Pháp Luật Plus - Nhạc sĩ David Olney - Qua đời sau lời xin lỗi khán giả khi đang biểu diễn

Nhạc sĩ David Olney - Qua đời sau lời xin lỗi khán giả khi đang biểu diễn

0
Nam ca sĩ - nhạc sĩ người Mỹ David Olney đã qua đời ngay trên sân khấu sau khi xin lỗi khán giả giữa lúc đang biểu diễn vì ông cảm thấy hơi mệt. Nam ca sĩ của dòng nhạc đồng quê đã qua đời giữa lúc đang biểu diễn vì một cơn đau tim ở tuổi 71.
Nghệ sĩ David Olney

Nghệ sĩ David Olney

Khi qua đời, ông David Olney đang biểu diễn tại một lễ hội âm nhạc tổ chức ở bang Florida, Mỹ. Ông David Olney là một nam ca sĩ gạo cội được nể trọng trong giới nghệ sĩ Mỹ, ông đã xin lỗi khán giả khi đang biểu diễn vì bỗng nhiên cảm thấy quá mệt, ngay sau đó, ông qua đời trên sân khấu.

Những khán giả có mặt tại buổi biểu diễn cho biết nam nghệ sĩ 71 tuổi đang hát thì ngừng lại, xin lỗi khán giả, rồi nhắm mắt như muốn nghỉ ngơi một giây lát, thế rồi ông không bao giờ mở mắt trở lại nữa.

Nhạc công Amy Rigby, người tham gia biểu diễn hỗ trợ trong tiết mục của ông David Olney cho hay rằng: “Ông vẫn ngồi rất bình tĩnh, ngay ngắn với cây guitar trong tay, ông đội một chiếc mũ rất đẹp và mặc một chiếc áo khoác da lộn màu cam đất rất vừa vặn...

“Hình ảnh của ông trong đêm biểu diễn cuối cùng đó quả thực đẹp đẽ và ấn tượng, ông vẫn biểu diễn hết mình như thường lệ. Thoạt tiên tôi cứ ngỡ đêm nay ông sẽ là nghệ sĩ tỏa sáng nhất trong sự kiện”.

Những nghệ sĩ cùng tham gia đêm diễn với ông David Olney, những khán giả có nghiệp vụ y khoa, cũng như các nhân viên cấp cứu được gọi tới đã cùng nỗ lực làm tất cả những gì có thể nhưng không thể giúp nam nghệ sĩ tỉnh lại. Người đại diện cho ông David Olney chia sẻ với truyền thông rằng ông Olney đã qua đời vì một cơn đau tim.

Ông David Olney sinh ra ở bang Rhode Island, Mỹ, vào năm 1948. Ông chuyển tới sống ở thành phố Nashville, bang Tennessee, Mỹ vào năm 1973 và thành lập một ban nhạc có tên X-Rays, họ đã thực hiện hai album hồi thập niên 1980.

Khi trở thành một nghệ sĩ biểu diễn solo, ông Olney đã cho ra mắt hơn 20 album. Ông Olney qua đời, để lại người vợ - bà Regine, người con trai có tên Redding và người con gái có tên Lillian.

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.

Bích Ngọc  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Loading...

Ca sĩ Long Nhật nói về tin đồn bị bắt ở động mại dâm nam

Ca sĩ Long Nhật vướng vào tin đồn giới tính rất nhiều, đỉnh điểm nhất chính là thông tin anh bị bắt ở động mại dâm nam.

Công Phượng tiếp tục ghi bàn ở AFC Cup 2020?

Công Phượng đang đứng trước cơ hội có được bàn thắng thứ 2 liên tiếp cho CLB TP.HCM.

Mỹ nhân vô địch Olympic môn bơi khoả thân nóng 'bỏng rẫy'

Nhà vô địch Olympic bộ môn bơi nghệ thuật Anzhelika Timanina vừa đăng tải ảnh nude cực nóng bỏng lên trang cá nhân.

Phản ứng của NSƯT Ngọc Huyền trước tâm sự của chồng cũ Chí Trung

Đã nhận lỗi về mình để cuộc hôn nhân 32 năm tan vỡ với NSƯT Ngọc Huyền. Trước lời tâm sự của chồng cũ, NSƯT Ngọc Huyền chọn cách im lặng.