Pháp Luật Plus - Noo Phước Thịnh bật khóc trên sân khấu Tập 2 Giọng hát Việt nhí 2016

Noo Phước Thịnh bật khóc trên sân khấu Tập 2 Giọng hát Việt nhí 2016

0
Những cảm xúc khó diễn tả khi phải quyết định chia tay với những thí sinh nhí của mình trong Tập 2, vòng đối đầu Giọng hát Việt nhí đã khiến huấn luyện viên Noo Phước Thịnh không kìm được những giọt nước mắt.

Sau gần 1 tháng được được dạy dỗ, chỉ bảo để bước vào vòng tranh tài đối đầu đầy khắc nghiệt, sự nỗ lực phấn đấu của các thí sinh cũng như những tình cảm thầy trò đã khiến những quyết định trở nên khó khăn hơn hẳn ở những vòng giấu mặt.

Tại tập 2 vòng Đối đầu giọng hát Việt nhí 2016 (The Voice Kids) với sự thể hiện của các thí sinh nhí đã đem đến rất nhiều cung bậc cảm xúc cho cả khán giả, huấn luyện viên và thí sinh; Đặc biệt, trong vòng đối đầu lần này, huấn luyện viên Noo Phước Thịnh đã phải khóc rất nhiều khi đưa ra quyết định đối với những trò cưng của mình.

Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh khóc nức nở ngay trên ghế nóng (ảnh Gia Thông, nguồn ảnh Saostar.vn)
Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh khóc nức nở ngay trên ghế nóng (ảnh Gia Thông, nguồn ảnh Saostar.vn)

Với sự tham gia của 3 giọng ca Phương Nhi - Chu Tuấn Ngọc - Gia Kiệt, cùng nhau thể hiện, tranh tài trong một bản mash-up các ca khúc dân ca: "Em bé quê – Hoa thơm bướm lượn – Người ở người về". 

Được đánh giá cao từ trang phục đến vũ đạo và giọng hát, phần trình diễn của ba học trò đội huấn luyện viên Noo Phước Thịnh khiến cho khán đài lặng thinh và như chìm vào màu sắc tuổi thơ qua những giai điệu dân ca dung dị mà ngọt ngào

Huấn luyện viên Ông Cao Thắng - Đông Nhi và Vũ Cát Tường đã dành những lời khen ngợi đặc biệt cho phần trình diễn này. Tuy nhiên, phần thi này lại gây khó khăn cho huấn luyện viên Noo Phước Thịnh khi phải đi đến quyết định chọn ai ở lại và ai sẽ phải ra về.

Chưa kịp nhận xét về những trò cưng của mình, Noo Phước Thịnh đã nước mắt lưng tròng:" Không hiểu tại sao chú lại yêu các con đến vậy… Nhìn các con cười chú lại càng đau!". 

Về phần đánh giá, Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh nhận xét Phương Nhi đã rất là khác khi lên sân khấu, giọng hát, tinh thần của "chị cả" Phương Nhi khiến Noo Phước Thịnh quên đi tất cả mọi thứ. Gia Kiệt dường như là một câu hỏi khó khi có cả sự hồn nhiên, ngây thơ lẫn sự trưởng thành trên sân khấu...

Cảm xúc như được đẩy lên cao trào khi trước câu trả lời hồn nhiên của Gia Kiệt, “Nếu mà con thua thì con cũng buồn và nếu con thắng con cũng buồn bởi vì nếu em Tuấn Ngọc và chị Phương Nhi không được chơi với con thì con buồn lắm..."

Noo Phước thịnh ôm ấp những trò cưng vào lòng trước khi đưa ra quyết định khó khăn (ảnh Gia Thông, nguồn ảnh Saostar.vn)
Noo Phước thịnh ôm ấp những trò cưng vào lòng trước khi đưa ra quyết định khó khăn (ảnh Gia Thông, nguồn ảnh Saostar.vn)

Việc đưa ra quyết định là một trong những khó khăn mà không chỉ Noo Phước Thịnh phải vượt qua mà  tất cả 4 vị huấn luyện viên cũng phải cân nhắc thật kỹ, vì đằng trước sẽ còn rất nhiều khó khăn thử thách được đặt ra, người bước tiếp phải cực kỳ bản lĩnh, nếu không thể làm tốt hơn cũng sẽ bị loại.

Ôm những thiên thần nhỏ bé vào trong tay, phải mất vài phút sau Noo Phước Thịnh mới nói lên được sự lựa chọn cho người đi tiếp trong chương trình. Cuối cùng cậu bé "soái ca" Chu Tuấn Ngọc với bài hát Con có mẹ rồi trong vòng giấu mặt đã là người  được chọn để  tiếp tục hành trình tại vòng Liveshow tiếp theo.

Video: Phần thi đối đầu của đội của Noo Phuớc Thịnh trong tập 2 giọng hát Việt nhí 2016.

Văn Tiến (TH)

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Không nghĩ mình có con ở tuổi 40, sau giây phút bất ngờ được làm mẹ lần nữa là chuỗi ngày sống trong lo lắng và sợ hãi của Hoàng Yến.

Chủ tịch UEFA thừa nhận mùa giải có thể hủy bỏ

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin lo ngại khả năng mùa giải có thể hủy bỏ.

Báo Pháp luật Việt Nam là cơ quan truyền thông tuyên truyền “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

“Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Bộ VH-TT&DL đã ra Quyết định số 854/QĐ- BVHTTDL thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2020.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.