Nhiều ưu đãi cho du khách tới xứ sở Kim Chi, Hàn Quốc

0
Từ ngày 1/2 - 29/2, Bộ VHTTDL phối hợp với Ủy ban Năm Du lịch quốc gia Hàn Quốc đồng tổ chức Lễ hội “Korea Grand Sale”. Đây là sự kiện nhằm hưởng ứng “Năm Du lịch Hàn Quốc 2016-2018".

Trong thời gian diễn ra lễ hội, du khách quốc tế sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: mua 1 tặng 1 khi sử dụng “K Travel Bus”, hãng hàng không Jinair giảm đến 73% vé máy bay đến Hàn Quốc, giảm 50% giá phòng tại Shilla Stay và khuyến mãi 1+1 bữa sáng, nâng cấp phòng miễn phí.

Đồng thời, trung tâm thương mại Huyndai I’Park Mall tặng cho tất cả du khách quốc tế gói quà tặng rong biển và miễn vé vào cửa sân trượt băng….

Tham gia chương trình, còn có nhiều tiết mục văn nghệ hay và độc đáo (ẢNH INTERNET)
Tham gia chương trình, còn có nhiều tiết mục văn nghệ hay và độc đáo (ẢNH INTERNET)

Bên cạnh đó, nhằm thu hút khách đến Hàn Quốc trong thời gian này, ban tổ chức cũng sẽ tích cực tận dụng các yếu tố liên quan đến Hallyu.

Trong sự kiện “Korea Grand Sale” năm 2015, chương trình kết hợp mua sắm và Hallyu “Hẹn hò mua sắm cùng Ngôi sao K-Pop (Super Junior)”. Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình, còn có sự góp mặt của các ngôi sao sẽ thu hút nhiều fan quốc tế tới Hàn Quốc du lịch.

Ngoài ra, đối với khách du lịch quốc tế như: Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, ki tham gia sự kiện online sẽ nhận được nhiều phần quà đa dạng như: vé máy bay, voucher khách sạn, vé xem ca nhạc, mỹ phẩm…

Loading...

Bình luận

Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”

Sáng 22/11, tại Lào Cai đã diễn ra Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển, hội nhập quốc tế”.

10.000 chữ ký “cầu cứu” của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh

Cùng hàng nghìn chữ ký của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh đã được gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

NSND Trung Đức, Tự Long bồi hồi nhớ lại ký ức với tiếng kẻng những ngày xa xưa

Chương trình Ký ức vui vẻ đã cùng nhau bàn luận về công dụng của chiếc kẻng. Nhiều câu chuyện thú vị về thời xa xưa của họ đã được bật mí.

Lộ khao khát vô địch, Kiatisuk ra "yêu sách" gì cho bầu Đức

Kiatisuk tự tin HAGL có thể vô địch dưới bàn tay nhào nặn của ông. Muốn làm được như vậy, Zico Thái phải được bầu Đức đáp ứng những gì?

Xem thêm