Pháp Luật Plus - NSND Hồng Vân sẽ đăng ký cho con đi thi Sao Nối Ngôi mùa sau

NSND Hồng Vân sẽ đăng ký cho con đi thi Sao Nối Ngôi mùa sau

0
Trong tập đầu tiên của Sao Nối Ngôi, Khánh My là giám khảo khách mời bên cạnh NSND Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu và NSND Hồng Vân.

Hoa hậu áo dài Khánh My là giám khảo khách mời đầu tiên tập chào sân của chương trình Sao Nối Ngôi.

Cô rất háo hức vì được ngồi ở vị trí giám khảo để thưởng thức và nhận xét những màn trình diễn của các thí sinh trong cuộc thi. Khánh My chia sẻ:“Được ngồi ghế cầm cân nảy mực là một vinh hạnh lớn đối với một người mẫu - diễn viên trẻ như tôi.

Bộ tứ giám khảo “quyền lực” của Sao nối ngôi.
Bộ tứ giám khảo “quyền lực” của Sao nối ngôi.

Thật ra với tuổi đời còn khá trẻ, tôi cũng chưa có nhiều kinh nghiệm để nhận xét hay phê bình các anh chị, các bạn thí sinh. Chỉ xin phát biểu dưới góc nhìn của một khán giả yêu mến các loại hình nghệ thuật”.

Khánh My cũng chia sẻ thêm, nhiều người nghĩ thế hệ trẻ 9X như cô rất xa lạ với các loại hình nghệ thuật cổ truyền của dân tộc nhưng thật ra Khánh My vốn là người miền Tây, cô yêu mến cải lương cũng như các làn điệu dân ca từ nhỏ.

NSND Hồng Vân.
NSND Hồng Vân.

Cô chủ động trò chuyện thân mật với các đàn anh, đàn chị trong nghề của mình như NSND Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu, NSND Hồng Vân… để hiểu rõ thêm về nội dung chương trình và làm tốt vai trò giám khảo khách mời.

Đêm thi đầu tiên của Sao Nối Ngôi ngoài giám khảo chính là NSND Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu còn có 2 giám khảo khách mời là NSND Hồng Vân và hoa hậu Khánh My.

Nói về cuộc thi, Hồng Vân nhận xét: “Sự nối ngôi nghiệp diễn trong một gia đình nghệ sĩ là không dễ. Phải trải qua bao nhiêu cực khổ, cả một quá trình thì các hậu duệ này mới có thể tiếp nối truyền thống gia đình. Thú thật, tôi thích ý tưởng của chương trình lắm. Năm nay làm giám khảo chứ năm sau nhất định xin được đi thi cùng với con mình”.

NSND Bạch Tuyết - hoa hậu Khánh My.
NSND Bạch Tuyết - hoa hậu Khánh My.

NSND Hồng Vân cũng tiết lộ thêm, tuy là người Bắc nhưng từ nhỏ chị đã mê dân ca Nam Bộ cũng như cải lương. Khi thi vào trường sân khấu điện ảnh, chị cũng dự định học cải lương rồi nhưng cuối cùng vì thấy mình không có hơi dài nên không dám thi. Tuy nhiên, đến bây giờ chị vẫn rất yêu quý và trân trọng bộ môn nghệ thuật cổ truyền của dân tộc này.

Sao Nối Ngôi do đài PT –TH Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ ba hàng tuần trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1.

Thảo Phương

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Người lớn cô đơn

Người lớn cô đơn

0
“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Đoàn Văn Hậu ngồi ghế dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc FC Utrecht trên sân nhà

Văn Hậu dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc 1-1 trước FC Utrecht trong khuôn khổ vòng 7 Eredivisie 2019/2020 diễn ra ngay trên sân nhà.

HLV Park Hang Seo bổ sung thêm gương mặt lạ ở đội tuyển Việt Nam

Trong ngày tập trung, HLV Park Hang Seo thông báo ông đã gọi thêm một cầu thủ nữa ở vị trí tiền đạo.

Người lớn cô đơn

“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Chương trình "Kí ức Hội An" chính thức chạm mốc 1 triệu lượt khách

Tối 21/9, chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An chính thức đón lượt khách 1 triệu, khẳng định sự sức lan tỏa với du khách trong và ngoài nước.