưng khi nghệ sĩ Công Vượng (Vượng râu) đưa kịch bản như “gãi đúng chỗ ngứa” nghề, nên ông đã nhận lời ngay. Mặc dù phần 1 và 2 của sê-ri phim này ông chưa xem, nhưng tính hài hước dí dỏm xong đầy ý nghĩa nhân văn sâu xa đã có sức hấp dẫn với vị đạo diễn tài ba này.

Theo NSND Khải Hưng thì mặc dù ông một trong số ít người đầu tiên ở phía Bắc làm phim hài, là “cha đẻ” của “Táo quân - Gặp nhau cuối năm” đình đám nhưng do bấy lâu bận bịu nên ông chưa có cơ hội quay trở lại với thể loại phim này.

Ông phấn khích: "Lần trở lại làm phim hài này, trong quá trình làm, tôi nhận ra mình được rất nhiều thứ, đó là được gặp các bạn, các em, các học trò của mình. Không khí làm việc lúc nào cũng rất đầm ấm nên tôi cảm thấy là từ nay không “gác kiếm” nữa mà nên tiếp tục làm phim, tiếp tục cống hiến cho đến khi không còn cống hiến được nữa thì thôi".

NSND Khải Hưng quyết định dành thời gian còn lại của mình để thực hiện nhiều hơn nữa những phim hài Tết chất lượng, ý nghĩa, mang lại niềm vui, tiếng cười tới mọi nhà. 
NSND Khải Hưng quyết định dành thời gian còn lại của mình để thực hiện nhiều hơn nữa những phim hài Tết chất lượng, ý nghĩa, mang lại niềm vui, tiếng cười tới mọi nhà. 

Về việc cộng tác với các nghệ sĩ hài lão làng, NSND Khải Hưng chia sẻ: “Tôi có duyên với ông già sắp chết. Anh Phạm Bằng quay với tôi tiểu phẩm xong thì mất. Anh Văn Hiệp cũng vậy. Lần này làm “Cưới đi kẻo ế”, tôi hỏi anh Căn là “em làm với anh thì anh có sợ không?”. Anh bảo, không sao, tớ vẫn vui. Tôi quen làm việc với người già rồi. Cắt nhỏ cảnh ra nhưng anh ấy luôn ân hận và xin lỗi vì quên lời. Ngày trước, anh Phạm Bằng làm 40 đúp mới xong một câu nên anh Căn quay 7-8 đúp ở tuổi đó là bình thường. Nhưng tôi rất khâm phục ý chí của người lớn tuổi, rất đúng giờ, dù có thể phiền toái tí. Và tôi cũng thấy, nghệ sĩ Nguyễn Công Vương rất có tâm, muốn mời những người nhiều tuổi để lưu giữ lại kỷ niệm với họ”.

“Cưới đi kẻo ế’ có sự góp mặt tham gia của các nghệ sĩ: Vượng Râu, Quang Tèo, Chiến Thắng, Minh Hằng, Trà My, Tiến Bỉnh, Yến Ngọc, Sỹ Tự, Thành Chíp... Phim được phát hành vào dịp Dương Lịch 2019. 

Bảo Châu

Loading...

Bình luận

Loading...

Việt Anh toát mồ hôi vì phải hôn, dỗ dành Doãn Quốc Đam

Ngượng ngùng khi nhận được hai nụ hôn từ Việt Anh trên sân khấu. Để hoàn thành thử thách, cả hai đều tỏ ra rất thân mật, tình tứ bên nhau.

Truy tìm du khách phóng uế ở thành cổ

Hình ảnh một du khách nam bị bắt gặp có hành động phản cảm ở khu thành cổ đang bị lên án gay gắt.

Những lễ hội độc đáo, mọi người nên đến dịp đầu xuân năm mới

Đa phần những lễ hội đặc sắc ở miền Bắc thường được tổ chức vào những ngày đầu xuân năm mới, đặc biệt là dịp tháng Giêng.

HLV Park Hang Seo, tại sao ông có thể làm được như vậy?

Tại sao ông có thể làm được như vậy, là một … thắc mắc chứa đầy sự ngưỡng mộ với chiến lược gia người Hàn Quốc cùng bóng đá Việt Nam.

Link liên kết