Pháp Luật Plus - “Người tử tế”: Những vết thương gây ra bởi con người thì nên được chữa trị bằng tình cảm và tấm lòng chân thật

“Người tử tế”: Những vết thương gây ra bởi con người thì nên được chữa trị bằng tình cảm và tấm lòng chân thật

0
Người tử tế là bộ phim tâm lý, tình cảm gia đình với nội dung xoay quanh những tấm lòng, cảm xúc, tình yêu và sự sẻ chia hạnh phúc cho nhau.

 Trailer phim "Người tử tế"

Nhân vật nữ chính Chung Won có một cuộc hôn nhân hạnh phúc bên cạnh chồng mình, công việc chính là bán bảo hiểm để nuôi gia đình, cô rất thích trò chuyện với người khác.

Tai nạn bất ngờ xảy ra đã cướp mất mạng sống của người chồng và Chung Won là người bị liên đới trong tai nạn.

Bị mang án oan cùng những mất mát về tinh thần, thế nhưng Chung Won đã không gục ngã, cùng sự giúp đỡ của những người tốt bụng xung quanh cô đã đấu tranh để rửa sạch tội danh cho mình.

Bộ phim Người tử tế sẽ được phát sóng trên VTV3 bắt đầu từ 12/6.
Bộ phim Người tử tế sẽ được phát sóng trên VTV3 bắt đầu từ 12/6.

96 tập phim tình cảm, hiện đại của Hàn Quốc Người tử tế sẽ lên sóng 17h00 hàng ngày trên kênh VTV3 bắt đầu từ 12/6/2017.

Bộ phim của đạo diễn Kim Hong Dong, biên kịch Eun Joo Yong, Choi Yeon Kyul, cùng sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Woo Hee Jin, Hyun Woo Sung, Lee Hyo Chun, Nam Kyoung Eup, Jung Ae Ri, Doh Ko Yeong Jae, Kang Sung Mi...

Mời quý vị và các bạn đón xem!

Các diễn viên chính trong phim:

Chung Won (Woo Hee Jin) là một nhân viên bán bảo hiểm, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc nhưng tai nạn bất ngờ đã cướp mất mạng sống của người chồng, và Chung Won là người bị liên đới trong tai nạn. Bị mang án oan, Chung Won đã đấu tranh để minh oan cho mình.

Suk Ji Wan (Huyn Woo Sung) từ bỏ công việc triển vọng ở công ty IT, xin vào làm tài xế ở tập đoàn DeaYoung vì sự hiếu kỳ về người cha đẻ và những bí mật xoay quanh thân thế của mình.

Cha Seung Hee (Jung Ae Ri) là con gái của chủ tịch Cha Ok Sim. Nổi tiếng, được nhiều người hâm mộ, nhưng sự thật cô chỉ là con nuôi của Cha Ok Sim, còn người con gái ruột đã bị thất lạc từ nhỏ.

Cha Kyung Joo (Kang Sung Mi) là cháu gái của chủ tịch Cha Ok Sim, không chỉ xuất thân trong gia đình giàu có, cô còn rất tận tâm trong công việc, đã làm gì là theo đuổi tới cùng, nhưng cô lại yêu một người đã có gia đình và tìm đủ mọi cách để quyến rũ người đó.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Mr. Vũ Ngọc Thắng

Phòng ĐTPT-TVAd

Mobile: 0912681808

Email: vungocthang@tvad-vtv.vn

P.Linh

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hà Nội: Quận Ba Đình đón nhận Bằng xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt

Quận Ba Đình (Hà Nội) chuẩn bị tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt Thăng Long Tứ trấn đền Voi Phục, đền Quán Thánh.

Chỉ số năng lực phát triển của Du lịch Việt Nam tăng 8 bậc, nằm trong 3 nước tăng cao nhất thế giới

Theo Tổng cục Du lịch, báo cáo mới nhất vừa ra ngày 24/5/2022 của Diễn đàn Kinh tế thế giới (World Economic Forum), chỉ số năng lực phát triển...

Du lịch Ninh Bình: “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An”

Thời điểm ấn tượng và hấp dẫn nhất khi du lịch tại Tam Cốc - Bích Động là vào cuối tháng 5, đầu tháng 6 hàng năm.

Thanh Hóa tự hào với 10 Huy chương vàng SEA Games 31 đều thuộc các nữ vận động viên

Kỳ SEA Games 31, đoàn thể thao Thanh Hóa đã tạo nên sự đặc biệt với 10 Huy chương vàng đều thuộc các vận động viên nữ.

Xem thêm

Thế giới Facebook