"Những Trái tim hồng" thu hút gần 4,5 tỷ đồng giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi

0
Qua chương trình nghệ thuật "Những Trái tim hồng" đã thu hút 26 nhà tài trợ số tiền gần 4,5 tỷ đồng giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi tại Đà Nẵng.

Tối 28/9, tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, Hội bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi TP Đà Nẵng đã tổ chức chương trình "Những Trái tim hồng" lần thứ 6 - năm 2017. 

Đây là hoạt động truyền thống hằng năm của Hội nhằm tôn vinh những tấm lòng từ thiện và biểu dương những tấm gương vươn lên trong cuộc sống của người khuyết tật, trẻ em mồ côi. Và đây cũng là hoạt động nhằm gây quỹ thực hiện các chương trình nhân đạo dành cho người khuyết tật và trẻ em mồ côi và những người bất hạnh khác.

Chương trình nghệ thuật do chính các em có hoàn cảnh đặc biệt tham gia biểu diễn.
Chương trình nghệ thuật do chính các em có hoàn cảnh đặc biệt tham gia biểu diễn.

Mở đầu chương trình ý nghĩa này chính là  Quán quân Giọng hát Việt nhí 2015 – Trịnh NguyễnHồng Minh, với ca khúc "Đứa bé" mang đến thông điệp chia sẻ với những đứa trẻ kém may mắn cùng những người bất hạnh khác.

Ngoài ra, người nghe còn được thưởng thức những sản phẩm "cây nhà lá vườn" do chính các em có hoàn cảnh đặc biệt tham gia biểu diễn, như: chị Minh Hải cùng các em mồ côi Trung tâm Hoa Mai hát "Bài ca hy vọng"; CLB Từ thiện "Nốt nhạc yêu thương" hát bài "Để gió cuốn đi"; bé An Dung (Trường Chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu) biểu diễn hát cùng nhóm múa câm điếc bài "Đất nước lời ru", Kiều Oanh - một cô bé khiếm thị vừa tốt nghiệp nhạc viên Huế biểu diễn độc tấu đàn bầu "Nhịp cầu quê hương"... 

Vinh danh 26 nhà tài trợ với số tiền ủng hộ cho người khuyết tật, trẻ mồ côi gần 4,5 tỷ đồng 
Vinh danh 26 nhà tài trợ với số tiền ủng hộ cho người khuyết tật, trẻ mồ côi gần 4,5 tỷ đồng 

Qua chương trình này, Hội bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi TP Đà Nẵng đã tri ân với 26 nhà tài trợ: Tổ chức ASSORV – Pháp; Tổ chức Children of Viet Nam, Đài Phát thanh - truyền hình Đà Nẵng, UBND quận Sơn Trà, Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng... đã ủng hộ gần 4,5 tỷ đồng tiền mặt hoặc gạo dinh dưỡng, xe lăn, sữa dĩnh dưỡng để giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi trên địa bàn thành phố.

Đồng thời, cũng vinh danh  sự đóng góp đầy trách nhiệm và tinh thần nhân ái cao đẹp của nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân, các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội hóa, đóng góp tiền bạc,công sức hỗ trợ cho người khuyết tật và trẻ mồ côi, giúp họ thắp sáng lên niềm tin và hy vọng về cuộc sống ổn định và tương lai tươi sáng.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Núi Bà Tây Ninh đẹp ngỡ ngàng từ trên cao

Vi vu giữa mây trắng, check-in vườn hoa trên nóc nhà Nam Bộ, chiêm bái chùa Bà linh thiêng và vô vàn trải nghiệm mới lạ tại Núi Bà Tây Ninh.

Phật giáo với hoạt động đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế

Ban tổ chức đã nhận được 237 bài tham luận, chọn lựa 183 bài đạt tiêu chuẩn chất lượng khoa học mà Hội thảo đề ra.

Nghìn người vui chơi trung thu ở phố lồng đèn Sài Gòn

Phố lồng đèn ở Sài Gòn đã nhộn nhịp từ nhiều ngày qua. Cha mẹ dắt con đi chơi, bạn trẻ tranh thủ chụp ảnh với những chiếc đèn lung linh...

Nhiều thí sinh được đặc cách vào Bán kết Hoa hậu Việt Nam: Có công tâm?

Thông báo một số thí sinh được đặc cách vào vòng Bán kết cuộc thi. Điều này có công tâm với những người còn lại?

Xem thêm