Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019: Kết nối cộng đồng

0
Tôn vinh áo dài bằng tất cả niềm kiêu hãnh, sự tự tôn dân tộc, để cho công chúng quốc tế thêm yêu, thêm ngưỡng mộ trang phục truyền thống này.

Tối 15/5, tại Kim Đô – Royal Hotel (số 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM), đại diện các Bộ, ban, ngành Trung ương TP HCM cùng các nghệ sỹ nổi tiếng, các hoa hậu, á hậu, người mẫu, doanh nhân đã tham dự buổi họp báo công bố cuộc thi Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019.

NTK Việt Hùng (áo dài đen) là người viết kịch bản cho cả chương trình.

NTK Việt Hùng (áo dài đen) là người viết kịch bản cho cả chương trình.

Đây là một dự án tâm huyết của NTK Việt Hùng, cuộc thi có quy mô cấp Quốc gia, đã được Cục Bản quyền Tác giả - Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cấp Giấy chứng nhận.

Được biết, cuộc thi Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 do Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Kính Song Việt kết hợp cùng Công ty CP Truyền thông và Giải trí Nét Đẹp Việt và NTK Việt Hùng đồng tổ chức.

Những bộ áo dài của NTK Việt Hùng cũng được trình diễn tại sự kiện này.

Những bộ áo dài của NTK Việt Hùng cũng được trình diễn tại sự kiện này.

Mục đích, ý nghĩa của cuộc thi năm nay là đề cao những giá trị cốt lõi, tốt đẹp được gìn giữ qua bao đời nay hơn là những chuẩn mực đơn thuần của 1 người mẫu. Qua đó, các thí sinh phải thể hiện được nét đẹp thuần khiết, trong sáng của người Việt, từ đó làm nổi bật lên hồn cốt dân tộc, sự tự tôn, tự hào về trang phục truyền thống và hơn hết, có thể truyền được cảm hứng tốt đẹp đó đến với mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng cho biết, cuộc thi không chỉ tuyển chọn ra người có đủ khả năng, tiêu chí làm Đại sứ Áo dài mà còn góp phần quảng bá, đọ tài tranh sắc trên trường quốc tế bằng chính trang phục là tà áo dài truyền thống.

Diễn viên “Hậu duệ mặt trời Việt Nam” cũng tham gia sự kiện này.

Diễn viên “Hậu duệ mặt trời Việt Nam” cũng tham gia sự kiện này.

Điểm đặc biệt của cuộc thi lần này, ngoài thời gian luyện tập, ghi hình quảng bá, các thí sinh sẽ tham gia rất nhiều vào các hoạt động từ thiện, hoạt động xã hội nhằm thực hiện đúng sứ mệnh truyền cảm hứng tích cực, tốt đẹp tới cộng đồng.

Vòng thi sơ tuyển của cuộc thi Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 bắt đầu diễn ra từ ngày 16/08/2019 tại TP HCM.

Nguyễn Trang

Loading...

Bình luận

Google thay đổi biểu tượng, tôn vinh nghệ thuật cải lương Việt Nam

Trang chủ Google tiếng Việt là hình ảnh trình diễn của sân khấu cải lương để tôn vinh loại hình nghệ thuật này trong Ngày Sân khấu Việt Nam.

Gần 1.000 trẻ em tới chùa vùng hạn mặn Gò Công Đông vui Trung thu

Với chủ đề “Vâng Trăng Phật hiện” cho gần 1000 em thiếu nhi trên địa bàn vui văn nghệ và tặng quà trung thu vui Trung thu

Man City 2-5 Leicester: Hattrick siêu hạng, địa chấn ở Etihad

Man City đã nhận thất bại đau đớn trước Leicester, với 3 trong số đó tới từ những tình huống bị thổi phạt đền.

Những câu chuyện buồn tuổi 'xuống dốc cuộc đời'

Bà Nhi dành tuổi xuân, tiền bạc, nhà cửa dành cho con gái lại bị con gái 'trở mặt', khiến tuổi già của bà sống trong nặng nề.

Xem thêm

Thế giới Facebook