Pháp Luật Plus - Nhóm nhạc Pháp La Fine Equipe sắp đến Việt Nam biểu diễn

Nhóm nhạc Pháp La Fine Equipe sắp đến Việt Nam biểu diễn

0
Nhóm nhạc Pháp La Fine Equipe - Quán quân “giải VIP” của cuộc thi Deezer Adami 2015 và cuộc thi “Sôi động EMD” sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào cuối tháng 1/2006.

Nhóm nhạc Pháp La Fine Equipe gồm bốn chàng trai beatmaker cá tính đến từ Paris và Marseille là Blanka, Chomsk', Mr Gib và Oogo sắp có mặt tại Việt Nam. Những khán giả đã từng biết đến nhóm nhạc và yêu thích 4 anh chàng điển trai này sẽ được gặp gỡ họ vào cuối tháng 1 tới đây.

Blanka, Chomsk', Mr Gib và Oogo – 4 chàng trai của nhóm được đánh giá là những beatmaker với phong cách không giới hạn cả về cả màu sắc lẫn hình thái âm nhạc. Theo tạp chí Les Inrockuptibles danh tiếng, nhóm nhạc La Fine Equipe là nhóm nhạc trình làng những sản phẩm âm nhạc mới lạ và cực kì thông minh.

4 chàng trai nhóm Nhóm nhạc Pháp La Fine Equipe.
4 chàng trai nhóm Nhóm nhạc Pháp La Fine Equipe.

Không chỉ tham gia những hoạt động của nhóm, mỗi thành viên cũng có những dự án âm nhạc solo của riêng mình.

Mỗi thành viên có một thế mạnh âm nhạc khác nhau và có những tài năng nổi bật. Blanka nổi bật với các màn solo và chưa bao giờ lu mờ khi kết hợp với song tấu xuất sắc Jukebox Champions - quán quân của cuộc thi âm nhạc do Adidas tổ chức.

Oogo và Chomsk là những người đồng sáng lập hãng thu âm danh tiếng Nowadays - nơi quy tụ những tài năng beatmakers trẻ. Còn Mr Gib - với biệt danh “chàng trai bóng tối” - cũng không kém cạnh các thành viên khác trong nhóm sở hữu phòng thu riêng One-Two Pass It hỗ trợ các nghệ sĩ nhạc điện tử nổi tiếng như Guts, Wax Tailor và G. Bonson.

Thành công lớn nhất của nhóm là khi cho ra mắt album thứ ba mang tên La Boulangerie (Tiệm bánh) do thương hiệu Nowadays Records sản xuất. Từ album này, tên tuổi của nhóm La Fine Equipe nổi như cồn và được công nhận tuyệt đối với giải thưởng danh giá “giải VIP” bình chọn trong cuộc thi Prix Deezer Adami hồi tháng 5/2015.

Mùa thu vừa rồi, họ cũng đã tham gia chuyến lưu diễn iNOUiS của liên hoan âm nhạc quốc tế hàng đầu ở Pháp Printemps de Bourges.

Vào năm 2014, mặc dù bận rộn với dự án riêng nhưng họ vẫn cố gắng tập trung lại để viết tiếp tập cuối cho “Tiệm bánh” của chính họ (La boulangerie).

Nhóm nhạc Pháp La Fine Equipe sắp đến Việt Nam biểu diễn

Theo tin tức, nhóm nhạc Pháp La Fine Equipe sẽ biểu diễn tại TP HCM vào ngày 28/1, tại Đà Nẵng vào ngày 30/1 và tại Hà Nội ngày 30/1.

Cùng với chuyến sang Việt Nam lần này của nhóm cũng như nhân dịp chào mừng năm mới, Trung tâm văn hóa Pháp ở Việt Nam cũng tổ chức cuộc thi “Sôi động cùng EMD”.

Những DJ xuất sắc, tài năng nhất sẽ được tham gia vào các chương trình âm nhạc điện tử sắp tới với các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước của Trung tâm văn hóa Pháp. Đặc biệt, DJ chiến thắng còn có cơ hội biểu diễn cùng 4 anh chàng điển trai nhóm La Fine Equipe.

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Loading...

Thanh Hóa lâm nguy

Trận tiếp đón Than Quảng Ninh vào chiều tối qua là rất quan trọng cho Thanh Hóa trong việc tự cứu mình nhưng họ lại thua với tỷ số đậm 3-1.

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.