Pháp Luật Plus - Nóng: Hoa hậu Kỳ Duyên sững sờ khi bị ghép ảnh quảng cáo phim người lớn

Nóng: Hoa hậu Kỳ Duyên sững sờ khi bị ghép ảnh quảng cáo phim người lớn

0
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền tấm poster có ghép hình của Hoa hậu Kỳ Duyên để quảng cáo cho dịch vụ phòng khám nam dành cho những người đàn ông lớn tuổi ở Nhật Bản và các sản phẩm băng đĩa phim đồi trụy.

Trong poster, ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên bị cắt ghép để quảng cáo cho những sản phẩm có nội dung khiêu dâm. Đó là những tấm hình được lấy từ những bộ ảnh thời trang, ảnh quảng cáo sản phẩm và cả những khoảnh khắc khi cô tham dự sự kiện.

Bức xúc nhất là khoảnh khắc cô được giáo sư Vũ Khiêu hôn má lại bị "xuyên tạc" với nội dung không lành mạnh.

Hình ảnh Kỳ Duyên trên tấm poster quảng cáo phim sex ở Nhật Bản. Ảnh: internet.
Hình ảnh Kỳ Duyên trên tấm poster quảng cáo phim sex ở Nhật Bản. Ảnh: internet.

Chia sẻ về sự việc này, Kỳ Duyên cho biết: "Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu".

Hiện tại, Kỳ Duyên và gia đình cùng ê kíp truyền thông đang làm việc với luật sư và các cơ quan công an TP Hồ Chí Minh, Nam Định và Bộ Công An để điều tra, xử lý hai sự việc trên.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Bảo Yến

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?