"Những cô gái trong thành phố": Vẫn chứng nào tật nấy, con gái Chí Nhân tiếp tục vô lễ với Trúc ngay trước mặt bố

0
Có lẽ như phạt úp mặt vào tường vẫn là chưa đủ với Trâm Anh bởi cô bé lại tiếp tục gây sự với Trúc (Mai Anh) trong clip preview tập 21 "Những cô gái trong thành phố".

Chỉ vì muốn tìm cách lừa bố mình đuổi việc Trúc (Hoàng Mai Anh) mà cô bé Trâm Anh đã bị bố mình là Bách (Chí Nhân) mắng cho một trận. Anh còn phạt cô bé phải úp mặt vào tường kiểm điểm vì dám cả gan nói dối, bịa chuyện để Bách hiểu lầm Trúc và đuổi việc cô. Thế nhưng dường như hình phạt này còn quá nhẹ nhàng với Trâm Anh. Trong clip preview tập 21 Những cô gái trong thành phố, cô bé vẫn chứng nào tật nấy, tiếp tục kiếm cớ gây sự để làm khó Trúc.

Cũng nhờ lần trò chuyện với Trúc trong tập 20, Bách đã cảm thấy gần gũi và quý cô gái trẻ với nghị lực kiên cường này hơn. Anh cũng dần tin tưởng Trúc hơn vì biết rõ cô là người chính trực. Tuy không giỏi chuyện bếp núc, nữ công gia chánh nhưng Trúc vẫn cố gắng hết sức để chiều lòng 2 bố con anh.

Bách cũng thường xuyên nhờ Trúc giúp anh là một số quần áo để đi làm hoặc dự sự kiện. Vào đúng một lần Bách đứng khuất trong phòng nên Trâm Anh không biết sự hiện diện của anh, cô bé đã bước vào phòng và lớn tiếng quát Trúc. Dù thấy rõ rằng Trúc đang bận là quần áo cho bố mình nhưng Trâm Anh vẫn một mực đòi cô phải xuống chiên gà rán cho cô bé.

Biết Trâm Anh khó chiều nên Trúc đã cố năn nỉ cô bé hãy đợi một chút, là xong áo cho bố Bách cô sẽ xuống làm ngay cho Trâm Anh. Nào ngờ sau đó cô bé còn gào to lên: "Cô xuống chiên ngay cho cháu, cháu đói bụng lắm không chờ được đâu". Đúng lúc này thì Bách cũng vừa cởi áo vest xong và quay trở ra. Anh đã chứng kiến toàn bộ quá trình Trâm Anh gắt gỏng với Trúc dù biết rõ Trúc đang bận việc.

Liệu 2 bố con Bách - Trâm Anh có lại sứt mẻ tình cảm vì chuyện vặt vãnh này không hay Bách sẽ là người đứng giữa hòa giải cho 2 cô cháu? Đón xem tập 21 Những cô gái trong thành phố được phát sóng vào lúc 21g50 ngày 6/3 trên kênh VTV3.

Crissi  -  Theo Afamily.vn

Loading...

Bình luận

Thua đậm Bayern, Barca sa thải HLV Quique Setien

Sau trận thua ê chề Bayern Munich với tỉ số 2-8, Barcelona đã quyết định sa thải HLV Quique Setien.

“Ai rồi cũng qua – Để không hối hận”

Đây là cuốn sách hướng nghiệp duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam kết hợp hoàn mỹ giữa sách truyền thống và công nghệ...

10 tài tử kiếm tiền nhiều nhất năm

The Rock lần hai liên tiếp dẫn đầu danh sách các tài tử kiếm tiền giỏi nhất năm với thu nhập 87,5 triệu USD.

Ca sĩ từ Đà Nẵng sáng tác bài hát kêu gọi cộng đồng chống dịch Covid-19

Những ấp ủ, dõi theo đó đã hình thành nên bài hát “Tôi yêu Việt Nam” của ca sĩ Phương Phương chỉ trong 20 phút suy nghĩ vào đêm 13/8/2020.

Xem thêm