Pháp Luật Plus - Những cô gái trong thành phố: Từng ở tù và làm đồ tể, Công Lý vô tình bị hiểu lầm là tên khát máu

"Những cô gái trong thành phố": Từng ở tù và làm đồ tể, Công Lý vô tình bị hiểu lầm là tên "khát máu"

0
Trong tập 20 "Những cô gái trong thành phố", chỉ vì muốn cứu một chú mèo con mà Lâm "đồ tể" (Công Lý) lại bị hiểu lầm là đến con mèo con cũng không tha.

Càng về sau, nhân vật Lâm "đồ tể" (Công Lý) ngày càng biểu hiện ra nhiều đức tính tốt và sự hiền lành. Trong tập 20 Những cô gái trong thành phố, anh đã ra mặt đuổi hết bọn con nít tinh nghịch vì chúng dám dùng gậy đập chú mèo con gần chết. Vì muốn cứu chú mèo nhỏ, cuối cùng Lâm buộc phải mang mèo con về tận nhà trọ để cho ăn, cho uống. Thế nhưng việc làm tốt bụng này của anh lại bị lầm tưởng là hành động của kẻ... khát máu.

Thấy Lâm mang chú mèo con về nhà, Lành đã lầm tưởng rằng anh nhặt được mèo ở ven đường rồi mang về nhà... làm thịt để nhậu. Nghi ngờ vô căn cứ đã đành, Lành còn khiến cho Lan (Kim Oanh) sợ đến mức nôn mửa khi nói với cô rằng Lâm bắt mèo con về để cắt cổ, lột da làm mồi nhắm. Chỉ vì câu nói này mà Lan bị ám ảnh suốt cả buổi tối, cứ hễ nghe tiếng mèo kêu là Lan lại nghĩ đến việc Lâm đang dùng dao cắt cổ chú mèo tội nghiệp.

Cuối cùng vì không thể nhịn được nữa nên Lan đã xông thẳng vào phòng của Lâm để ngăn chặn hành vi "ác nhân" của anh. Nào ngờ vào đến nơi Lan chỉ thấy Lâm đang cố gắng đút thức ăn cho chú mèo nhỏ ăn vì cả ngày nó chẳng chịu ăn hay uống gì. Dù bị Lâm mắng là đồ thần kinh vì suy nghĩ vẩn vơ, tưởng tượng quá lố nhưng Lan vẫn đồng ý ngồi lại giúp Lâm đút cháo cho chú mèo nhỏ. Cũng may là Lan xuất hiện chứ nếu chỉ có Lâm thì chắc anh cũng chẳng biết làm sao để đút được cháo vào miệng mèo con.

Lại nói về mối quan hệ giữa Lâm với Lan, kể từ sau lần biết được quá khứ của anh, Lan đã có cái nhìn khác về con người này. Tuy không có cảm tình với em gái Lâm là Ly (Thúy An) nhưng Lan cũng ra mặt nói đỡ giúp cô, bảo Lâm đừng đánh mắng cô ấy vì chuyện của Mai (Lương Thanh) nữa. Lan thậm chí còn chẳng tin vào lời của Lành khi mới nghe cô ấy nói rằng Lâm là kẻ "khát máu".

Liệu một chuyện tình đẹp sẽ nảy sinh nơi xóm trọ giữa một kẻ tù tội và một cô gái nói giọng miền Trung chất phác hay không đây? Đón xem những tập tiếp theo của Những cô gái trong thành phố được phát sóng vào lúc 21g50 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

  -  Theo Afamily.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Một nửa đội hình tuyển Việt Nam đấu Thái Lan có nguy cơ đá hạng Nhất mùa sau

HAGL và Viettel cung cấp nhiều tài năng cho ĐTQG, nhưng lại đang chật vật với cuộc chiến trụ hạng ở V-League.

Thanh Hóa lâm nguy

Trận tiếp đón Than Quảng Ninh vào chiều tối qua là rất quan trọng cho Thanh Hóa trong việc tự cứu mình nhưng họ lại thua với tỷ số đậm 3-1.

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.