Nhạc sĩ Trịnh Xuân Hảo: “Chọn Nhật Lê không phải vì cô ấy là bạn gái Quang Hải”

0
Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, diễn viên – Giám đốc sản xuất Trịnh Xuân Hảo khẳng định, anh lựa chọn Nhật Lê hát ca khúc trong phim không phải vì cô ấy là bạn gái Quang Hải.

Trịnh Xuân Hảo không còn là một cái tên quá xa lạ đối với khán giả qua các vai diễn trong phim, đặc biệt là vai gã "chồng hụt" đê tiện của Lan trong phim Quỳnh búp bê.

Tuy nhiên, diễn viên chỉ là nghề tay ngang của anh. Trịnh Xuân Hảo còn là một nhạc sĩ nổi tiếng, anh đã phối khí cho khá nhiều nhạc phim.

Nghệ sĩ Trịnh Xuân Hảo
Nghệ sĩ Trịnh Xuân Hảo

Mới đây, anh đã cho ra mắt bộ phim "Quỳnh bấp bênh" trong vai trò là giám đốc sản xuất, kiêm diễn viên.

Nội dung bộ phim hài Tết "Quỳnh bấp bênh" xoay quanh nội dung về người đàn ông quê rất thương con cháu trong gia đình tên là Tiến Mộc….Tuy nhiên, lại có sự hiểu nhầm đáng tiếc xảy ra khi ông cho rằng con mình là cave, cộng với sự đồn đại của dân làng khiến ông tin đó là sự thật nên muốn xử lý Hảo (Xuân Hảo đóng), vì Hảo đã rủ Thanh Hương (Thanh Hương đóng) và Trọng Lân (Trọng Lân) đi đóng phim "Quỳnh búp bê" làm xấu mặt ông và ô danh dòng họ với dân làng….Không chỉ Hảo, Hương, Lân bị hiểu nhầm mà Bình đóng vai bố Dượng trong phim "Quỳnh búp bê" cũng bị hiểu nhầm khiến cho vợ anh (Thuý Nhân) hành hạ lên bờ, xuống ruộng vì đóng vai quá đạt... Trải qua nhiều tình huống, dở khóc, dở cười cuối cùng tất cả phải nhờ đến sự giúp đỡ của cụ trưởng tộc, một người tưởng chừng cổ hủ, phong kiến nhưng hóa ra lại rất thức thời, tân tiến…Mọi việc hiểu nhầm được tháo gỡ, để tất cả mọi người trong gia đình có một cái Tết đầm ấm, yên vui.

Trịnh Xuân Hảo và đạo diễn Bùi Thọ Thịnh chụp ảnh với Nhật Lê (ở giữa) - bạn gái Quang Hải
Trịnh Xuân Hảo và đạo diễn Bùi Thọ Thịnh chụp ảnh với Nhật Lê (ở giữa) - bạn gái Quang Hải

Đạo diễn bộ phim do Bùi Thọ Thịnh thực hiện. Đạo diễn Bùi Thọ Thịnh cũng chính là người làm nên thành công những bộ phim truyền hình gần đây như: Thương nhớ ở ai….

Chia sẻ với báo Tổ Quốc, đạo diễn Bùi Thọ Thịnh thừa nhận, bộ phim này dựa vào bộ phim truyền hình ăn khách là Quỳnh búp bê, các diễn viên trong phim cũng đều là diễn viên đóng trong phim. Tuy nhiên, trong bộ phim hài Tết này anh đã làm theo cách riêng của mình.

Bạn gái Quang Hải - ca sĩ Nhật Lê là người hát chính trong bộ phim hài Tết do nhạc sĩ Trịnh Xuân Hảo làm giám đốc sản xuất
Bạn gái Quang Hải - ca sĩ Nhật Lê là người hát chính trong bộ phim hài Tết do nhạc sĩ Trịnh Xuân Hảo làm giám đốc sản xuất

"Tôi thừa nhận, bộ phim hài Tết này dựa theo Quỳnh búp bê nhưng ở đây, chúng tôi khai thác cuộc sống thật của dàn diễn viên sau khi phim kết thúc. Họ đã gặp những tình huống, dở khóc, dở cười. Thêm vào đó, chúng tôi không dùng cảnh nóng, cảnh bạo lực để câu khách như một số phim hài Tết hiện nay. Thay vào đó, tôi đã có những phân đoạn mang lại tiếng cười, khiến người xem cảm thấy được thư giãn trong ngày Tết", đạo diễn Bùi Thọ Thịnh nói.

Ngoài ra, diễn viên Trịnh Xuân Hảo cũng là giám đốc sản xuất – nhạc sĩ MV ca nhạc "Lời chúc đêm giao thừa" do ca sĩ Nhật Lê thể hiện.

Trước câu hỏi của báo điện tử Tổ Quốc, giám đốc sản xuất Trịnh Xuân Hảo cho hay: "Tôi lựa chọn Nhật Lê hát trong phim của mình, đồng thời cũng làm MV cho cô ấy không phải vì bạn ấy đang được chú ý với danh xưng "bạn gái Quang Hải". Tôi và Nhật Lê quen biết nhau từ trước đó, Nhật Lê hiện nay đang học trường Nhạc họa Trung ương, cũng chính là trường tôi từng học. Chúng tôi gọi nhau là chú cháu, đã có mối quan hệ từ trước và thấy Nhật Lê phù hợp với ca khúc thì tôi tin tưởng giao cho bạn ấy thể hiện".

"Với sự cầu tiến và chất giọng của Nhật Lê, tôi tin bạn ấy sẽ còn tiến xa với nghề nhiều hơn và sẽ đúng là một ca sĩ Nhật Lê độc lập chứ không phải là danh xưng bạn gái Quang Hải", nhạc sĩ Trịnh Xuân Hảo khẳng định./.

Tiêu đề do Pháp luật Plus đặt lại.

Tường Vi (Theo Báo Tổ Quốc)

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Xe tải phóng nhanh bị lật khi vào cua

Xe tải phóng nhanh bị lật khi vào cua

0
Vi phạm về tốc độ luôn là nguyên nhân của các vụ tai nạn nhưng rất nhiều người vẫn coi thường, thích phóng nhanh vượt ẩu và hậu quả thật khó lường.

Nhan sắc ngày càng xinh đẹp, cuốn hút của 'Hân hoa hậu'

Tối 18/6/2019, Thúy Ngân tham dự một sự kiện ở TP HCM với vai trò MC dẫn dắt chương trình.

“Về nhà đi con”: Càng về cuối phim, tình yêu càng đẫm nước mắt?

Đặc biệt, chuyện tình yêu và hôn nhân của Huệ, Dương, Thư – 3 cô con gái của ông Sơn đang đi theo một chiều hướng khác.

Ra mắt cuốn sách Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc

Sáng ngày 19/6, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã cho ra mắt cuốn sách "Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc (1979-1989)-Góc nhìn báo chí".

Sớm tháo gỡ vướng mắc tại Dinh thự họ Vương để bảo vệ di tích

Ông Vương Duy Bảo - cháu nội Vua Mèo Vương Chí Thành vừa đề nghị tỉnh Hà Giang thống nhất với đại diện gia tộc họ Vương một số vấn đề.