Nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc thiện nguyện “Thương về miền Trung” tại Huế

0
Đêm nhạc “Thương về miền Trung” như một lời kêu gọi sẻ chia, kêu gọi sự chung tay để động viên, hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ.

Vào 20h00 ngày 28/10, tại Nhà hát Sông Hương, TP Huế, đêm nhạc thiện nguyện “Thương về miền Trung” sẽ diễn ra với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, danh ca nổi tiếng chung tay thực hiện, nhằm gây quỹ từ thiện, ủng hộ đồng bào lũ lụt tại 6 tỉnh Trung Trung Bộ.

Với tinh thần tương thân tương ái, đêm nhạc “Thương về miền Trung” do đạo diễn Đoàn Quốc Duy – đơn vị Gia Bảo Media thực hiện, có sự chung tay thực hiện của các nghệ sĩ đang được yêu mến như nghệ sĩ Chí Tài, diễn viên Hoàng Mẽo, diễn viên Quách Ngọc Tuyên, ca sĩ Đức Tuấn, ca sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Trung Quân Idol, ca sĩ Lân Nhã, ca sĩ Hoàng Tôn, ca sĩ Nguyên Hà, X2X Band, ca sĩ Tịnh Uyên, bé Xuân Phương (The Voice Kids 2018),…

Liên tục những ngày qua, do ảnh hưởng của các cơn bão số 5, 6, 7 và 8, tại khắp 6 tỉnh miền Trung Trung Bộ, trong đó nặng nề nhất là các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam đều đang chịu cảnh ngập lụt vượt mức các trận lũ lịch sử, gây thiệt hại nghiêm trọng cả về người và tài sản, phá hủy nhiều công trình dân sinh và mùa màng.

Nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Đức Tuấn, Hoàng Bách, Trung Quân Idol,… cùng nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc thiện nguyện “Thương về miền Trung”.

Nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Đức Tuấn, Hoàng Bách, Trung Quân Idol,… cùng nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc thiện nguyện “Thương về miền Trung”.

Ngay tại thời điểm này, Quảng Trị và Quảng Bình vẫn đang trong tình trạng ngập nặng, một số huyện tại Quảng Bình từ sông Gianh trở ra gần như bị cô lập hoàn toàn bởi biển nước. Tại Hà Tĩnh, nước lũ dự kiến sẽ tiếp tục tăng cao.

Theo thống kê, cho đến nay, đang có 212 xã ngập sâu, 240.000 hộ dân bị ảnh hưởng, nhiều ngôi nhà chỉ còn thấy nóc, nước ngập nhiều nơi trên 4m, tình trạng sạt lở diễn ra bất ngờ và không lường trước được.

image002

Khu vực miền Trung từ Hà Tĩnh đến Quảng Bình, Quảng Trị, Huế bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ những ngày qua. (Ảnh:  Visit Huế).

Đêm nhạc thiện nguyện “Thương về miền Trung” như một lời kêu gọi sẻ chia chân tình từ vật chất, tinh thần và thời gian dành cho những mảnh đời đang khốn khó, kêu gọi sự chung tay để động viên, hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn bão lũ.

Đạo diễn chương trình Đoàn Quốc Duy cho biết đêm nhạc “Thương về miền Trung” nhận được rất nhiều sự hưởng ứng nhiệt tình từ các nghệ sĩ, không quản ngại đường xá xa xôi, khó khăn để đến ngay vùng lũ biểu diễn, quyên góp cho đồng bào quê hương. Với đêm nhạc này, toàn bộ ekip và các nghệ sĩ đều tham gia thực hiện với tinh thần thiện nguyện.

Toàn bộ doanh thu bán vé và tiền quyên góp của khán giả, mạnh thường quân đều sẽ được anh và Ban tổ chức trao tận tay đến người dân vùng lũ ngay sau khi chương trình kết thúc. Mọi thông tin sẽ được công bố cụ thể, rõ ràng tại trang chương trình.

“Thương về miền Trung” có sự tham gia phối hợp thực hiện của Công ty ProShow, Trung Thông Event và sự bảo trợ truyền thông của Truyền hình FPT và Thai Thu Marketing, đưa đêm nhạc đến gần hơn với các mạnh thường quân gần xa.

image003

 

Đại diện công ty Thai Thu Marketing chia sẻ: “Đêm nhạc Thương về miền trung là chương trình ý nghĩa với sự quy tụ của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng, sẵn lòng góp sức cùng với BTC để tạo nên một chương trình thiện nguyện vì đồng bào Miền Trung. Chúng tôi mong muốn lan tỏa hơn nữa tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia khó khăn cùng nhau trong những mất mát lớn lao của bà con miền Trung. Hi vọng sau chương trình sẽ có nhiều hơn nữa những món quà gửi tới bà con các tỉnh miền trung phần nào san sẻ những khổ đau mùa lũ”.

Hiện tại, BTC đã nhận được rất nhiều tấm lòng hảo tâm của các Nghệ sỹ và các Mạnh thường quân đóng góp bằng hiện vật và hiện kim cho chương trình. BTC mong muốn từ nay đến trong và sau đêm nhạc sẽ có thêm nhiều hơn nữa những tấm lòng sẽ cùng chung tay góp sức, ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Bích Trâm

Bình luận

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của nhà thờ được mệnh danh là "siêu phẩm kiến trúc"

Sheikh Lotfollah chính là công trình kiến trúc nổi bật của đất nước Iran. Đồng thời, đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch...

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Xem thêm