Pháp Luật Plus - Những cô gái trong thành phố: Vẫn chứng nào tật nấy, con gái Chí Nhân tiếp tục vô lễ với Trúc ngay trước mặt bố

"Những cô gái trong thành phố": Vẫn chứng nào tật nấy, con gái Chí Nhân tiếp tục vô lễ với Trúc ngay trước mặt bố

0
Có lẽ như phạt úp mặt vào tường vẫn là chưa đủ với Trâm Anh bởi cô bé lại tiếp tục gây sự với Trúc (Mai Anh) trong clip preview tập 21 "Những cô gái trong thành phố".

Chỉ vì muốn tìm cách lừa bố mình đuổi việc Trúc (Hoàng Mai Anh) mà cô bé Trâm Anh đã bị bố mình là Bách (Chí Nhân) mắng cho một trận. Anh còn phạt cô bé phải úp mặt vào tường kiểm điểm vì dám cả gan nói dối, bịa chuyện để Bách hiểu lầm Trúc và đuổi việc cô. Thế nhưng dường như hình phạt này còn quá nhẹ nhàng với Trâm Anh. Trong clip preview tập 21 Những cô gái trong thành phố, cô bé vẫn chứng nào tật nấy, tiếp tục kiếm cớ gây sự để làm khó Trúc.

Cũng nhờ lần trò chuyện với Trúc trong tập 20, Bách đã cảm thấy gần gũi và quý cô gái trẻ với nghị lực kiên cường này hơn. Anh cũng dần tin tưởng Trúc hơn vì biết rõ cô là người chính trực. Tuy không giỏi chuyện bếp núc, nữ công gia chánh nhưng Trúc vẫn cố gắng hết sức để chiều lòng 2 bố con anh.

Bách cũng thường xuyên nhờ Trúc giúp anh là một số quần áo để đi làm hoặc dự sự kiện. Vào đúng một lần Bách đứng khuất trong phòng nên Trâm Anh không biết sự hiện diện của anh, cô bé đã bước vào phòng và lớn tiếng quát Trúc. Dù thấy rõ rằng Trúc đang bận là quần áo cho bố mình nhưng Trâm Anh vẫn một mực đòi cô phải xuống chiên gà rán cho cô bé.

Biết Trâm Anh khó chiều nên Trúc đã cố năn nỉ cô bé hãy đợi một chút, là xong áo cho bố Bách cô sẽ xuống làm ngay cho Trâm Anh. Nào ngờ sau đó cô bé còn gào to lên: "Cô xuống chiên ngay cho cháu, cháu đói bụng lắm không chờ được đâu". Đúng lúc này thì Bách cũng vừa cởi áo vest xong và quay trở ra. Anh đã chứng kiến toàn bộ quá trình Trâm Anh gắt gỏng với Trúc dù biết rõ Trúc đang bận việc.

Liệu 2 bố con Bách - Trâm Anh có lại sứt mẻ tình cảm vì chuyện vặt vãnh này không hay Bách sẽ là người đứng giữa hòa giải cho 2 cô cháu? Đón xem tập 21 Những cô gái trong thành phố được phát sóng vào lúc 21g50 ngày 6/3 trên kênh VTV3.

Crissi  -  Theo Afamily.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Văn Hậu sẽ có một tương lai... có hậu!

Nhiều người lại tin rằng, với trường hợp cầu thủ Đoàn Văn Hậu thì sẽ có một kết thúc có... hậu.

Người hâm mộ Việt Nam được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan

Người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan trong màu áo CLB SC Heereveen.

Nhạc trưởng Olivier Ochanine: “Tôi ấn tượng với sự nỗ lực của Phạm Thùy Dung”

Ông chia sẻ với chúng tôi sau những buổi tập về Trăng Hát, về những dự định đầy mới mẻ hấp dẫn của Dàn nhạc trong mùa diễn mới 2019-2020.

Cộng đồng cosplay “phát cuồng” với điểm sống ảo mới ở Hà Nội

Rất đông cosplayer Hà Nội nổi bật trong trang phục của các nhân vật hoạt hình Nhật Bản tới khám phá địa chỉ sống ảo mới tuyệt đẹp của thủ đô.